a

Facebook

Twitter

Copyright 2019 AskLaw.
All Rights Reserved.

8:00 - 19:00

Giờ mở cửa của chúng tôi T Hai. - T Bảy

1900.6261

Gọi để được luật sư tư vấn miễn phí

Facebook

Twitter

Tìm kiếm
Menu
 
AskLaw Việt Nam > Dịch vụ pháp lý  > Tư vấn pháp luật Hình Sự miễn phí qua tổng đài điện thoại

Tư vấn pháp luật Hình Sự miễn phí qua tổng đài điện thoại

        Pháp luật hình sự luôn được mọi người dân trong xã hội đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có được cái nhìn đúng đắn về quy định pháp luật hình sự Việt Nam. Do đó, khi gặp những vấn đề pháp lý liên quan đến pháp luật hình sự thì người dân cần được tư vấn, hỗ trợ bởi những luật sư, chuyên viên pháp lí dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

         Để đáp ứng được yêu cầu của người dân bị hại/bị lừa/người đã có hành vi vi phạm pháp luật hình sự, có ý thức khắc phục, ý thức được lỗi của mình thì ASKLAW hỗ trợ, tư vấn cho bạn tại Tổng đài tư vấn pháp luật 19006261 để bạn kịp thời có biện pháp tự bảo vệ hoặc cung cấp các biện pháp pháp lý (Khiếu nại, khởi kiện, tố cáo,….) để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn. Chúng tôi luôn đề cao khách hàng, xem khách hàng là người thân chứ không dừng lại ở việc là đối tác để tư vấn một cách hữu ích, giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tổng đài tư vấn pháp luật ASKLAW 19006261 với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, tận tình, có nhiều kinh nghiệm và đã giải quyết nhiều vụ việc thuộc lĩnh vực Pháp luật Hình sự, hoạt động từ 08:00 đến 22:00 hàng ngày, luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và giúp bạn kịp thời giải quyết vấn đề đang vướng mắc.

1. Các vấn đề Pháp luật hình sự được tư vấn qua tổng đài.

 • Tư vấn và phân tích các quy định của pháp luật hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, về cấu thành các tội danh trong Bộ luật hình sự Việt Nam.
 • Tư vấn các yếu tố cấu thành tội phạm bao gồm: chủ thể, lỗi, mặt khách quan của tội phạm, mặt chủ quan của tội phạm.
 • Tư vấn các thủ tục liên quan đến chủ thể của tội phạm, tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, thời gian thi hành án…
 • Tư vấn các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn hình phạt,  miễn trách nhiệm hình sự…
 • Tư vấn và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn các giai đoạn của tố tụng hình sự: giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm.
 • Tư vấn về quy định đối với người chưa thành niên phạm tội…
 • Tư vấn về vấn đề trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự ;
 • Tư vấn về án phí, điều kiện để được miễn giảm án phí hình sự, án phí dân sự trong vụ án hình sự
 • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể tham gia vào quá trình tố tụng của vụ án hình sự
 • Tư vấn các trường hợp hoãn phiên tòa xét xử vụ án hình sự….
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hình sự…

2. Các vấn đề Pháp luật hình sự được hỗ trợ trực tiếp

 • Đại diện tại Tòa án cho bạn để giải quyết vụ án hình sự.
 • Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các vấn đề pháp lý, giải quyết tại cơ quan nhà nước có liên quan đến vấn đề hình sự
 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc bên ngoài theo yêu cầu
 • Hỗ trợ soạn đơn khởi kiện, đơn tố cáo, các văn bản khác theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ bạn những vấn đề pháp lý qua Thư tư vấn pháp lý theo yêu cầu
 • Hỗ trợ, tư vấn từ xa hoặc trực tiếp trong suốt vụ việc của bạn cho đến khi kết thúc
 • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác nếu có yêu cầu

Hãy liên hệ với Chúng tôi: AskLaw – Tổng đài tư vấn pháp luật 19006261 để được kịp thời hỗ trợ, tư vấn qua Hotline: 19006261 hoặc chia sẻ vấn đề đang vướng mắc tại website: Hoidaphapluat.net hoặc Gmail:tongdai@asklaw.vn.

Lưu ý: Khi kết nối lên Tổng đài tư vấn pháp luật ASKLAW 19006261, bạn sẽ không phải trả phí cho Luật sư, chuyên viên tư vấn mà chỉ mất phí kết nối cho nhà mạng theo quy định của Bộ Thông tin và truyền thông, bên phía Luật sư sẽ không trực tiếp thu phí này.

Xin trân trọng và cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Trần sĩ trên
Trần sĩ trên
1 năm trước

Tôi có cay lãi cao như tôi giờ khả năng chi trả bằng số tiền vay trước và cũng chịu phí lời như đang trả dần dần vẫn bi tăng lãi và bị hâm dọa đt cho người thân và gia đình cò hù đọ cho báo công an ,giờ tôi phải nhờ ai can thiệp

Nguyễn Thị Hiền
AskLaw
1 năm trước

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Tổng đài tư vấn pháp luật Asklaw. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: Theo quy định tại Điều 468 Bộ luật dân sự 2015 thì lãi suất cho vay tôi đa là 20%/năm. Nếu mức lãi suất mà bên vay tính cho bạn cao hơn 20% thì phần lãi suất vượt quá 20% sẽ bị vô hiệu và bạn không phải trả lãi suất vượt quá đó. Bạn có vay tiền của bên cho vay thì bạn phải có nghĩa vụ trả tiền đúng hạn theo như thỏa thuận… Xem thêm »

Huỳnh kim hội
Huỳnh kim hội
1 năm trước

Chào công ty luật sư minh khuê e có một vấn đề muốn hỏi là e có quen một a bạn là nước ngoài mà tụi e chỉ trò chuyện qua tin nhắn thôi chứ chưa qua gặp mặt lần nào hết mà bạn e nói muốn về vn chơi e nói ok và bạn ấy nói bạn gởi hành lý về trước và bạn ấy về sau.và e cũng sẵn lòng cho địa chỉ để bạn ấy gởi hành lý về và hành lý bạn ấy đã về đến vn bên người chuyển phát nhanh nói e là nộp… Xem thêm »

Phạm Thị Hà
AskLaw
1 năm trước

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Tổng đài tư vấn pháp luật Asklaw 19006261. Theo nội dung bạn đã trình bày thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: Hiện nay trên mạng có rất nhiều hình thức lừa đảo, đặc biệt là trường hợp như bạn nói rất phổ biến vì ham tiền, nên kẻ xấu đã lợi dụng lòng tham lam để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ở đây chẳng có hải quan nào bắt giữ cả, mà họ chỉ dùng một nick fb hoặc nick mạng xã hội để lừa… Xem thêm »