Tool xóa bài viết trong group nhanh chóng, tự động

Xóa bài viết hàng loạt trên facebook bằng điện thoại và máy tính 2022
Xóa bài viết hàng loạt trên facebook bằng điện thoại và máy tính 2022

Bạn là admin của nhiều group facebook? Việc dành nhiều nhiều thời gian, công sức để xóa các bài viết, share livestream trên hội nhóm với phương pháp thủ công khiến bạn mệt mỏi, không hoàn thành được chỉ tiêu đã đề ra. Bạn nghĩ sao khi có một công cụ giúp bạn xóa hàng loạt bài viết trong nhóm một cách dễ dàng, tự động? Tool xóa bài viết trong group chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Nội Dung Chính

  • 1. Vì sao nên xóa bài viết trong group?
  • 2. Tool xóa bài viết trong group tự động – Ninja Group
  • 3. Hướng dẫn xóa bài viết trong nhóm với tool xóa bài viết trong Group

1. Vì sao nên xóa bài viết trong group?

Hằng ngày có hàng trăm bài viết được đăng tải lên các hội nhóm trên mạng xã hội, đồng nghĩa với việc có rất nhiều bài được xóa đi. Vậy xóa bài viết trong nhóm sẽ giúp ích gì cho các admin trong quá trình quản lý nhóm?

  • Lọc các bài viết chất lượng, hạn chế tối đa các nội dung chia sẻ không đúng nội dung của nhóm
  • Xây dựng nhóm lành mạnh, tạo điều kiện để group phát triển mạnh mẽ hơn
  • Tạo điều kiện để người mua – người bán trao đổi thông tin, mua bán dễ dàng hơn.
  • Quản lý bài đăng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức
  Chi tiết 29+ cách xóa bài viết trên facebook siêu hot

2. Tool xóa bài viết trong group tự động – Ninja Group

Phần mềm quản lý group là một công cụ thông minh giúp bạn xóa hết bài viết trên trang cá nhân, fanpage, hội nhóm… trên facebook một cách dễ dàng. Giúp các admin xóa hàng trăm, hàng nghìn bài viết nhanh chóng và hiệu quả.

ninja group e1625542492999 Tool xóa bài viết trong group giúp xóa bài viết tự động

Các tính năng chính của tool xóa bài viết trong Group

Làm thế nào để xóa được toàn bộ những bài share livestream, bài chia sẻ làm rác group? Phần mềm sẽ giúp bạn lọc toàn bộ bài share trong nhóm và tự động xóa chỉ bằng một cú click chuột. Giúp bạn hạn chế tối đa được các bài đăng spam vi phạm nội quy nhóm.

2.2 Xóa bài chứa video

Là một tính năng thông minh, ưu việt của phần mềm Ninja Group. Chức năng xóa bài viết chứa video sẽ giúp bạn lọc toàn bộ các bài viết chứa video và xóa chúng một cách nhanh chóng, tự động.

2.3 Xóa bài theo từ khóa

Với tính năng xóa bài theo từ khóa, bạn chỉ cần nhập từ khóa muốn xóa trên trường giao diện, phần mềm sẽ tự động lọc theo từ khóa đó và xóa bài viết dễ dàng. Ví dụ bạn muốn xóa các bài viết có từ khóa: “thời trang” “áo công sở”.. phần mềm sẽ tự động tìm kiếm những bài viết có chứa từ khóa này chỉ trong vòng tích tắc.

  Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc

2.4 Tool xóa bài viết trong group xóa bài theo UID

Bên cạnh 3 cách xóa bài viết trên thì phần mềm còn cho phép người dùng xóa theo UID bài viết dễ dàng. Với cách này, bạn cần dán UID bài viết, sau đó phần mềm sẽ tự động tìm kiếm chính xác bài đăng đó và xóa một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trên đây là 4 cách xóa bài viết của phần mềm quản lý nhóm facebook vô cùng thông minh và hiệu quả. Tùy vào mục đích, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cách xóa phù hợp hoặc kết hợp nhiều cách xóa cùng lúc khác nhau. Vậy xóa bài viết trong group thế nào? Cùng tìm hiểu về cách xóa bài viết trong nhóm ở nội dung dưới đây nhé.

3. Hướng dẫn xóa bài viết trong nhóm với tool xóa bài viết trong Group

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Với tài khoản được cấp quyền từ phần mềm Ninja, các bạn truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý group facebook theo đường dẫn: http://group.phanmemninja.com/

tool xoa bai viet trong group e1625542421755 Tool xóa bài viết trong group giúp xóa bài viết tự động

Đăng nhập tool xóa bài viết trong group

Bước 2: Chọn nhóm xóa bài viết

Sau khi đăng nhập thành công, bạn click chọn “Xóa bài viết” trên thanh công cụ ở góc trái màn hình. Tiếp theo, bạn lựa chọn tên Group và chọn danh sách nhóm muốn hiển thị. Bạn tích chọn nhóm muốn xóa sau đó tùy chọn xóa bài viết theo điều kiện như: số lượng bài share, bài chứa video, user block, theo từ khóa.

tool xoa bai viet trong group2 1 e1625542431631 Tool xóa bài viết trong group giúp xóa bài viết tự động

Chọn nhóm xóa bài viết

Tại phần tùy chọn bài viết, bạn có thể chọn nhiều thao tác xóa bài viết như: xóa theo UID, xóa bài theo từ khóa, xóa bài chứa video… Tính năng này giúp bạn lọc những bài viết chất lượng của các thành viên, hạn chế spam bán hàng hoặc những nick ảo gây rối trong nhóm. Bạn có thể chọn đồng thời nhiều cách xóa cùng lúc để xóa bài viết nhanh hơn.

  Xóa loạt bài viết Facebook nhanh hơn tốc độ "người yêu cũ lật mặt" chỉ bằng 1 lần nhấn nút

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tool auto post group facebook tự động giúp bạn đăng bài lên nhóm nhanh chóng, dễ dàng

Bước 3: Xóa bài viết

Khi đã tùy chọn cách xóa, bạn click chọn “Bắt đầu” để tiến hành xóa, kết quả hiển thị hình ảnh dưới đây. Nếu muốn dừng hành động xóa, bạn chọn “Dừng lại”, phần mềm sẽ tạm dừng lại quá trình xóa bài viết ngay lập tức.

tool xoa bai viet trong group4 1 e1625542454296 Tool xóa bài viết trong group giúp xóa bài viết tự động

Xóa bài viết

Nội dung trên đã giới thiệu với người dùng về các cách xóa viết trong group và hướng dẫn xóa bài viết trong nhóm với tool xóa bài viết trong group. Hy vọng với nội dung trên sẽ giúp việc xóa bài viết trong hội nhóm của các admin trở nên nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết hợp với phần mềm quảng cáo facebook để tăng hiệu quả bán hàng.Từ đó, giúp bạn xây dựng được hệ thống nhóm chất lượng, chuyên nghiệp.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Bạn đang xem bài viết: Tool xóa bài viết trong group nhanh chóng, tự động. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Xóa loạt bài viết Facebook nhanh hơn tốc độ “người yêu cũ lật mặt” chỉ bằng 1 lần nhấn nút

Cách xoá bài viết trên FB nhanh nhất Cách xoá bài viết trên FB nhanh nhất Trước đây, khi người dùng muốn xóa loạt bài viết trên…

Chi tiết 29+ cách xóa bài viết trên facebook siêu hot

Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook (2023) | Cách xóa bài đăng trên Facebook Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook (2023) | Cách…

Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook nhanh chóng 2022

Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thành Công | Tân tivi Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Bằng Điện Thoại…

Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc

Cách xoá cùng lúc nhiều bài viết đã chia sẽ trên Facebook Cách xoá cùng lúc nhiều bài viết đã chia sẽ trên Facebook Trước đây Quản…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *