Thịt heo chiên theo cách này không bị khô mà vẫn tuyệt ngon

THỊT RAM ngon như THỊT NƯỚNG, Ướp Thịt Chiên Thịt Cách này ngon như Sườn nướng Cơm tấm, Vanh Khuyen
THỊT RAM ngon như THỊT NƯỚNG, Ướp Thịt Chiên Thịt Cách này ngon như Sườn nướng Cơm tấm, Vanh Khuyen

Thịt heo chiên, nướng luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, khi làm món ăn này thịt thường bị khô hoặc dai. Vậy làm sao để giải quyết được nỗi bận tâm này

Thịt heo chiên, nướng luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, khi làm món ăn này thịt thường bị khô hoặc dai. Vậy làm sao để giải quyết được nỗi bận tâm này cho các bà nội trợ?

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Thịt cốt lết 500 gram

– Bơ 50 gram

– Củ tỏi

– Lá hương thảo

– Rau xà lách, cà chua

– Gia vị: Muối, tiêu, đường…

  Mẹo làm Thịt ba rọi chiên nước mắm đậm đà, da giòn và thấm vị

Cách làm heo chiên không bị khô:

– Bước 1: Thịt cốt lết bạn mang đi rửa sạch cùng với nước và dùng dao cắt theo miếng, dùng khăn giấy lau khô thịt để chuẩn bị ướp gia vị.

– Bước 2: Cho thịt cốt lết vào tô ướp tỏi băm + muối + đường + bột ngọt, lá hương thảo khô trộn đều, để im trong khoảng 15 phút để các gia thấm vào thịt cốt lết.

– Bước 3: Bật lửa và bắc chảo lên, cho bơ và tỏi vào phi vàng trước. Sau đó bạn cho miếng thịt cốt lết vào chiên 2 mặt trên, lưu ý là phải mở lửa nhỏ để thịt không bị cháy.

– Bước 4: Vừa chiên vừa dùng muỗng múc bơ chảy rưới lên trên mặt thịt để thịt chín đều và dậy mùi thơm. Thông thường khoảng 15 phút thịt sẽ chín và có mùi bơ thơm phức.

  Bí quyết ướp thịt chiên ngon, mềm, thấm vị và không bị khét

Cuối cùng, lấy thịt ra và ăn kèm với rau sống và một ít cà chua, đảm bảo ngon tuyệt vời.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thit-heo-chien-theo-cach-nay-khong-bi-kho-ma-van-tuyet-ngon-a280154.html

Bạn đang xem bài viết: Thịt heo chiên theo cách này không bị khô mà vẫn tuyệt ngon. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Tổng hợp nhiều hơn 34 cách chiên thịt heo mới nhất

Bí quyết ướp THỊT NƯỚNG Cơm Tấm, Gia vị Ướp SƯỜN NƯỚNG bóng mềm không khô / Grilled pork Vanh Khuyen Bí quyết ướp THỊT NƯỚNG Cơm…

Mẹo làm Thịt ba rọi chiên nước mắm đậm đà, da giòn và thấm vị

Cách ướp thịt chiên mềm thơm ngon rất đơn giản Cách ướp thịt chiên mềm thơm ngon rất đơn giản CÁC BƯỚC THỰC HIỆN BƯỚC 1: SƠ…

Ướp thịt kiểu này chiên không bị khô còn mềm ngon mọng nước

Cách ướp Thịt Chiên mềm ngon mọng nước, để lâu không cứng Cách ướp Thịt Chiên mềm ngon mọng nước, để lâu không cứng Thịt chiên là…

Bí quyết ướp thịt chiên ngon, mềm, thấm vị và không bị khét

Ăn ngoài nhà hàng thì thịt chiên lúc nào cũng ngon, nhưng sao ở nhà chế biến lúc nào cũng không được ngon, nhiều lúc ướp xong…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *