Lưới mắt cáo mạ kẽm

Hướng dẫn đo quy cách lưới mắt cáo.
Hướng dẫn đo quy cách lưới mắt cáo.

Lưới mắt cáo mạ kẽm

Chuyên sản xuất lưới mắt cáo mạ kẽm với nhiều kích thước ô lưới khác nhau, độ dày và khổ lưới đa dạng và phong phú. Sử dụng lâu dài không sợ bị hen gỉ, giá thành hợp lý để hợp tác lâu dài

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

  • 1. KHÁI NIỆM LƯỚI MẮT CÁO KẼM
  • 2. QUY TRÌNH LÀM LƯỚI MẮT CÁO KẼM
  • – 2.1 Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn có gì hot?
  • – 2.2 Lưới mắt cáo kẽm hình thoi
  • 3. QUY CÁCH LƯỚI MẮT CÁO KẼM
  • 4. LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM VÀ SƠN TĨNH ĐIỆN
  • 5. NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI MẮT CÁO

Để sử dụng được sản phẩm lâu dài, tiết kiệm chi phí thay vì dùng inox hoặc vật liệu cao cấp thì dùng lưới mắt cáo là hiệu quá cho những công trình, những công ty xí nghiệp chuyển sang hướng dùng lưới này rất hợp lý. Vì vậy lưới thép mạ kẽm được sử dụng rất rộng rải trên thị trường hiện nay.

1. KHÁI NIỆM LƯỚI MẮT CÁO KẼM

Lưới được dùng dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc hình lục giác gọi là lưới mắt cáo kẽm.

  Báo Giá Lưới Mắt Cáo - Lưới Dập Giãn - Đại Lý và Bán Lẻ | Thép Shan

Ngoài ra ô hình thoi được sản xuất bằng sắt rồi đem đi mạ kẽm nhúng nóng thì cũng gọi là mắt cáo kẽm.

2. QUY TRÌNH LÀM LƯỚI MẮT CÁO KẼM

2.1 Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn có gì hot?

Đối với lưới sợi tròn bằng kẽm đan giống như giống như lưới B40. Lưới này đan với máy đan tự động. Các dây được xoắn với nhau theo con dao tạo thành hình lục giác hay hình thoi theo lập trình của máy.

Khi tiếp xúc với môi trường không khí tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững. Lớp này làm 2 nhiệm vụ là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đóng vai trò là cực anod chống ăn mòn. Có bề bề mặt này giúp cho chống bị oxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

2.2 Lưới mắt cáo kẽm hình thoi

Đối với lưới mắt cáo hình thoi bằng sắt thì được sản xuất bằng máy dập giãn. Khi đưa tấm sắt vào thì máy chấn xuống và kéo ra lưới ô hình thoi (quả trám). Một cuộn thông thường khổ 1m, 1.2m dài 10m.

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt 500oC để tạo ra bệ mặt chống rỉ sắt. Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

  Lưới mắt cáo 30 x 60 mm giá phải chăng ưu đãi cho quý khách

3. QUY CÁCH LƯỚI MẮT CÁO KẼM

Đối với lưới sợi tròn thì khổ thông dụng nhất là 1m. Chiều dài của lưới là 20m. Đường kính sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm. Trọng lượng của lưới là 12kg/cuộn.

Đối với lưới sắt mạ kẽm thì khổ thông dụng nhất là 1m, hoặc 1.2m. Chiều dài thông dụng nhất là 10m/cuộn. Độ dày và trọng lượng có nhiều loại khác nhau.

4. LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM VÀ SƠN TĨNH ĐIỆN

Lưới mắt cáo được sản xuất bằng dây kẽm hoặc lưới sắt rồi đem mạ kẽm. Lưới sắt đem sơn tĩnh điện. Hai loại cùng là mắt cáo bằng sắt khác nhau ở chổ là sơn tĩnh điện hoặ đem mạ kẽm. Sơn thì điện thì thích màu nào sơn màu đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưới kẽm thì chỉ mạ một màu kẽm. Lưới mạ kẽm nhúng nóng thì khó rỉ khó bong tróc ra. Còn sơn thì khi va chạm thì bong lớp sơn bên ngoài tiếp xúc với không khí dễ bị oxy hóa hơn. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng cho môi trường cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

5. NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI MẮT CÁO

Lưới mắt cáo được ứng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là xây dựng. Lưới sắt rồi mạ kẽm thì được dùng trong trang trí nội thất, dùng trong đổ sàn bê tông, làm dàng thao tác, làm cửa, vật che chắn, hàng rào bảo vệ, tấm đở cách nhiệt, lưới tô tường chống nứt…

  Lưới thép đen mắt cáo

Lưới sợi tròn đan ô lục giác thì làm chuồn gà, làm lưới tô tường, làm vách ngăn, khung bảo vệ an toàn, chắn rác, chắn chim, chắn chuột….

Ngoài ra hai loại lưới này còn được sử dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, trong nông nghiệp, trang trí nội thất….

Những thông tin trên là chúng tôi đã trải nghiệm thực tế trong ngành đã được chắc lọc kỹ để viết bài cung cấp cho quý khách biết về loại sản phẩm này. Để tìm hiều thêm thì bạn vào trang web https:// loccongnghiep.com.vn để tham khảo.

Ngoài ra bạn muốn biết rỏ chi tiết sản phẩm thì alo 0907 748 123 hoặc 0938 165 086 để tư vấn kỹ càng. Mong được hợp tác với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGUYÊN MUÔN

ĐC: 155 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Q9, HCM

HOTLINE: 0907748123

Lưới mắt cáo 5mm

Lưới mắt cáo hàng rào

Lưới mắt cáo to

Lưới mắt cáo 1mm

Lưới mắt cáo inox

Lưới mắt cáo nhỏ

Lưới thép dập giãn

Lưới mắt cáo hình thoi

Lưới thép mắt cáo

Lưới sàn thao tác

Lưới thép sàn thao tác

Lưới đóng tường

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường

Tấm lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo thép

Lưới sắt mắt cáo

Lưới kẽm mắt cáo

Lưới lục giác mắt cáo

Lưới mắt cáo chống nứt

Lưới mắt cáo chống tĩnh điện.

Lưới mắt cáo bằng nhựa

Lưới mắt cáo bọc nhựa

Lưới mắt cáo chống chuột

Lưới mắt cáo b40

Lưới mắt cáo loại nhỏBạn đang xem bài viết: Lưới mắt cáo mạ kẽm. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Lưới mắt cáo 30 x 60 mm giá phải chăng ưu đãi cho quý khách

Hướng Dẫn Đóng Lưới Trát CỰC HỮU ÍCH Dành Cho Các Chủ Nhà | Kinh Nghiệm Thi Công Hướng Dẫn Đóng Lưới Trát CỰC HỮU ÍCH Dành…

Báo Giá Lưới Mắt Cáo – Lưới Dập Giãn – Đại Lý và Bán Lẻ | Thép Shan

Hướng dẫn đo quy cách lưới mắt cáo 25×50 dày 3li. Nhà máy lưới thép Duy Thạnh Hướng dẫn đo quy cách lưới mắt cáo 25×50 dày…

Lưới thép đen mắt cáo

[Kinh Nghiệm] Sự Vi Diệu của Lưới Mắt Cáo Giúp Tường Không Bị Nứt | Nhà Xanh Việt Nam [Kinh Nghiệm] Sự Vi Diệu của Lưới Mắt…

Quy Cách Lưới Mắt Cáo Chi Tiết Nhất

1. Lưới mắt cáo là gì? – Lưới mắt cáo là loại lưới có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, là một trong những loại…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *