Hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính

Những Điều Mà Bạn Chưa Biết Về #miniworld (Phần 1)
Những Điều Mà Bạn Chưa Biết Về #miniworld (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Mini World: Block Art là một trong những tựa game “ăn theo” phong cách chơi theo kiểu game sinh tồn sáng tạo của Minecraft, đây là tựa game của nhà phát triển Miniplay Trung Quốc mô phỏng dạng sandbox với cơ chế hoạt động giống hệt Minecraft.

Tham gia vào thế giới của Mini World: Block Art, người chơi có thể tha hồ sáng tạo, gây dựng nên thế giới công trình của mình, bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình hoặc tạo ra thế giới riêng của mình và thỏa thích sáng tạo cũng như luyện tập kỹ năng sinh tồn trong game. Dưới đây là cách tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính.

Cách tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính

  Cách chơi Mini World dành cho tân thủ

Bước 1: Truy cập vào nút tải Mini World: Block Art cho máy tính ở bên trên và bấm Tải về.

Sau đó bạn hãy chọn link tải Mini World: Block Art về.

Bước 2: Sau đó nhấp vào file tải về để tiến hành cài đặt.

Kích vào file cài đặt Mini World
Bấm Yes để đồng ý cài đặt.
Thông báo cài đặt Mini World PC thành công

Chờ một lúc để Mini World: Block Art tiến hành cài đặt, sau đó icon của game sẽ hiện lên màn hình desktop, chỉ cần bấm vào biểu tượng của Mini World: Block Art để khởi động lên.

Giao diện khởi chạy ban đầu của Mini World cho PC

Nếu chưa có tài khoản bạn chỉ cần bấm Sign Up hoặc Chưa có mật khẩu để vào game. Nếu đã có tài khoản trên di động thì hãy đăng nhập theo Số UID và mật khẩu mà bạn đã đặt.

Vào game bạn sẽ thấy thông báo của Mini World gửi đến, bấm Got it để vào game.

Sau đó bạn chỉ cần chọn giới tính nhân vật, đặt tên cho nhân vật và bấm Enter để vào chơi thôi.

Vào trong game, bạn hãy bấm vào biểu tượng cài đặt, chọn Account (Tài khoản).

  Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt cho game Mini World: Block Art

Trong giao diện quản lý tài khoản, hãy bấm Set PWD (Cài mật mã).

Tiếp đó hãy ghi hai lần mật khẩu của bạn vào và bấm Set PWD (Cài mật mã). Lúc đó Mini World sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại mật khẩu không, nếu máy của bạn đang sử dụng là máy cá nhân thì hãy bấm Save, còn không hãy bấm Cancel.

Việc cài đặt mật khẩu cho UID của bạn sẽ có tác dụng là khi bạn chơi Mini World: Block Art ở một máy khác, bạn hãy nhập UID và mật khẩu vào thì bạn sẽ chơi ở UID đã có dữ liệu, không phải chơi lại từ đầu.

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Mini World: Block Art trên máy tính, nếu ai đã từng tham gia chơi Minecraft thì chắc chắn sẽ làm quen nhanh hơn, cũng như Minecraft, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để xây dựng nhà cửa, lâu đài, thành phố hoặc tham gia trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng nông trại ở chế độ Sáng tạo.

  Hướng dẫn mod vật phẩm, vũ khí trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art cho iOSMini World: Block Art cho Android

Ngoài ra việc kết nối đến những người chơi cũng khá dễ dàng, bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới thông qua kết nối mạng của mình. Xem qua bài viết Cách tạo phòng để chơi cùng bạn bè trong Mini World: Block Art để tạo phòng riêng và chơi cùng bạn bè nhé.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Mini World trên máy tính PC

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Hướng dẫn mod vật phẩm, vũ khí trong Mini World: Block Art

Hướng Dẫn Tùy Chình Các Cài Đặt Game | Mini World Hướng Dẫn Tùy Chình Các Cài Đặt Game | Mini World Cách tạo tài khoản ChatGPT…

Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt cho game Mini World: Block Art

Hướng dẫn cài Giả lập Mini World Royale và cài đặt nút điều khiển | Mini World Royale Hướng dẫn cài Giả lập Mini World Royale và…

Cách chỉnh cấu hình trong Mini World Block Art

Cách cài đặt tiếng việt trong game Mini World 2021 Cách cài đặt tiếng việt trong game Mini World 2021 Không giống như những tựa game khác,…

Cách chơi Mini World dành cho tân thủ

Mini World là một trò chơi sinh tồn tương tự Minecraft được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Trong thế giới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *