Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn mới nhất 2022

Hướng dẫn thay đổi Email bảo vệ ”khi chưa xác nhận” trên Zingme | Neo Dark #14
Hướng dẫn thay đổi Email bảo vệ ”khi chưa xác nhận” trên Zingme | Neo Dark #14

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn mới nhất 2022

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử, các dịch vụ mua bán hàng hóa cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng hay trang web để mua sắm online một cách tiện lợi, rất phù hợp với xu hướng ngày nay. Tuy nhiên, vì có một số lý do hay vì một vấn đề gì đó mà bạn muốn hủy gian hàng online và cách xóa tài khoản lazada của mình. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc chưa biết cách hủy và xóa tài khoản lazada như thế nào và có đơn giản hay không?

Một số lưu ý trước khi hủy tài khoản Lazada

Đảm bảo không còn bất kì giao dịch nào trên tài khoản

Bạn phải chắc chắn một điều rằng hiện tại tài khoản của bạn không còn bất kì một đơn hàng nào đang trong trạng thái chờ vận chuyển hoặc đang giao hàng. Tất cả mọi đơn hàng phải trong tình trạng giao hàng hoàn tất và mọi giao dịch, thanh toán cũng phải được thanh toán trước khi bạn yêu cầu xóa tài khoản.

  Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Email và số điện thoại bạn đăng ký trên tài khoản đó sẽ không thể dùng lại

Số điện thoại hay email mà bạn đăng ký tài khoản đó sẽ bị xóa và vô hiệu hóa hoàn toàn. Bạn sẽ không thể dùng lại số điện thoại đó hay email đó để đăng ký một tài khoản Lazada mới. Và tất nhiên là thông tin đó cũng sẽ không thể dùng lại để đăng nhập vào tài khoản bị xóa.

Không thể trả hàng, hoàn tiền trên tài khoản đã xóa

Bạn sẽ không thể trả hàng hay hoàn tiền lại với những sản phẩm bạn đã mua bởi tài khoản bạn chọn xóa. Còn nếu sản phẩm đó là sản phẩm chính hãng và có đầy đủ giấy tờ bảo hành, bạn vẫn sẽ được bảo hành một cách bình thường.

Các cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn

Xóa tài khoản Lazada trên điện thoại

 • Bước 1: mở ứng dụng Lazada của điện thoại bạn lên, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xóa.
 • Bước 2: Tìm vào mục Tài khoản.
 • Bước 3: Di chuyển xuống dưới, chọn Chat với Lazada
 • Bước 4: Chọn phần Chat với Lazada và gõ “Xóa tài khoản”. Hệ thống sẽ hỏi bạn câu hỏi là có muốn gặp gỡ nhân viên để hỗ trợ không, bấm chọn Có.
 • Bước 5: Khi chat với nhân viên hỗ trợ, hãy nói với họ rằng bạn muốn xóa tài khoản này, họ sẽ hỗ trợ bạn.

Lưu ý: Khả năng cao là nhân viên hỗ trợ sẽ hỏi bạn về lý do vì sao xóa tài khoản này. Bạn chỉ cần nêu lý do thực sự ra, hoặc nói rằng: Tôi không còn nhu cầu sử dụng tài khoản đó nữa, tôi muốn tạo tài khoản khác với email và số điện thoại mới. Dù là lý do gì, bạn hãy yên tâm là họ sẽ luôn hỗ trợ bạn xóa tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa lịch sử mua hàng Shoppe nhanh gọn, đơn giản.

Cách xóa tài khoản Lazada trên máy tính

Các bước thực hiện cũng tương tự trên điện thoại. Bạn cũng phải liên lạc với Lazada thông qua Chat với CLEO. Hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ của Lazada tại đây.
 • Bước 2: Tìm kiếm và sau đó chọn mục Chat với Lazada.
 • Bước 3: Nhắn cụm từ “Xóa tài khoản” và chọn dòng chữ Có thể gặp nhân viên hỗ trợ.
  Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100%

Những bước còn lại bạn làm tương tự như hướng dẫn xóa tài khoản Lazada trên ứng dụng di động. Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật điện thoại tại Điện Thoại Vui để biết thêm nhiều cách nhé.

Hướng dẫn hủy tài khoản bán hàng Lazada

Như đã nói ở phần phía trên, các trang thương mại điện tử nói chung hay nền tảng Lazada ở đây nói riêng thường sẽ không cung cấp tính năng trực tiếp xóa tài khoản người dùng bình thường, đặc biệt là hủy gian bán hàng trên Lazada. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số điểm chú ý chẳng hạn như việc phải đảm bảo các đơn hàng hay hoàn tất các thủ tục bảo hành.

Nhìn chung, những gì bạn cần làm ở đây là chat với nhân viên hỗ trợ tại hạng mục “Trò chuyện ngay”. Việc này cũng tương tự như cách xóa tài khoản lazada, cách xóa tài khoản airpay đã được hướng dẫn ở trên, các nhân viên tư vấn bên Lazada sẽ hướng dẫn cho bạn.

  Cách xóa bộ nhớ tạm trên ứng dụng Zing MP3 đơn giản, nhanh chóng

Tài khoản Lazada bị khóa – hủy có mở lại được hay là không?

 • Khi tài khoản Lazada của bạn đã thực hiện xóa vì một số lý do nào đó, bạn vẫn có thể khôi phục lại tài khoản đó trong thời gian 1 tháng kể từ lần truy cập gần nhất.
 • Còn nếu không khôi phục được hãy liên lạc ngay bên nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada để trao đổi và đề ra hướng giải quyết nếu tài khoản đó vẫn còn đang trong thời hạn chờ xử lý yêu cầu xóa.
 • Cách liên lạc với hỗ trợ từ Lazada thì bạn có thể chat với nhân viên hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 19001007, nhân viên tổng đài Lazada sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn sau khi đọc xong được bài viết cách xóa tài khoản lazada sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về nền tảng Lazada nhé!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn mới nhất 2022. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Cách xóa email đăng nhập trên zing me Cách xóa email đăng nhập trên zing me Xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android giúp bạn lọc bớt…

Cách xóa bộ nhớ tạm trên ứng dụng Zing MP3 đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn ae thay đổi thông tin cá nhân tài khoản zing đã dk full thông tin Hướng dẫn ae thay đổi thông tin cá nhân tài…

Cách xóa nhạc trong ứng dụng Zing MP3 cho iPhone và điện thoại Android

Hướng Dẫn Bảo Mật Lại Tài Khoản Zing – Xóa Hết Kết Nối Rác Vào Tài Khoản Hướng Dẫn Bảo Mật Lại Tài Khoản Zing – Xóa…

Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100%

Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100% Nếu như bạn không có nhu cầu mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Tiki…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *