Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp và vệ sinh máy lạnh tại nhà- Thanh Lý Máy Lạnh Sharp đẹp giá 3tr
Hướng dẫn chi tiết cách tháo lắp và vệ sinh máy lạnh tại nhà- Thanh Lý Máy Lạnh Sharp đẹp giá 3tr

Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà chi tiết

1. Vệ sinh dàn lạnh của điều hòa Sharp.

Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà chi tiết

Đâu tiên thì bạn cần phải vệ sinh dàn lạnh của điều hòa Sharp trước và bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

– Bước 1: Vệ sinh lớp vỏ ngoài và tháo mặt ra.

Đầu tiên thì bạn chri việc lấy một miếng vải mền và cần chuẩn bị sẵn một chậu nước, sau đó hãy vệ sinh và lau chùi ở bên ngoài mặt vỏ dàn lạnh của điều hòa Sharp.

Ngay sau đó thì bạn chỉ việc tháo cánh đảo gió của điều hòa ra và dùng tay nhấc lớp mặt nạ của dàn lạnh lên cao ngang với chiều ngang cạnh trên của điều hòa.

  Tự vệ sinh máy điều hòa: Quá dễ, đỡ tốn tiền triệu

Tiếp theo thì bạn chỉ việc lau chùi mặt trong của mặt nạ ngoài của điều hòa Sharp, có một điều lưu ý là bạn không nên phơi ở ngoài nắng trực tiếp mà hãy để ở những nơi có bóng râm và để khô tự nhiên.

– Bước 2: Vệ sinh bộ lưới lọc.

Ngay sau khi bạn đã làm với bước một thì hãy tiến tới việc tháo bộ lưới lọc của điều hòa Sharp giá rẻ ra ngoài, bạn chỉ cần tìm với các chốt đang giữ của tấm lưới lọc lên và kéo ra ngoài là được.

Ngay sau khi tháo tấm lưới lọc ra ngoài thì bạn có thể đặt nó vào một chậu nước to để vệ sinh hoặc dùng vòi rửa và xịt trực tiếp vào, lưu ý là không nên dùng nước nóng quá 40 độ mà hãy dùng nước thông thường.

Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà chi tiết

Sau khi bạn đã vệ sinh lưới lọc thì hãy đem đi phơi ở ngoài có bóng râm, mát và không nên để trực tiếp ra ngoài nắng vì nó có thể gây ảnh hưởng đến bộ lọc, bạn có thể để trước quạt gió để giúp nó nhanh khô hơn.

  Cách vệ sinh máy lạnh Sharp sạch như mới nhanh, đơn giản nhất

– Bước 3: Xịt rửa dàn lạnh của điều hòa Sharp.

Quy trình này cần phải đòi hỏi bạn phải có túi đựng xịt rửa điều hòa giá rẻ chuyên dụng, bạn chỉ việc bọc nó vào hai đầu ở hai bên của dàn lạnh, lưu ý là bạn nên dùng túi li lông hoặc khăn khô để che bảng mạch điện vào nhé.

Tiếp theo đó là bạn chỉ cần dùng vòi xịt nước và xịt vào dàn lạnh để cuốn trôi, loại bỏ những bụi bẩn và nấm mốc có bên trong dành lạnh của điều hòa Sharp.

Bước 4: Lắp lại dàn lạnh.

Ngay sau khi đã vệ sinh với 3 bước ở trên thì đây là bước cuối cùng, với mặt n và bộ lọc đã được khô ráo thì bạn chỉ việc lắp lại bộ lưới lọc của điều hòa Sharp sau đí tiến hành lắp mặt nạ của dàn lạnh lên là được, lưu ý là lắp chuẩn với các thanh chốt để tránh cho việc máy vận hành bị phát ra những tiếng kêu nhé.

  Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sharp: 1 – 2 chiều, Inverter

2. Vệ sinh dàn nóng của điều hòa Sharp.

Việc vệ sinh dàn nóng của điều hòa Sharp giá rẻ có phần đơn giản hơn, bạn chỉ việc tháo những bộ phận bảo vệ dàn nóng ở bên ngoài và xịt vào phần quạt gió là được, lưu ý là nên dùng khăn khô để che chỗ có bảng mạch điện lại và không được xịt vào phần đó.

+ Trên đó là toàn bộ quy trình về cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà mà chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết nhất, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn có những thông tin hữu ích hơn và sẽ giúp bạn có thể tự vệ sinh điều hòa nhà mình mà không cần phải gọi thợ.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách vệ sinh điều hòa Sharp tại nhà chi tiết. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Tìm hiểu cách vệ sinh máy lạnh Sharp chi tiết ngay tại nhà cho bạn 1

Chia sẻ cách vệ sinh máy lạnh tại gia Chia sẻ cách vệ sinh máy lạnh tại gia Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh máy lạnh…

Tự vệ sinh máy điều hòa: Quá dễ, đỡ tốn tiền triệu

Cách Vệ sinh điều hoà Sharp tại nhà//đến thợ chuyên nghiệp cũng phải…. |Air conditioner cleaning Cách Vệ sinh điều hoà Sharp tại nhà//đến thợ chuyên nghiệp…

Cách vệ sinh máy lạnh Sharp sạch như mới nhanh, đơn giản nhất

HƯỚNG DẪN TỰ VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG // MÁY LẠNH SHARP HƯỚNG DẪN TỰ VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG // MÁY LẠNH SHARP Vệ…

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Sharp: 1 – 2 chiều, Inverter

Nhân Viên Đến Trong 60 Phút – Chuyên Sửa Các Hàng Điện Lạnh – Có Mặt Tại Tất Cả Các Quận”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CMQCEJHeChgNIhMIpviop_3q_wIVRWpgCh3fwA2N”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=CHNO1XsieZJDAOOmMs8IPw-W-qAYAqtyUxtMRABABIAAoAmDBBYIBE3BhcnRuZXIteW91dHViZS1zcnCoAwSqBBdP0MjX4tJwtCmA9DAg4EFdoDPa_9ec35AHBKgH552xAqgH6J2xAqgHhAioB86nsQLSCA8IgEEQARheMgKCAjoCgECwCwG6Cz4IAxAFGAwgCygFMAVAAUgAWGpgAGgAcAKIAQCQAQGYAQGiAQsKAJgCAqgCAdgCAqgBAcABAdABAeABAYACAaAXAQ\u0026sigh=db0BOpPGi7g\u0026cid=CAASFeRoD7N6P4LIB0_HXX7cDu_zAXkHbA\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Nhân Viên Đến Trong 60 Phút…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *