Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV

26/11/2018

Có rất nhiều cách để khách hàng kiểm tra số tài khoản BIDV của mình: kiểm tra số tài khoản BIDV trên mạng, kiểm tra qua sms, qua cây ATM,…

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng, thẻ ATM của ngân hàng BIDV,.. khách hàng đều được ngân hàng cung cấp một số tài khoản ngân hàng riêng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,… Tuy nhiên, số tài khoản này thường dài, nhiều người khó có thể nhớ được.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thẻ, trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số tài khoản BIDV đơn giản nhất

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng BIDV được ngân hàng in nổi trên bề mặt thẻ cùng với số thẻ ngân hàng BIDV. Để phân biệt số thẻ với số tài khoản thì số tài khoản BIDV có 14 số. Ví dụ: 1251 0000 5863 28. Vì vậy, cách đơn giản nhất để kiểm tra số tài khoản BIDV của bạn chính là xem dãy số được in trên bề mặt thẻ.

Tuy nhiên, với một số loại thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, số tài khoản sẽ không được in trên mặt thể thì khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc kiểm tra số tài khoản BIDV của mình. Đừng quá lo lắng, vì bạn còn rất nhiều cách khác cũng vô cùng đơn giản để kiểm tra.

  Cách xem bảng chi tiêu tiền điện thoại để không bị trừ tiền vô lý

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV đơn giản nhất

Nếu sử dụng thẻ của mình để thanh toán hóa đơn online hay khi nhận sao kê hàng tháng, trên hóa đơn sẽ ghi thông tin về số tài khoản BIDV cũng như nội dung các giao dịch của bạn. Thêm một cách khác là bạn có thể sử dụng tính năng tra cứu thông tin, truy vấn thông tin tài khoản tại các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về số tài khoản BIDv cũng như đầu số tài khoản của mình.

Quên số tài khoản ngân hàng BIDV thì phải làm gì?

Điện thoại từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều người. Trên điện thoại cũng tích hợp rất nhiều các tính năng, tiện ích. Nhất là đối với các dịch vụ ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch thông qua Mobile Banking, Internet Banking,…

Để kiểm tra số tài khoản BIDV của mình, cách đơn giản nhất là gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV theo số điện thoại: 19009247 và 02422200588. Các tổng đài viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về chủ tài khoản, số CMDN và một số thông tin khác liên quan theo hướng dẫn là đã có thể lấy được số tài khoản BIDV của mình.

  Cách kiểm tra tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

Kiểm tra số tài khoản BIDV bằng điện thoại.

Một cách khác nữa là tra cứu thông tin qua tin nhắn điện thoại. Nếu bạn có đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thì mỗi giao dịch của bạn đều được gửi tin nhắn thông báo. Trong nội dung tin nhắn có chứa thông tin về số tài khoản của bạn.

Tìm hiểu về các số tài khoản ngân hàng BIDV

Khi quên số tài khoản BIDV, khách hàng hoàn toàn có thể tìm lại thông tin số tài khoản qua dịch vụ mạng internet như Internet Banking (BIDV Online) hoặc Mobile Banking BIDV (BIDV Smart Banking).

BIDV Online là Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của BIDV giúp khách hàng cá nhân quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch với BIDV thông qua Internet hoặc trên ứng dụng Mobile mà không cần phải tới Quầy giao dịch. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng BIDV Online được cài đặt trên điện thoại di động hoặc các trình duyệt web trên di động, máy tính bảng để trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ.

Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ này. Khi đó, khách hàng chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu tài khoản của mình tại trang ngân hàng điện tử BIDV, vào mục tài khoản -> tổng hợp tài khoản là bạn có thể nhìn thấy ngay số tài khoản thẻ của mình và chi nhánh mở thẻ ở hàng đầu tiên.

  Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau & trả trước mới nhất 2022

Bạn có thể tham khảo thêm trong video hướng dẫn kiểm tra số tài khoản BIDV trong video sau đây:

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã tự giải đáp được cho mình các băn khoăn về kiểm tra số tài khoản BIDV như thế nào?. Cũng như linh hoạt sử dụng được cách thức lấy lại số tài khoản trong các trường hợp khác nhau.

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

15/09/2020

11/09/2020

09/09/2020

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách xem bảng chi tiêu tiền điện thoại để không bị trừ tiền vô lý

MV Di Động: Hướng Dẫn Kiểm Tra Xiaomi dính tài khoản Mi ẩn Khi mua cũ. MV Di Động: Hướng Dẫn Kiểm Tra Xiaomi dính tài khoản…

Cách kiểm tra tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

Cách kiểm tra tài khoản iCloud, ID Apple trên iPhone không khả dụng Cách kiểm tra tài khoản iCloud, ID Apple trên iPhone không khả dụng ĐỪNG…

Cách sửa lỗi không đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại

Cách Kiểm Tra Tiền Youtube Trên Google Adsense Mới Nhất Cách Kiểm Tra Tiền Youtube Trên Google Adsense Mới Nhất Bạn đang gặp tình trạng không thể…

Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau & trả trước mới nhất 2022

Muốn xem tiền đã vào tài khoản hay chưa | soạn VBA … Muốn xem tiền đã vào tài khoản hay chưa | soạn VBA … Kiểm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *