Hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 60s dễ dàng

Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut
Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut

Chỉ cần biết cách thức phù hợp và chọn đúng những khoảnh khắc “ăn tiền” trong mỗi lần bạn đăng video lên TikTok, bạn sẽ nắm trong tay cơ hội để trở thành người nổi tiếng. TikTok có công cụ biên tập, chỉnh sửa video rất mạnh với vô vàn các hiệu ứng thú vị. Bạn có thể dùng công cụ đó để chia nhỏ video. Theo mặc định, TikTok chỉ cho phép video có độ dài là 15s nhưng có một số cách để bạn kéo dài hơn 60s.

Thiết lập mặc định của TikTok là quay video chỉ được 15s mà thôi. Trước đây, đó là thời lượng tối đa của mỗi video nhưng gần đây TikTok đã thay đổi một số thứ. Bạn có thể đăng video TikTok dài hơn 60s, thời lượng này dài hơn hẳn video trên Snapchat và Instagram. Có 3 cách mà bạn có thể thực hiện được việc này.

  Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut | Quà Tặng Tân Thế Giới

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn có thể bấm vào nút quay video màu đỏ để bắt đầu quay và bấm thêm lần nữa để dừng lại.

Cách này sẽ giúp bạn chỉnh chính xác thời lượng quay video mà bạn muốn nên không cần phải bấm nút quay video nhiều lần để bật-tắt.

Với cách này, bạn sẽ đăng một đoạn video đã quay sẵn lên TikTok. Video này có độ dài hơn 60s là tùy chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là các thông số yêu cầu của mỗi đoạn video trước khi đăng lên TikTok:

Có một thứ khác mà bạn cần phải lưu ý là TikTok chỉ cho phép tạo video có nhạc với thời lượng tối đa là 60s vì nhạc chèn vào video chỉ được một phần chứ không phải là toàn bộ video đó. Ví dụ như video của bạn là 80s, bạn chỉ chèn nhạc được 60s và 20s còn lại là không có nhạc.

  Cách kéo dài video trên iPhone

Vậy là bạn đã biết cách đăng video TikTok dài hơn 60s. Bạn có thể follow kênh TikTok của FPT Shop để biết thêm rất nhiều thủ thuật công nghệ hay, độc đáo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 60s dễ dàng. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut | Quà Tặng Tân Thế Giới

Cách thay đổi thời gian mặc định cho ảnh,video và audio transition trong timeline premiere | LUCKY Cách thay đổi thời gian mặc định cho ảnh,video và…

Cách kéo dài video trên iPhone

Cách KÉO DÀI CHÂN trong video trên phần mềm CapCut PC | VA Media Cách KÉO DÀI CHÂN trong video trên phần mềm CapCut PC | VA…

Mẹo chỉnh ảnh “hack” dài chân… không dùng app, không “giả trân” ngay trên iPhone

CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts Khi chụp ảnh, có thể do góc…

Top 3 app kéo chân miễn phí cho điện thoại hay nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các app chỉnh ảnh cũng như các ứng dụng edit video cho điện thoại nhưng bạn đang đi tìm cho mình một…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *