Hướng dẫn ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad

CÁCH ĐỌC TIN NHẮN BỊ ẨN TRÊN ZALO / mới nhất – 2022 (HẰNG KOBE)
CÁCH ĐỌC TIN NHẮN BỊ ẨN TRÊN ZALO / mới nhất – 2022 (HẰNG KOBE)

Tiến hành ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là tính năng đặc biệt cho phép người dùng ẩn hoàn toàn tin nhắn của mình đi và nếu ai đó có tìm thấy được họ cũng phải vượt qua một lớp bảo mật bằng mật khẩu trước khi xem được nội dung trong tin nhắn đó.

Tính năng ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là một trong những tính năng được đánh giá rất cao của Zalo bởi tính bảo mật của nó. Người sử dụng Zalo hoàn tòa có thể yên tâm với cơ chế bảo mật này và ngay cả khi chúng ta quên khóa Zalo trên điện thoại thì đừng lo lắng với cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad. Tất nhiên việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là áp dụng cho từng tin nhắn vì thế bạn cũng phải cẩn thận trong việc khóa thiết bị của mình, tránh quên khóa Zalo trên điện thoại khi không sử dụng đến.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad

Tát nhiên đã có ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad thì phải có cách để làm nó hiển thị lại và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bao gồm ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad lần cách hiển thị tin nhắn. Zalo hiện nay chỉ có duy nhất cho phiên bản iPhone trên iOS, còn iPad người dùng phải tự sử dụng phiên bản của iPhone với màn hình không hoàn toàn full vì thế nếu bạn đang sử dụng Zalo trên iPad có thể áp dụng cách làm theo ví dụ dưới đây là ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone.

  Ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad

Bước 1: Công việc đầu tiên để ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad là bạn phải lựa chọn tin nhắn muốn ẩn và sau đó vuốt tin nhắn từ phải sang trái sẽ hiện lên 3 biểu tượng lần lượt là thông báo, ẩn tin nhắn và xóa., tại đây bạn chọn biểu tượng hình con mắt tức là ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 2

Và ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập 2 lần mã, đây là bước tiến hành tạo mã cho tin nhắn để phục vụ cho việc mở lại sau này. Nếu bạn quên mật khẩu này thì chắc chắn sẽ mất hẳn tin nhắn đó luôn.

Bước 2: Và sau thao tác trên việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad đã hoàn tất, tin nhắn đó sẽ bị ẩn hoàn toàn và chỉ hiện ra khi người đó gõ đúng tên người nói chuyện hoặc group đang nói chuyện mà bị ẩn đi thôi.

  Cách ẩn nội dung tin nhắn, Không hiển thị nội dụng tin nhắn Zalo trên máy tính

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 3

Tất nhiên là người đó sẽ phải vượt qua một lớp bảo mật mà bạn đã đặt trước đó, như đã nói ở trên nếu như không nhớ mật khẩu thì chắc chắn bạn sẽ mất tin nhắn đó vĩnh viễn.

Bước 3: Và để bỏ chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad này đi trước tiên người dùng phải vào được tin nhắn đó, tức là đã vượt qua được lớp mật khẩu bảo mật ở trên. Tại đây lựa chọn biểu tượng settings và sau đó kéo xuống dưới cùng lựa chọn bỏ ẩn trò chuyện.

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 4

Bước 4: Zalo sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc bỏ chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad, nếu nhấn có thì ngay lập tức tin nhắn sẽ hiện ra và chế độ ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad sẽ bị hủy trên tin nhắn này.

  Cách ẩn tin nhắn, tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn trên máy tính đơn giản

cach an tin nhan zalo tren iphone ipad 5

Chỉ với vài thao tác cơ bản trên chúng ta đã có thể ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad với một tin nhắn bất kỳ, ngoài ra việc hủy ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad cũng khá đơn giản và qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm được một vài tính năng hữu ích trên Zalo mà người dùng. Với việc ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad chúng ta đã thêm một lớp bảo mật để phòng tránh tính trạng đọc trộm tin nhắn Zalo nhất là khi bạn làm việc ở môi trường có nhiều người ra vào, hoạt đông xung quanh thì khả năng đọc trộm tin nhắn Zalo xảy ra cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-tin-nhan-zalo-tren-iphone-ipad-33764n.aspx
Bạn lỡ tay xóa mất toàn bộ tin nhắn Zalo với người thân, bạn bè của mình và đang loay hoay không biết làm thế nào để lấy lại được, vời bài viết hướng dẫn lấy lại tin nhắn zalo mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ dễ dàng có lại được những tin nhắn này.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách ẩn nội dung tin nhắn, Không hiển thị nội dụng tin nhắn Zalo trên máy tính

Cách nhận biết có tin nhắn ẩn Zalo và xem lại khi quên tên người ẩn Cách nhận biết có tin nhắn ẩn Zalo và xem lại…

Ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại Android

Cách ẩn giấu những tin nhắn riêng tư trong Zalo không muốn cho người khác biết Cách ẩn giấu những tin nhắn riêng tư trong Zalo không…

Cách ẩn tin nhắn trên zalo và khôi phục lại tin đã ẩn

Cách ẩn tin nhắn Zalo để người khác không phát hiện Cách ẩn tin nhắn Zalo để người khác không phát hiện Cách ẩn tin nhắn trên…

Cách ẩn tin nhắn, tìm lại tin nhắn Zalo bị ẩn trên máy tính đơn giản

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng Địa chỉ đã chọn: Đóng Hãy chọn địa chỉ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *