Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại

Quảng cáo tự động bật lên (pop-up) trên điện thoại là một trong những vấn đề mà người dùng cảm thấy rất phiền phức mỗi khi đang xem phim, lướt web trên thiết bị này. Nếu như đây là vấn đề mà bạn đang gặp phải và đang đau đầu vì nó thì bạn đã tìm đúng bài viết. Hãy cùng mình điểm qua những cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất được đề cập trong bài viết này.

Dạng quảng cáo pop-up này sở dĩ nó khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu là bởi vì nó sẽ tự động mở thêm 1 hay rất nhiều trang web quảng cáo khác liên tục trên máy điện thoại của người dùng mà không cần biết bạn có đang cho phép điều đó hay không. Phần tiếp theo đây, mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu cách chặn trang web quảng cáo tự mở trên điện thoại bằng trình duyệt web Google Chrome nhé.

  Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cài app

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại bằng Google Chrome

Bước 1: Từ điện thoại của bạn, hãy mở trình duyệt web Google Chrome và sau đó nhấn vào nút menu Ba chấm dọc nằm ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn tiếp Cài đặt trang web > Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng. Sau đó hãy TẮT tính năng này đi.

Như vậy là kể từ lúc này, bạn sẽ không còn nhìn thấy các trang quảng cáo pop-up tự bật lên mỗi khi lướt web, xem phim trên trình duyệt web Google Chrome rồi đấy.

Sử dụng chế độ thu gọn trên trình duyệt Google Chrome

Chế độ thu gọn hay còn gọi là tính năng tiết kiệm dữ liệu giúp bạn ít nhìn thấy quảng cáo bật lên trên điện thoại của mình nữa.

  Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android cực đơn giản

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt của trình duyệt Google Chrome thì bạn hãy nhấn vào tính năng Chế độ thu gọn.

Bước 2: Chuyển trạng thái sang Bật như hình dưới.

Cài đặt tiện ích chặn quảng cáo AdBlock Plus trên Google Chrome

AdBlock Plus là cách tốt nhất để mọi người chặn được quảng cáo tự bật lên trên điện thoại. Đây là phần mềm chặn quảng cáo có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay, nếu như hai cách trên không thể giúp bạn được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số trình duyệt web khác có tính năng chặn quảng cáo như: Opera, Brave Browser.

Qua bài viết ngắn này, mình nghĩ rằng các bạn đã biết cách chặn các trang web quảng cáo tự bật lên trên điện thoại rồi đúng không nào? Nếu như bạn còn có bất cứ thắc mắc nào hay gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại lời nhắn bên dưới để Canhrau.com có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

  Chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android và iPhone không cài app

Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên điện thoại Android Cách tắt quảng cáo toàn màn hình liên tục xuất hiện trên…

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Androi

CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG Với cách tắt quảng cáo trên điện thoại giúp người dùng…

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Cách Chặn Xóa Loại QUẢNG CÁO trên màn hình Điện Thoại P2 |gây khó chịu |100% thành công Cách Chặn Xóa Loại QUẢNG CÁO trên màn hình…

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android cực đơn giản

Cách Chặn Quảng Cáo Tự Động Hiển Thị Trên Điện Thoại #shorts #cachchanquangcao Cách Chặn Quảng Cáo Tự Động Hiển Thị Trên Điện Thoại #shorts #cachchanquangcao Tình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *