Chi tiết 29+ cách xóa bài viết trên facebook siêu hot

Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook (2023) | Cách xóa bài đăng trên Facebook
Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook (2023) | Cách xóa bài đăng trên Facebook

Chi tiết 29+ cách xóa bài viết trên facebook siêu hot

Tổng hợp bài viết cách xóa bài viết trên facebook với nội dung hay nhất.

Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thành Công | Tân tivi

Cách xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết FB nhanh nhất [1]

– Bước 4: Sau đó, bạn chọn loại bộ lọc bạn muốn sử dụng trên Facebook để lọc bài viết dựa trên các tiêu chí đó. Tương tự như cách gỡ bài viết trên Facebook, bạn có thể xóa bài viết đã chia sẻ bằng cách thực hiện như trên. Tương tự như giao diện máy tính, để xóa toàn bộ bài viết trên Facebook khỏi máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước trên.

Tuy nhiên, không có cách nào để xóa lượt thích của người khác khỏi bài đăng trên Facebook của chính bạn. Bạn có thể xóa lượt thích của mình trên các bài đăng hoặc bình luận khác trên Facebook bằng cách: nhấp phía bên dưới bài viết hoặc dưới bình luận bất kỳ.

Cách xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết FB nhanh nhất

[Cập nhật 2020] Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook tiết kiệm thời gian nhất [2]

Để xóa toàn bộ bài viết trên Facebook, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây. Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook và gỡ thẻ, ẩn bài hàng loạt[/caption] Sau khi xóa, bài viết sẽ không còn hiểu thị trên Facebook nữa.

Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài cũng tương tự như cách xóa nhiều bài viết trên Facebook Nếu bạn dùng Facebook bằng máy tính trên các trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Opera và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium, bạn có thể sử dụng cách xóa nhiều bài viết trên Facebook

[Cập nhật 2020] Cách xóa nhiều bài viết trên Facebook tiết kiệm thời gian nhất

Cách xóa bài đăng trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất [3]

Bước 5: Sau khi chọn Xóa, Facebook sẽ hỏi lại bạn đã chắc chắn với hành động đã chọn cho bài viết này không. Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách xóa bài đăng trên Facebook cũng như hồi phục lại bài đăng đã bị xóa. Hiện tại vẫn chưa có cách phục hồi bài đăng đã xóa trên Facebook nào.

Tuy nhiên, với cách gỡ thẻ này, bài viết vẫn được hiển thị ở những nơi khác trên Facebook. Facebook cung cấp đủ các tính năng và công cụ hỗ trợ việc xóa các bài viết mà bạn hoặc bạn bè đã đăng trên dòng thời gian của mình.

Cách xóa bài đăng trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút [4]

Nhấn vào biểu tượng phía trên góc phải bài viết rồi chọn Xóa.

Cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút

Cách xóa tất cả bài viết trên Fanpage Facebook đơn giản, mới nhất [5]

Thế nhưng khi có bài viết đã cũ và cần phải gỡ bỏ, dừng hoạt động Fanpage hoặc cần sử dụng Fanpage cho mục đích mới của mình thì liệu bạn đã biết cách xóa bài viết trên Fanpage Facebook chưa? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết cách xóa một hoặc nhiều bài viết một cách đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

Cách xóa tất cả bài viết trên Fanpage Facebook đơn giản, mới nhất

Hướng dẫn 6 cách xóa 1 bài viết và xóa tất cả bài viết trên Facebook trong 1 nốt nhạc [6]

Thế nhưng ở một khoảnh khắc nào đó, bạn muốn xoá đi một số bài viết nhưng chưa biết làm như thế nào ? Vậy 6 cách xoá bài viết trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này. Mình nghĩ là để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn nên sử dụng cách ẩn bài viết trên Facebook để đỡ mất công xoá và phục hồi lại. Bước 5: Bạn sử dụng bộ lọc để hiển thị các bài đăng trên Facebook > chọn bài viết để phân loại chuyển vào mục Lưu trữ hay Bỏ đi.

Nếu như bạn đang là chủ của một fanpage và muốn xoá đi một số bài viết vì một vài lí do nào đó nhưng chưa biết cách ? Đừng lo, dưới đây là thủ thuật hướng dẫn cách xóa bài viết trên Facebook fanpage nhanh chóng. Đừng lo, ngoài cách xoá bài viết trên Facebook thì cũng có cách khôi phục lại chúng.

Hướng dẫn 6 cách xóa 1 bài viết và xóa tất cả bài viết trên Facebook trong 1 nốt nhạc

Cách xóa hết tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại [7]

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook nhanh chóng bằng điện thoại.

Cách xóa hết tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại

Cách xóa bài quảng cáo, chia sẻ trong nhóm Facebook cực đơn giản [8]

  Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook nhanh chóng 2022

Hãy cùng tìm hiểu cách gỡ, xóa bài viết trong nhóm Facebook nhé!

Cách xóa bài quảng cáo, chia sẻ trong nhóm Facebook cực đơn giản

Cách xóa status, hình ảnh đã đăng trên Facebook [9]

Nhiều người dùng Facebook trên máy tính mới đây cho biết họ không thể xóa những status đã đăng bao gồm cả bài đăng hình ảnh.

Cách xóa status, hình ảnh đã đăng trên Facebook

Xóa tất cả bài viết trên Facebook trong một nốt nhạc [10]

Trên đây là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc tất cả bài viết trên Facebook một cách tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày trong thùng rác là cách để mạng xã hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và muốn bạn suy nghĩ lại thật kỹ trước khi từ bỏ hoàn toàn nó. Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng tương tự như khi bạn thao tác trên máy tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ.

Bằng cách này, bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Khi đã chuyển vào thùng rác, bạn chỉ có 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục bài viết đó, nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

Xóa tất cả bài viết trên Facebook trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách xóa nhiều bài viết trên Facebook nhanh chóng [11]

Vì vậy, những mẹo nhỏ được Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h liệt kê sẽ giúp bạn xóa hàng loại các bài viết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bước 9: Tại giao diện đó, nhấn chọn Confirm vàng bên cạnh Trang chủ và chọn lệnh Confirm để xác nhận thao tác mà người dùng muốn thực hiện với tất cả bài viết trên Facebook. Nhưng cần phải lưu ý, người dùng chỉ có thể xóa bài viết trên Fanpage nếu như được cấp quyền quản trị viên tại trang đó.

Hoặc lựa chọn Tất cả bài viết ở phía trên cùng nhằm xóa tất cả. Tại sao bạn không thể áp dụng cách xóa nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc?

Hướng dẫn cách xóa nhiều bài viết trên Facebook nhanh chóng

Cách xóa bài đã đang trên Facebook [12]

Thật may là Facebook có tính năng này bạn và có thể xóa bài đã đăng một cách đơn giản.

Cách xóa bài đã đang trên Facebook

Cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook nhanh nhất 2022 (Hiệu quả 99%) [13]

Cách sử dụng tiện ích mở rộng để xóa nhiều bài viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết trên Facebook. Đối với những bài viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở dòng thời gian của mình, và xóa album ảnh Facebook mà thôi.

Bước 3: Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái… Có thể nói là tất cả những gì bạn thực hiện trên Facebook. Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài viết trên dòng thời gian của mình, bạn nên bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

Cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook nhanh nhất 2022 (Hiệu quả 99%)

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone [14]

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xóa bình luận, bỏ thích Facebook hàng loạt đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để xoá toàn bộ các hoạt động Facebook mà chúng ta đã sử dụng trước đó như bình luận, thích bài đăng bất kỳ trên điện thoại. Và 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình. Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì 9Mobi.vn sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này.

Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xoá các bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone. Vì cách thực hiện xoá ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng iPhone để cùng các bạn thực hiện các bước xoá ảnh trên Facebook này đi.

  Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone

Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline [15]

Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline khiến những người dùng khác không thể nhìn thấy bài viết của bạn trên Facebook.

Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại [16]

Có rất nhiều bài viết, Stt, thông tin … mà trước đây bạn đã từng chia sẻ trên Facebook, giờ muốn xóa hàng loạt, xóa nhanh liệu có được không nhỉ? Hãy thử cách xóa tất cả bài viết trên Facebook dưới đây xem sao. Để có thể xóa những bài đăng này, bạn cần thực hiện thao tác xóa thủ công trên dòng thời gian Facebook. Cách xóa tất cả bài đăng Facebook từ trình duyệt web máy tính

– Tiện ích xóa tất cả bài viết trên group Facebook, fanpage Facebook: Delete all posts on fan / business page Việc sử dụng bộ lọc sẽ giúp bạn tìm nhanh các bài đăng cũ trên Facebook mà bạn muốn xóa thay vì cuộn xem lại từng bài đăng trên dòng thời gian.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Cách xóa bài viết không mong muốn trên Facebook [17]

Cách xóa bài viết không mong muốn trên Facebook bạn nên biết để có thể sử dụng khi có những bài đăng mà bạn không muốn người khác nhìn thấy.

Cách xóa bài viết không mong muốn trên Facebook

Cách xóa bài viết hàng loạt trên Facebook 2020 đơn giản và dễ dàng [18]

Đối với các bạn đang sử dụng facebook trên điện thoại thì cũng yên tâm là tính năng này cũng thực hiện được trên điện thoại ứng dụng facebook nhé! Để thực hiện xóa bài viết hàng loạt trên facebook điện thoại thì đầu tiên bạn mở ứng dụng lên vào tường cá nhân của bạn. Facebook đã cho phép mọi người thực hiện xóa bài viết hàng loạt trên Facebook 2020 đơn giản và dễ dàng dù bạn dùng máy tính hay điện thoại đều có thể làm được. Lúc này facebook sẽ liệt kê các bài viết trên tường cá nhân của bạn thành dạng danh sách/List để bạn có thể xem và dễ dàng tích chọn vào xóa các bài viết trên facebook.

Bạn muốn xóa bài viết hàng loạt trên facebook hay ẩn thì bạn chọn tác vụ đó nhé! Sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sau tính nắng xóa bài viết hàng loạt trên Facebook bị ẩn không chọn được thì ATP sẽ giải đáp cho bạn rằng: Nếu như trước kia để xóa bài viết hàng loạt trên Facebook của mình thì bạn phải dùng các công cụ can thiệp rất mất thời gian, đặc biệt khó cài đặt và không thể thực hiện trên điện thoại được.

Cách xóa bài viết hàng loạt trên Facebook 2020 đơn giản và dễ dàng

Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại [19]

Đây sẽ là chức năng bộ lọc bài viết trên trang cá nhân Facebook của bạn. Xóa, ẩn hàng loạt bài đăng trên Facebook chỉ bằng 1 vài thao tác thực hiện đơn giản Facebook hiện tại đã cho phép người dùng có thể ẩn, xóa hàng loạt bài đăng đã có trên trang cá nhân trước đó.

Sau khi thực hiện thành công, trên ứng dụng Facebook sẽ hiển thị dòng chữ: Đã xóa x bài viết (x là số bài mà bạn xóa). Để xóa hàng loạt bài đăng Facebook: Bạn tích chọn vào các bài đăng cần xóa hiển thị trong bộ lọc -> Ấn vào biểu tượng thùng rác -> Chọn vào Xóa bài viết.

Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại

6 Bước xóa hết tất cả bài viết trên Facebook chi tiết nhất [20]

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tất cả bài viết trên Fanpage & Facebook cá nhân. Trong vài trường hợp, bạn sẽ muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Trên đây là phần hướng dẫn cách xóa hết tất cả bài viết cũ trên fanpage mà bạn có thể tham khảo.

Cách mở lại bài viết đã ẩn trên Facebook chi tiết cho bạn Như vậy, bạn đã xóa tất cả bài đăng trên Facebook thành công.

6 Bước xóa hết tất cả bài viết trên Facebook chi tiết nhất

Cách xóa bài viết trên Facebook Lite 1 bài hoặc nhiều bài [21]

Cách xóa bài viết trên Facebook Lite có khác gì so với Facebook thông thường không? Làm sao để bạn có thể xóa 1 bài hoặc nhiều bài theo ý muốn? Cùng Dichvumobi.net tìm hiểu chi tiết cách thực hiện bên dưới và thao tác nhé! Cách xóa bài viết trên Facebook Lite nhanh nhất – Xóa 1 bài Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể xóa bài viết trên Facebook Lite cùng lúc thành công rồi nhé! Nhanh tay thực hiện để thoải mái dùng Facebook thôi!

  Xóa loạt bài viết Facebook nhanh hơn tốc độ "người yêu cũ lật mặt" chỉ bằng 1 lần nhấn nút

Muốn xóa nhiều bài viết trên Facebook Lite nhanh bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây Lưu ý: Với cách xóa nhiều bài viết trên Facebook Lite này bạn sẽ không đọc được nội dung bài đã viết.

Cách xóa bài viết trên Facebook Lite 1 bài hoặc nhiều bài

Cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook 2023 [22]

Và như thế iMacros sẽ thực hiện lặp lại thao tác xóa 25 bài cho đến khi xóa hết bài viết trên fanpage. Ở trình duyệt đã đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, bạn hãy truy cập trang Facebook Studio > Đã đăng > Tất cả > chọn các bài viết > Xóa. Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook nhanh hơn.

Xóa tất cả bài viết trên fanpage là việc thường làm khi chúng ta muốn làm khi mua bán lại fanpage, hay đổi lĩnh vực cho fanpage. Thay vì nhấp từng bài rồi xóa, Facebook có hỗ trợ chúng ta xóa được một lúc nhiều bài trên fanpage hơn.

Cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook 2023

Hướng Dẩn Xóa Toàn Bộ Bài Đăng Trên Fanpage [23]

Trường hợp bạn mua một fanpage facebook cũ để kinh doanh online, thì thường các page cũ sẽ có nội dung lộn xộn và không phù hợp với định hướng phát triển nội dung trên page của bạn, và bạn cần xóa các bài đã đăng trên fanpage cũ thì làm như thế nào? Nhiều bạn tìm kiếm các công cụ làm sạch page, xóa hết nội dung trên fanpage mà không biết facebook cho phép bạn làm điều này mà không cần dùng công cụ ngoài nào cả.

Hướng Dẩn Xóa Toàn Bộ Bài Đăng Trên Fanpage

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trong nhóm trên Facebook 2021 [24]

Tuy nhiên, điều này cũng nằm trong việc quy định chung của nhóm và cách người quản trị thiết lập xem ai có quyền đăng hay xóa bài trên page hay không. Để thực hiện cách xóa bài đăng trong nhóm trên Facebook, các bạn thực hiện theo các bước sau đây: Với việc hằng ngày có hàng trăm bài viết được đăng tải lên các hội nhóm trên mạng xã hội thì cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều bài được xóa đi.

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa bài đăng trong nhóm trên Facebook. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách xóa bài đăng trong nhóm trên Facebook.

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trong nhóm trên Facebook 2021

Hướng dẫn xóa các bài đăng của bạn trên Facebook chỉ với một nút bấm [25]

Hướng dẫn xóa các bài đăng của bạn trên Facebook chỉ với một nút bấm

Hướng dẫn xóa các bài đăng của bạn trên Facebook chỉ với một nút bấm

Hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook 2021 [26]

Các bạn có thể biết được rằng mỗi ngày có hàng chục bài đăng lên các trang nhóm trên Faceboook và cũng đã biết được cách để bạn xóa bài đang của mình. Tuy nhiên, việc thực hiện xóa hàng loạt trên nhóm bạn đã biết chưa? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu xem cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook.

Vậy còn cách xóa toàn bộ bài viết trên Nhóm Facebook là gì? Các bước thực hiện như sau: Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook.

Hướng dẫn cách xóa tất cả bài viết trên nhóm Facebook 2021

Cách xóa bài niêm yết trên Facebook siêu nhanh [27]

Bạn có quá nhiều bài viết niêm yết trên Facebook và khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể xóa đi cực nhanh chóng.

Cách xóa bài niêm yết trên Facebook siêu nhanh

Cách xóa bài đăng trên Facebook [28]

Nếu bạn đã từng đăng bài viết lên Facebook nhưng chưa biết cách xóa, hãy xem bài viết này của chúng tôi. Để khôi phục tin nhắn, bài viết đã xóa trên Facebook, bạn có thể tiến hành các bước đơn giản sau:

Bước 3: Mục Đi đến: Bạn có thể lựa chọn đến ngày cần xóa, hoặc ẩn bài đăng đó trên Facebook.

Cách xóa bài đăng trên Facebook

Cách xoá tất cả các bài viết cũ trên Fanpage Facebook [29]

Cách xoá tất cả các bài viết cũ trên Fanpage để có thể hướng Fanpage hoạt động theo tên mới, chủ đề mới là nhu cầu của rất nhiều bạn quản trị viên hiện nay.

Cách xoá tất cả các bài viết cũ trên Fanpage Facebook

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://dienthoaivui.com.vn/cach-xoa-bai-viet-tren-facebook/
 2. https://m.viettelstore.vn/tin-tuc/cach-xoa-nhieu-bai-viet-tren-facebook-tiet-kiem-thoi-gian-nhat
 3. https://blog.abit.vn/cach-xoa-bai-dang-tren-facebook/
 4. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-chi-tiet-cach-xoa-het-bai-viet-bai-tag-1262218
 5. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-fanpage-facebook-don-gian-1352950
 6. https://didongviet.vn/dchannel/cach-xoa-bai-viet-tren-facebook/
 7. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cach-xoa-het-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-12328
 8. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cach-xoa-bai-quang-cao-chia-se-trong-nhom-facebook-cuc-don-1334284
 9. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-xoa-status-hinh-anh-da-dang-tren-facebook-143041
 10. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-trong-mot-not-nhac-138189
 11. https://chamsocdidong.com/cach-xoa-nhieu-bai-viet-tren-facebook-n3562.html
 12. https://vietjack.com/thu-thuat-facebook/cach-xoa-bai-da-dang-tren-facebook.jsp
 13. https://canhrau.com/cach-xoa-tat-ca-bai-dang-tren-facebook/
 14. https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa-anh-tren-facebook-da-dang-23080n.aspx
 15. https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx
 16. https://thpt-phamhongthai.edu.vn/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-facebook-bang-may-tinh-dien-thoai/
 17. https://viettelnet.com.vn/cach-xoa-bai-viet/
 18. https://atpsoftware.vn/cach-xoa-bai-viet-hang-loat-tren-facebook-don-gian-va-de-dang.html
 19. https://9mobi.vn/cach-an-xoa-hang-loat-bai-dang-facebook-tren-dien-thoai-25759n.aspx
 20. https://quangcaosieutoc.com/cach-xoa-tat-ca-bai-dang-tren-facebook/
 21. https://dichvumobi.net/cach-xoa-bai-viet-tren-facebook-lite-1-bai-hoac-nhieu-bai.html
 22. https://lucidgen.com/xoa-tat-ca-bai-viet-fanpage/
 23. https://taidv.com/huong-dan-xoa-toan-bo-bai-dang-tren-fanpage/
 24. https://ghiencongnghe.info/cach-xoa-bai-dang-trong-nhom-tren-facebook.html
 25. https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/huong-dan-xoa-cac-bai-dang-cua-ban-tren-facebook-chi-voi-mot-nut-bam-c55a1194301.html
 26. https://ghiencongnghe.info/cach-xoa-tat-ca-bai-viet-tren-nhom-facebook.html
 27. https://dichvumobifone.com/cach-xoa-bai-niem-yet-tren-facebook.html
 28. https://hotrongay.com/cach-xoa-bai-dang-tren-facebook/
 29. https://topungdung.online/cach-xoa-tat-ca-cac-bai-viet-cu-tren-fanpage-facebook.html

Xem các nội dung hay nhất tại Mẹo vặt hay do website thtantai2.edu.vn biên soạn.

Bạn đang xem bài viết: Chi tiết 29+ cách xóa bài viết trên facebook siêu hot. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Xóa loạt bài viết Facebook nhanh hơn tốc độ “người yêu cũ lật mặt” chỉ bằng 1 lần nhấn nút

Cách xoá bài viết trên FB nhanh nhất Cách xoá bài viết trên FB nhanh nhất Trước đây, khi người dùng muốn xóa loạt bài viết trên…

Tool xóa bài viết trong group nhanh chóng, tự động

Xóa bài viết hàng loạt trên facebook bằng điện thoại và máy tính 2022 Xóa bài viết hàng loạt trên facebook bằng điện thoại và máy tính…

Cách xóa tất cả bài viết trên group Facebook nhanh chóng 2022

Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thành Công | Tân tivi Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook Bằng Điện Thoại…

Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc

Cách xoá cùng lúc nhiều bài viết đã chia sẽ trên Facebook Cách xoá cùng lúc nhiều bài viết đã chia sẽ trên Facebook Trước đây Quản…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *