Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100%

Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100%

Nếu như bạn không có nhu cầu mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Tiki nữa. Hoặc bạn muốn tạo một tài khoản mới hoàn toàn để sử dụng trên thiết bị hiện tại của mình. Vậy thì bạn có thể chọn cách xoá tài khoản Tiki đi. Đây là một tính năng mới của Tiki, vậy nên có thể nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện. Nếu như bạn cũng vậy thì ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để xóa tài khoản Tiki nha!

Cách xóa tài khoản Tiki

Hiện tại mình thấy tính năng này mới chỉ có trên App Tiki thôi, nếu như bạn sử dụng máy tính thì sẽ không thực hiện được đâu nha. Để xóa được tài khoản Tiki thì bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây của mình.

Bước 1: Mở App Tiki và chọn mục Cá nhân

Bấm vào link này để mở App Tiki trên điện thoại: https://nghien.co/lPn7Bw. Sau khi mở App Tiki bạn hãy chọn vào mục Cá nhân (Mục này nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình).

  Cách xóa bộ nhớ tạm trên ứng dụng Zing MP3 đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Yêu cầu xóa tài khoản

Để bắt đầu lựa chọn mục Xóa tài khoản, tại phần Cá nhân bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt, mục này sẽ có ký hiệu “⚙️” (Nằm ở góc phải trên cùng của màn hình). Bạn có thể nhìn hình ảnh bên dưới để dễ hình dung hơn. Tiếp theo, bạn nhấn chọn mục Yêu cầu xóa tài khoản.

Bước 3: Chọn lý do xóa tài khoản

Sau khi hoàn tất yêu cầu xóa tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn lý do khiến bạn muốn xóa tài khoản. Sẽ có 4 lý do để bạn lựa chọn bao gồm:

  • Tôi muốn thay đổi email hoặc số điện thoại
  • Tôi muốn sửa các đánh giá hoặc lịch sử mua hàng của tài khoản
  • Tôi không muốn tiếp tục sử dụng Tiki
  • Khác

Sau khi lựa chọn lý do phù hợp xong rồi, bạn nhấn vào mục Chọn để tiếp tục.

Bước 4: Đọc kỹ lại các chính sách và điều khoản của Tiki

Trước khi tài bạn xác nhận xóa tài khoản Tiki của mình. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn một bảng chính sách và điều khoản của Tiki. Nếu như bạn cảm thấy mình đã thỏa mãn và chấp nhận với những yêu cầu này rồi. Vậy thì hãy nhấn vào mục Tiếp tục để đến với bước tiếp theo.

  Cách xóa nhạc trong ứng dụng Zing MP3 cho iPhone và điện thoại Android

Bước 5: Xác nhận yêu cầu

Tiki cần biết bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản của mình hay không. Vậy nên bạn hãy tích chọn vào mục Tôi chắc chắn muốn xóa tài khoản Tiki sau đó nhấn Gửi. Bây giờ hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản mà bạn đang sử dụng một mã OTP bào gồm 6 chữ số. Bạn nhập mã OTP vào là đã hoàn tất quá trình xoá tài khoản Tiki.

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản Tiki

Trước khi xác nhận muốn xóa tài khoản, bạn cần phải lưu ý một số những điều quan trọng về điều khoản và chính sách của Tiki. Những điều này bạn sẽ được nhắc lại khi tiến hành xóa tài khoản Tiki của mình.

  • Bạn cần phải hoàn tất những đơn hàng mua và bán trước khi yêu cầu xóa tài khoản Tiki của mình.
  • Khi tài khoản được xác nhận là đã xóa thành công. Bạn sẽ không thể khôi phục lại tài khoản của mình và đương nhiên bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản ấy nữa.
  • Nếu như trong tài khoản của bạn đang có Tiki Xu, Astra, Bookcare vậy thì bạn sẽ mất hoàn toàn nếu như xác nhận xóa tài khoản.
  • Nhiều bạn thường nghĩ là xóa tài khoản để sử dụng số điện thoại và gmail trên tài khoản cũ để tạo một tài khoản mới. Điều này hoàn toàn sai nha, bởi vì mỗi số điện thoại và địa chỉ gmail sẽ chỉ tạo được 1 tài khoản duy nhất mà thôi. Nếu như bạn xóa tài khoản. Vậy thì số điện thoại và email liên kết với tài khoản đã xóa sẽ không thể dùng để đăng ký tài khoản mới. Hoặc liên kết tài khoản khác được nữa.
  Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Trên đây là tất cả các bước cần thực hiện nếu như bạn muốn xoá tài khoản Tiki và những lưu ý trước khi thực hiện. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích khi sử dụng trang thương mại điện tử này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa tài khoản Tiki, đảm bảo thành công 100%. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Cách xóa email đăng nhập trên zing me Cách xóa email đăng nhập trên zing me Xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android giúp bạn lọc bớt…

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn mới nhất 2022

Hướng dẫn thay đổi Email bảo vệ ”khi chưa xác nhận” trên Zingme | Neo Dark #14 Hướng dẫn thay đổi Email bảo vệ ”khi chưa xác…

Cách xóa bộ nhớ tạm trên ứng dụng Zing MP3 đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn ae thay đổi thông tin cá nhân tài khoản zing đã dk full thông tin Hướng dẫn ae thay đổi thông tin cá nhân tài…

Cách xóa nhạc trong ứng dụng Zing MP3 cho iPhone và điện thoại Android

Hướng Dẫn Bảo Mật Lại Tài Khoản Zing – Xóa Hết Kết Nối Rác Vào Tài Khoản Hướng Dẫn Bảo Mật Lại Tài Khoản Zing – Xóa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *