Cách tải Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ bạn không thể bỏ lỡ

Cách cài đặt Zalo, Facebook, Messenger cho Galaxy Watch 5/5 Pro cực kỳ đơn giản | Thế Giới Đồng Hồ
Cách cài đặt Zalo, Facebook, Messenger cho Galaxy Watch 5/5 Pro cực kỳ đơn giản | Thế Giới Đồng Hồ

Cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính để kết nối mọi người, tra cứu thông tin cực nhanh

Cài Facebook

Facebook là một mạng xã hội vô cùng lớn và nó là nơi có thể kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng là một nơi mà thông tin truyền nhanh một cách chóng mặt, bạn có thể biết các thông tin quan trọng qua ứng dụng này. Và hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem cách tải Facebook trên điện thoại và máy tính nhé.

1. Cách tải Facebook cho điện thoại Android

Bước 1: Để có thể cài ứng dụng này thì đầu tiên bạn cần vào ứng dụng cửa hàng trên chiếc điện thoại của bạn sẵn có, và bấm vào ô tìm kiếm rồi nhập chữ Facebook để tìm kiếm nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới nhé:

  Hướng dẫn tải Facebook cho iPhone mới nhất

Sau đó bấm vào nút tìm kiếm thì bạn sẽ thấy được biểu tượng Facebook và bạn có thể ấn vào nút Cài đặt để tải nó về và dùng nhé.

Bước 2: Sau khi ấn vào nút Cài đặt thì bạn hãy chờ một chút để máy xử lí và tải xuống nhé. Sau khi ô Mở sáng lên màu xanh thì bạn có thể quay ra màn hình chính sử dụng bình thường ứng dụng này được rồi nhé.

2. Cách tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay vào App Store và ấn vào ô tìm kiếm và nhập cho mình từ khóa “Facebook” để tìm ứng dụng nhé. Hoặc có thể truy cập đường link bên dưới để được dẫn đến nơi tải ứng dụng nhanh hơn nhé:

Bước 2: Bấm vào Nhận và xác thực icloud để ứng dụng được bắt đầu tải xuống nhé.

  Tìm hiểu cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Bước 3: Sau khi ấn Nhận và xác nhận xong bạn có thể thoát ra màn hình chính để chờ ứng dụng tải hoàn tất đó. Ứng dụng nếu tải chưa xong sẽ có biểu tượng như hình bên trái và khi xong sẽ như hình bên trái.

3. Cách tải Facebook cho máy tính

Bước 1: Ngoài cách truy cập web để sử dụng Facebook thì bạn cũng có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên máy tính của bạn và gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Facebook để tìm ứng dụng nhé. Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tải ứng dụng:

Bước 2: Chọn vào nút Install và đợi một lát là ứng dụng đã có thể tải hoàn tất rồi đó, tha hồ mà sử dụng thôi.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

  Cách sử dụng hai tài khoản Facebook trên Galaxy J7 Pro chính xác nhất

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách mở tính năng tự động bật, tắt Dark Mode trên Messenger
  • Kích thước ảnh đại diện (avatar) Facebook chuẩn là bao nhiêu?

Bạn đang xem bài viết: Cách tải Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ bạn không thể bỏ lỡ. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách cài đặt Facebook trên điện thoại, máy tính cực dễ, nhanh chóng

Cách Tải Và Cài Đặt Facebook Cho Máy Tính Laptop Cách Tải Và Cài Đặt Facebook Cho Máy Tính Laptop Facebook là mạng xã hội có số…

Tìm hiểu cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Cách Cài Ứng Dụng Facebook Messenger Youtube Zalo Iphone 4G 4S 5G Năm 2020 Cách Cài Ứng Dụng Facebook Messenger Youtube Zalo Iphone 4G 4S 5G Năm…

Cách sử dụng hai tài khoản Facebook trên Galaxy J7 Pro chính xác nhất

Cách Tải Facebook Về Điện Thoại Cách Tải Facebook Về Điện Thoại Trước kia nếu muốn sử dụng hai tài khoản Facebook cùng lúc, người dùng cần…

Hướng dẫn tải Facebook cho iPhone mới nhất

Trước kia khi mà cuộc cách mạng smartphone vẫn chưa bùng nổ, hầu hết Facebook được người dùng sử dụng thông qua trang web và bằng trình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *