Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau & trả trước mới nhất 2022

Muốn xem tiền đã vào tài khoản hay chưa | soạn VBA …
Muốn xem tiền đã vào tài khoản hay chưa | soạn VBA …

Kiểm tra tài khoản Viettel trả sau hay trả trước như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài để nhờ được trợ giúp, thấu hiểu những thắc mắc về nhu cầu của khách hàng nên hôm nay Viettel Portal sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra đơn giản và nhanh nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về về cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước và cả thuê bao trả sau, tuỳ vào bạn đang sử dụng loại thuê bao nào mà lựa chọn cách kiểm tra cho phù hợp nhé!

cách kiểm tra tài khoản Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel:

Kiểm tra tài khoản Viettel trả trước

– Cách 1: Kiểm tra tài khoản với mã USSD, từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *101#OK để kiểm tra tài khoản chính và bấm *102#OK để kiểm tra tài khoản khuyến mãi.

  Cách kiểm tra tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

– Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của hệ thống để có thể kiểm tra tài khoản Viettel của mình.

Kiểm tra tài khoản Viettel trả sau

Để kiểm tra tài khoản của thuê bao trả sau Viettel thì bạn phải soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

TRACUOC gửi 195

Ngoài việc thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn hay mã USSD thì bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lí chi tiết hơn tài khoản của mình, nếu chưa cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể tham khảo tại: https://viettelportal.com/my-viettel.html

Kiểm tra tài khoản Viettel

Tại sao nên thường xuyên kiểm tra tài khoản?

– Việc kiểm tra tài khoản Viettel giúp bạn quản lí tốt hơn thuê bao của mình, khi thường xuyên kiểm tra sẽ giúp bạn cân đối việc sử dụng cho phù hợp.

  Cách sửa lỗi không đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại

– Kiểm tra tài khoản sẽ giúp bạn biết được tài khoản của mình còn bao nhiều tiền trong tài khoản chính, để so sánh xem tài khảon chính của mình có đủ để đăng ký gói cước mình định đăng ký hay không.

– Kiểm tra thông tin ưu đãi mà thuê bao của mình còn lại là bao nhiêu, như ưu đãi về gọi thoại, kiểm tra dung lượng 3G/4G,…

Việc kiểm tra tài khoản của Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào nhé! Tuy nhiên để quản lí chi tiết thuê bao của mình thì bạn hãy cài ứng dụng My Viettel để quản lí tốt hơn nhé!

Tuy nhiên để kiểm tra tài khoản Viettel bằng ứng dụng My Viettel thì điện thoại của bạn phải được kết nối internet, nếu bạn đang cần đăng ký 4G Viettel để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình hàng ngày thì bạn có thể lựa chọn 1 gói cước phù hợp để đăng ký sử dụng nhé!

  Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Viettel đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng. Nếu gặp khó khăn trong việc kiểm tra bạn có thể gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn thắc mắc về việc cách kiểm tra tài khoản Viettel hoặc các vấn đế khác liên quan đến dịch vụ mà Viettel đang cung cấp nhé! Trân trọng!

Bạn đang xem bài viết: Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả sau & trả trước mới nhất 2022. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách xem bảng chi tiêu tiền điện thoại để không bị trừ tiền vô lý

MV Di Động: Hướng Dẫn Kiểm Tra Xiaomi dính tài khoản Mi ẩn Khi mua cũ. MV Di Động: Hướng Dẫn Kiểm Tra Xiaomi dính tài khoản…

Cách kiểm tra tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

Cách kiểm tra tài khoản iCloud, ID Apple trên iPhone không khả dụng Cách kiểm tra tài khoản iCloud, ID Apple trên iPhone không khả dụng ĐỪNG…

Cách sửa lỗi không đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại

Cách Kiểm Tra Tiền Youtube Trên Google Adsense Mới Nhất Cách Kiểm Tra Tiền Youtube Trên Google Adsense Mới Nhất Bạn đang gặp tình trạng không thể…

Hướng dẫn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV

26/11/2018 Có rất nhiều cách để khách hàng kiểm tra số tài khoản BIDV của mình: kiểm tra số tài khoản BIDV trên mạng, kiểm tra qua…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *