Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Cách Chuyển Vùng CH Play Để Tải Game – Ứng Dụng Bị Chặn / Mới Nhất 2023
Cách Chuyển Vùng CH Play Để Tải Game – Ứng Dụng Bị Chặn / Mới Nhất 2023

Để có thể thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại là điều không hề dễ thực hiện. Tuy nhiên thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP trên Android, iPhone sang Hàn Quốc để bạn có thể dễ dàng chơi game, tìm kiếm tài liệu.
Cách tải và cài FIFA Mobile Hàn Quốc trên Android
Cách Fake IP Hongkong trên điện thoại Android, iPhone
Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone
Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone
Cách Fake ip trên Android Web Quốc tế, USA

Cách Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại là điều đang được nhiều người quan tâm để có thể theo dõi các chương trình, tìm kiếm thông tin hay chơi game trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách Fake IP Hàn Quốc trên cả 2 thiết bị Android, iPhone đang phổ biến hiện nay.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng VPN trên iOS

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android tại đây: Download Open VPN cho Android

Bước 2 : Để có thể Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Korea VPN cho Android tại đây: Download Korea VPN cho Android.

Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này và OK đồng ý

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 2

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 3

Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 4

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

  Fake IP Android, 16 ứng dụng VPN cho điện thoại Android tốt nhất

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên iPhone

Bước 1 : Cũng tương tự như vơií các thiết bị Android, chúng ta sẽ tiến hành tải ứng dụng OpenVPN Connect cho iPhone tại đây: Download OpenVPN Connect cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ Fake IP Hàn Quốc trên iPhone OvpnSpider cho iPhone tại đây: Download OvpnSpider cho iPhone.

Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục KR như hình dưới.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 5

– Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 6

Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 7

Bước 5 : Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

  Chuyển đổi, xóa VPN thủ công

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 8

– Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

cach fake ip han quoc tren dien thoai android iphone 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

https://9mobi.vn/cach-fake-ip-han-quoc-tren-dien-thoai-android-iphone-22727n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách Fake IP trên điện thoại khác cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm hiện nay, như cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại đã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết trước đó để có cho mình ứng dụng thay đổi địa chỉ mạng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn đang xem bài viết: Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Fake IP Android, 16 ứng dụng VPN cho điện thoại Android tốt nhất

Đổi IP Việt Nam Trên Điện Thoại Android Đổi IP Việt Nam Trên Điện Thoại Android Để truy cập những trang web bị chặn hay các dịch…

Chuyển đổi, xóa VPN thủ công

Hướng dẫn cài đặt app VPN cho android Hướng dẫn cài đặt app VPN cho android VPN (Virtual Private Network) là một mạng riêng ảo, cho phép…

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng VPN trên iOS

Cách Fake IP Trên Điện Thoại Android Mới Nhất 2023 Cách Fake IP Trên Điện Thoại Android Mới Nhất 2023 Virtual Private Networks hay viết tắt là…

Cách cài đặt thêm cấu hình VPN trên iPhone, iPad, Android miễn phí

Hướng dẫn các bạn cách thêm cấu hình VPN trên iPhone, iPad, Android để kết nối internet cũng như duyệt web an toàn hơn, dưới đây là…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *