Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut | Quà Tặng Tân Thế Giới

Cách thay đổi thời gian mặc định cho ảnh,video và audio transition trong timeline premiere | LUCKY
Cách thay đổi thời gian mặc định cho ảnh,video và audio transition trong timeline premiere | LUCKY

Capcut là một ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video phổ biến hiện nay. Cho phép người dùng có thể tạo ra các video triệu view trên Tiktok, Facebook, Instagram hay các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu chưa biết cách chỉnh kéo dài thời gian giữa cách ảnh video trên Capcut, thì hãy tham khảo hướng dẫn được Quà Tặng Tân Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới, bạn có thể chỉnh kéo dài thời gian giữa cách ảnh video trên Capcut một cách dễ dàng:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut -> Bấm vào “Dự án mới” để bắt đầu.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách video có sẵn trong máy, bạn chọn video mà mình muốn chỉnh sửa, chèn ảnh bằng cách chọn “Thêm”.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Lớp phủ” -> Chọn “Thêm lớp phủ”.
  • Bước 4: Tiến hành chọn ảnh mà bạn muốn chèn vào video và bấm “Thêm”.
  • Bước 5: Bạn có thể thay đổi vị trí hoặc kích thước của ảnh muốn xuất hiện trên video.
  • Bước 6: Bạn kéo thả lớp ảnh bên dưới để thay đổi thời gian xuất hiện của các ảnh tùy theo mong muốn của bạn.
  • Bước 7: Nếu bạn muốn chỉnh hiệu ứng hình ảnh, có thể chọn tiếp mục “Hiệu ứng động”.
  • Bước 8: Sau khi đã chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video -> ấn “Lưu” lại video của mình vào mũi tên góc trên cùng bên phải màn hình để lưu về máy. Bạn cũng có thể share lên Tiktok, Facebook, Instagram…
  Top 3 app kéo chân miễn phí cho điện thoại hay nhất hiện nay

Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut

Với 8 bước đơn giản ở trên, bạn có có thể chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut để cho ra đời những video đẹp theo đúng yêu cầu của mình.

2. Vì sao nên tạo video ảnh trên Capcut?

Không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video thông thường, Capcut còn giúp bạn tạo ra video từ những bức ảnh mà mình muốn hoặc chèn ảnh vào video. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tính năng độc đáo, đáng để bạn khám phá và trải nghiệm.

Capcut – Ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả

Có thể nói rằng, Capcut là công cụ chỉnh sửa video miễn phí tiện dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay nhhờ tích hợp nhiều tính năng. Trong đó phải kể đến tích hợp tính năng với Tiktok – kênh mạng xã hội đang hot nhất giới trẻ.

  Hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 60s dễ dàng

Kết luận

Trên đây là cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut, bạn có thể chèn ảnh vào video hoặc tạo video từ ảnh thì tham khảo cách làm đã được chia sẻ ở trên nhé. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác trên Quà Tặng Tân Thế Giới ở những bài chia sẻ khác về các cách chỉnh sửa video trên Capcut.

Bạn đang xem bài viết: Cách chỉnh kéo dài thời gian giữa các ảnh video trên Capcut | Quà Tặng Tân Thế Giới. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách kéo dài video trên iPhone

Cách KÉO DÀI CHÂN trong video trên phần mềm CapCut PC | VA Media Cách KÉO DÀI CHÂN trong video trên phần mềm CapCut PC | VA…

Mẹo chỉnh ảnh “hack” dài chân… không dùng app, không “giả trân” ngay trên iPhone

CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI VÔ TẬN LÊN STORY FACEBOOK #shorts Khi chụp ảnh, có thể do góc…

Hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 60s dễ dàng

Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut Cách tua nhanh, tua chậm, tua ngược video trên Capcut Chỉ cần biết cách thức phù hợp…

Top 3 app kéo chân miễn phí cho điện thoại hay nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các app chỉnh ảnh cũng như các ứng dụng edit video cho điện thoại nhưng bạn đang đi tìm cho mình một…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *