Cách chỉnh cấu hình trong Mini World Block Art

Cách cài đặt tiếng việt trong game Mini World 2021
Cách cài đặt tiếng việt trong game Mini World 2021

Không giống như những tựa game khác, Mini World: Block Art không cần thêm công cụ để nâng cấp đồ họa. Mặc dù mang kiểu đồ họa tương tự như Minecraft, nhưng Mini World: Block Art lại có sẵn tùy chỉnh cấu hình, nâng cao trải nghiệm khi chơi ở từng bản đồ game.

Các hiệu ứng ở bản đồ sẽ nhiều hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh cấu hình trên game Mini World: Block Art.

  • Cách nhập mã code trong Mini World Block Art
  • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên Mini World Block Art
  • Cách tạo phòng chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art

Hướng dẫn chỉnh đồ họa Mini World: Block Art

Bước 1:

  Hướng dẫn mod vật phẩm, vũ khí trong Mini World: Block Art

Bạn truy cập vào bản đồ chơi trong game rồi nhấn phím Esc. Ngay lập tức hiển thị giao diện chỉnh sửa cho bản đồ, nhấn Thiếp lập game.

Bước 2:

Trong giao diện tiếp theo nhấn vào mục Cao cấp ở menu bên trái giao diện.

Bước 3:

Tiếp đó người dùng có thể điều chỉnh các hiệu ứng trong đồ họa của game. Bạn có thể tăng các hiệu ứng, tắt hoặc bật các hiệu ứng trong game. Tuy nhiên máy tính cần phải đạt cấu hình với 4GB RAM và card đồ họa onboard Intel HD Graphics 3000 trở lên.

Với một số tùy chỉnh sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại game. Chúng ta chỉ cần thoát ra màn hình chính của game rồi chọn lại bản đồ chơi là được.

Việc chỉnh lại đồ họa và cấu hình trong Mini World: Block Art sẽ thêm các hiệu ứng chi tiết, hình ảnh đẹp mắt và tăng trải nghiệm cho người chơi game. Tuy nhiên tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn điều chỉnh cấu hình game cho phù hợp.

  Cách chơi Mini World dành cho tân thủ

Xem thêm:

  • Tổng hợp các lệnh trong game MineCraft
  • Cách chế tạo đồ trong game Minecraft
  • Hướng dẫn chế tạo thức ăn trong game Minecraft

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách chỉnh cấu hình trong Mini World Block Art. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Hướng dẫn mod vật phẩm, vũ khí trong Mini World: Block Art

Hướng Dẫn Tùy Chình Các Cài Đặt Game | Mini World Hướng Dẫn Tùy Chình Các Cài Đặt Game | Mini World Cách tạo tài khoản ChatGPT…

Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt cho game Mini World: Block Art

Hướng dẫn cài Giả lập Mini World Royale và cài đặt nút điều khiển | Mini World Royale Hướng dẫn cài Giả lập Mini World Royale và…

Hướng dẫn tải và cài đặt game Mini World: Block Art trên máy tính

Những Điều Mà Bạn Chưa Biết Về #miniworld (Phần 1) Những Điều Mà Bạn Chưa Biết Về #miniworld (Phần 1) Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn…

Cách chơi Mini World dành cho tân thủ

Mini World là một trò chơi sinh tồn tương tự Minecraft được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Trong thế giới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *