Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

Điều tra xu thế sản xuất kinh doanh thương mại ( SXKD ) hàng quý gồm có 6.500 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và 6.600 doanh…

Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

Cách chế tạo giường trong Minecraft sẽ giúp cho người chơi có được những giấc ngủ ngon. Đây cũng sẽ là nơi giúp các bạn phục hồi lại thanh sức khỏe để đón chào ngày mới tốt lành. Hãy cùng Listnhacai tìm hiểu cách làm giường ngủ trong Minecraft trong bài viết ngay sau đây!

Cách chế tạo giường trong Minecraft bước đầu tiên là tạo Ván gỗ

Hãy đến bàn chế tạo (Workbench) và tạo ra các Ván Gỗ (Wooden Planks). Bước đầu tiên của cách chế tạo giường trong Minecraft này cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần lấy Gỗ ra và đặt vào bất cứ ô vuông nào. Khi đó, các bạn sẽ nhận được 4 ván gỗ. Người chơi có thể tìm thấy gỗ ở 1 số Biome (môi trường trong Minecraft).

Khi tìm được gỗ trong trò chơi PC/CONSOLE này, các bạn chỉ cần ấn chuột trái vào cho tới khi chúng tự rơi ra. Sau đó nhặt gỗ về chế tạo là được. Có tổng cộng 6 loại khác nhau đó là: Gỗ xiêm gai, gỗ rừng, gỗ sồi sẫm màu, gỗ bạch dương và gỗ vân sam. Mỗi loại gỗ sẽ có màu sắc khác nhau.

  Cách chế tạo giường trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

Cách chế tạo giường trong Minecraft bước tiếp theo đó là tìm Lông cừu

Để thực hiện tiếp cách làm giường ngủ trong game Minecraft, các bạn cần phải thu thập lông cừu bằng cách cắt hoặc giết chúng. Cừu thường sinh sống trong rừng nhiệt đới và những vùng có tuyết (trừ sa mạc). Khi giết cừu, các bạn chỉ thu về được một lượng lông cừu. Tuy nhiên, khi dùng kéo cắt lông thì bạn có thể thu được từ 1 – 3 lần/1 con cừu còn sống. Vậy nên, cách tốt nhất là dùng các dụng cụ được làm bằng cách kết hợp 2 miếng sắt với nhau.

Bạn đang đọc: Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản

Để tìm Lông cừu, hãy đặt chúng vào các khung chế tạo (Crafting Grid). Rồi tiếp theo đặt 3 lông cừu lần lượt vào 3 ô giữa theo hàng ngang trong khung chế tạo. Sau đó, đặt 3 ván gỗ vào 3 ô nằm dưới khung chế tạo để tạo ra một chiếc giường ngủ êm ái.

  Cách làm giường trong Minecraft

Lấy giường ra khỏi Crafting Box

Sau khi thực hiện các bước phía trên, hãy lấy chiếc giường ra khỏi hộp chế tạo (Crafting Box). Kết quả của quá trình này đó là một chiếc giường phù hợp nhất với bạn.

Các bạn chỉ cần nhấn chuột lên giường và đặt vào trong kho đồ ( Inventory ). Các bạn cần phải quan tâm rằng sẽ không có cách nào để biến hóa sắc tố của chiếc giường. Dù cho lông cừu có nhiều sắc tố khác nhau đi chăng nữa. Cách duy nhất để biến hóa sắc tố của giường đó là kiểm soát và điều chỉnh game show .

Đặt giường mới tạo vào vị trí thích hợp ở trong nhà

Cuối cùng các bạn hãy đặt chiếc giường ở bất kỳ nơi nào mà bạn cảm thấy hoàn toàn có thể bảo vệ bảo đảm an toàn được cho mình. Mỗi khi màn đêm buông xuống, các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào cái giường đó. Sau đó nằm yên trên giường đợi trời sáng. Điều này hoàn toàn có thể mang về cho người chơi điểm cộng để tạo ra 1 nơi phục sinh mới. Từ đó, người chơi sẽ luôn hồi sinh sau khi chết nếu như nằm bên cạnh chiếc giường của mình .

  cách làm giường trong minecraft|TikTok Search

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách chế tạo giường trong Minecraft đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Source: https://vh2.com.vn
Category: Chế Tạo

Bạn đang xem bài viết: Cách chế tạo giường trong Minecraft với 5 bước đơn giản. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách làm giường trong Minecraft

CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN NHÀ TRONG MCPE | Minecraft PE 1.2 CÁCH LÀM PHÒNG NGỦ BÍ MẬT ĐƯỢC GIẤU DƯỚI SÀN…

6 mẹo và thủ thuật để trang trí nội thất trong Minecraft

Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java Cách để One Cycle trong Minecraft Speedrun Java Khi nói đến trang trí trong Minecraft, giới hạn duy nhất…

cách làm giường trong minecraft|TikTok Search

Cách làm làm giường trong Minecraft Cách làm làm giường trong Minecraft cách làm giường trong minecraft 121.7M views Discover videos related to cách làm giường trong…

Cách chế tạo giường trong minecraft đơn giản, nhanh chóng

✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất ✔ Minecraft : 30 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Trong game minecraft có rất nhiều đồ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *