9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

(Dân trí) – Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

1. Kiss YouTube

Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.

Ví dụ, nếu muốn download đoạn video http://www.youtube.com/watch?v=ea0CDieb4yM, bạn chỉ việc sửa nó thành http://http://www.kissyoutube.com/watch?v=ea0CDieb4yM

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 1

Lưu ý: Để sử dụng cách thức này, máy tính cần phải cài đặt Java, download tại http://www.java.com/en/download/index.jsp

2. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.

  Hướng dẫn cách download video trên tất cả trang phim, video clip » Trang tin tức Công Nghệ

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 2

Download plugin này tại https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/10137 (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 3

3. Videodownloadx.com (http://www.videodownloadx.com)

Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và chia sẻ với bạn bè quá email.

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 4

4. KeepVid (http://keepvid.com)

Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion….

6. Vixy (http://vixy.net/)

Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).

7. Zamzar (http://zamzar.com)

  VLIVE Downloader: Download VLIVE Videos to 1080p in MP4

Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 5

Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media… và chia sẽ chúng qua email.

8. Youtube Downloader HD

Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 6

Chương trình bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable, download tại http://soft4all.info/free-software-download/youtube-downloader-hd-free-tool-to-download-hd-videos-from-youtube/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Youtube-Downloader-HD_40.html

9. Save2PC

Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe… và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.

  Cách download video và phụ đề từ Vlive

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất - 7

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép download video từ Youtube. Download bản miễn phí của chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/easy-to-download-video-from-youtube-with-save2pc/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Savepc-Light_41.html

Bạn đang xem bài viết: 9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách download video và phụ đề từ Vlive

Cách lưu video trên Vlive đơn giản trên di động Cách lưu video trên Vlive đơn giản trên di động CÁCH TẢI VIDEO VÀ SUB TỪ TRANG…

Hướng dẫn cách download video trên tất cả trang phim, video clip » Trang tin tức Công Nghệ

Cách bật phụ đề trên Vlive | BTS Vlive | Cheesenee #shorts Cách bật phụ đề trên Vlive | BTS Vlive | Cheesenee #shorts Cốc Cốc là…

V LIVE :App for stars and fans cho Máy tính Tải về

tutorial how to download videos on vlive along with subtitles tutorial how to download videos on vlive along with subtitles Được viết bởi NAVER Corp. 1. Send…

VLIVE Downloader: Download VLIVE Videos to 1080p in MP4

HOW TO DOWNLOAD VIDEOS FROM VLIVE APP IN HD TO YOUR DEVICE WITH SUBTITLES || 100% WORKING HOW TO DOWNLOAD VIDEOS FROM VLIVE APP IN HD TO…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *