2 Cách thay đổi con trỏ chuột đẹp trên máy tính

Cách thay đổi hiệu ứng màu sắc cho con trỏ chuột trên máy tính để dạy online quay youtube
Cách thay đổi hiệu ứng màu sắc cho con trỏ chuột trên máy tính để dạy online quay youtube

Bạn đang cảm thấy biểu tượng con trỏ chuột trên màn hình của mình quá đỗi quen thuộc và trở nên nhàm chán, muốn thay đổi nó bằng một icon đặc biệt khác? Bài viết dưới đây của META.vn xin hướng dẫn bạn cách thay đổi con trỏ chuột trên màn hình máy tính để tránh nhàm chán nhé!

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + I để mở phần Settings trên Windows, cửa sổ Windows Settings hiện ra, bạn click chọn Devices.

Bước 2: Chọn tab Mouse tại cột bên trái, rồi ấn chọn Additonal Mouse Options ở dưới Related Settings.

Bước 3: Tại cửa sổ Mouse Properties, click chọn tab Pointers. Tùy chọn đầu tiên là Scheme, hãy ấn chuột vào menu thả xuống bên cạnh đó và bạn sẽ thấy khoảng một loạt các con trỏ khác nhau. Tất cả đều là bộ sưu tập những hình ảnh tĩnh và động để thay đổi con trỏ chuột.

  Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng con trỏ và kích thước mà bạn muốn rồi ấn Apply để thực hiện những thay đổi đó.

2. Cách thay đổi con trỏ chuột bằng sử dụng Website

Ngày nay, không thiếu những phần mềm được tạo ra hỗ trợ cho bạn có thể nhanh chóng thay đổi biểu tượng chuột máy tính đẹp, không thiếu bất kỳ hình dáng nào cho bạn lựa chọn để biến con trỏ chuột tiêu chuẩn trở nên đẹp mắt hơn. Nổi bật nhất hiện nay có phần mềm CursorFX.

Đây là một phần mềm hoàn toàn không phải trả phí, cho phép người dùng thay đổi con trỏ chuột mặc định bằng một con trỏ đẹp hơn. CursorFX cung cấp 13 mẫu cho người dùng lựa chọn. “Tân trang” cho con trỏ chuột của bạn, hãy làm theo những bước sau:

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

  Cách thay đổi chỉnh tốc độ rê con trỏ chuột trên windows 10 -gacongnghe.com

Thông qua bài viết trên đây mong rằng các bạn đã tìm thấy cách thay đổi con trỏ chuột đẹp trên máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn với nhiều bài viết hay và bổ ích khác nữa!

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Bạn đang xem bài viết: 2 Cách thay đổi con trỏ chuột đẹp trên máy tính. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách thay đổi chỉnh tốc độ rê con trỏ chuột trên windows 10 -gacongnghe.com

Hướng dẫn thay đổi Hiệu Ứng con trỏ chuột trên Windows 10 Hướng dẫn thay đổi Hiệu Ứng con trỏ chuột trên Windows 10 Cách thay đổi…

Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

Hướng dẫn thay đổi hình con trỏ chuột máy tính trên win 10. Hướng dẫn thay đổi hình con trỏ chuột máy tính trên win 10. Windows…

Làm cho chuột, bàn phím và các thiết bị đầu vào khác dễ sử dụng hơn

Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Cực Đẹp Trên Máy Tính Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Cực Đẹp Trên Máy Tính Có nhiều cách làm cho…

Cách thay đổi màu sắc, hình dạng con trỏ chuột trên máy tính cực đơn giản

Con trỏ chuột là công cụ đắc lực giúp bạn điều khiển các tác vụ trên máy tính, tuy nhiên có lẽ ít người trong chúng ta…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *