Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ xuất hiện lỗi skill?

Võ Lâm Chi Mộng cũng có thể coi là một trong những tựa game online thể loại kiếm hiệp thành công tại thị trường Việt trong thời gian gần đây. Hầu như rất ít khi chúng ta thấy cộng đồng VLCM kêu ca về hack, bug hay các lỗi tương tự. Tuy nhiên mới đây thôi, rất nhiều game thủ đã phản ánh rằng game gặp phải một lỗi hết sức nghiêm trọng và cần phải sửa gấp.

Sự việc này bắt đầu từ khoảng hai tuần trước, sau khi đã học bí kíp và có được kĩ năng Chiến Ý Kích Ngang thì hàng loạt người chơi phát hoảng thì không thể sử dụng skill này để buff được. Thoạt đầu, các game thủ tưởng rằng do nhân vật hoặc các nút hot key (skill thường được để ở những ô nút 0 hoặc 1) bị lỗi, thế nhưng dù thay đổi thế nào đi chăng nữa thì kết quả vẫn vậy.

  Hàng loạt trường hợp mất đồ vô lý xảy ra trong VLCM

VLCM bất ngờ gặp phải lỗi khó hiểu.

Thông tin này nhanh chóng được lan truyền đi khắp server và thông tin phản hồi còn gây shock hơn gấp bội. Không chỉ kĩ năng Chiến Ý Kích Ngang mà cả Võ Thần Lâm Thể hay thậm chí là cả Từ Hằng Phổ Độ cũng chẳng thể nào sử dụng được. Đây có thể coi là một lỗi mà “ngàn năm hiếm gặp”, chơi game mà ngay cả đến skill còn không sử dụng được thì khác nào ra trận mà không có đôi tay?

Ngay lập tức, hàng loạt topic báo lỗi và yêu cầu nhanh chóng sửa đã được gửi lên ban điều hành game VLCM. Chia sẻ về vấn đề này game thủ bicaosu nói: “Không hiểu VLCM gặp phải lỗi gì nữa, nhân vật của tôi không tài nào sử dụng được skill Chiến Ý Kích Ngang và Võ Thần Lâm Thể. Lúc đầu tưởng mỗi mình mình bị, ai dè hỏi ra mới biết các bạn chơi cùng cũng gặp phải tình cảnh tương tự. Hi vọng NPH sớm có câu trả lời cũng như hướng dẫn cách khắc phục cho chúng tôi”.

  Đột kích Cổ Mộ Mật Thất trong Võ Lâm Chi Mộng

Hành tẩu giang mà mà đến skill cũng chẳng sử dụng được…

Đúng như những gì mà game thủ bicaosu chia sẻ, có không ít game thủ đã lâm vào trường hợp này. Thế nhưng liệu đó có chính xác là lỗi game hay không? Theo chia sẻ của một game thủ có kinh nghiệm trong VLCM thì đây không phải là lỗi mà nó đơn giản chỉ là do người chơi đã để chế độ PK tổ đội, mà trạng thái này sẽ không cho phép người chơi sử dụng những skill kể trên.

Đây cũng có thể là một cách giải thích hợp lý, thế nhưng cái chúng ta cần nhất vào thời điểm hiện tại chính là sự lên tiếng của GM hay những người có thẩm quyền thì vẫn chưa thấy đâu. Đây là một điều không nên để xảy ra bởi dù là lỗi gì đi chăng nữa thì GM cũng có trách nhiệm trả lời, giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Nếu làm được như vậy thì chắc chắn VLCM sẽ còn có thể phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều.

  2023] Tổng Hợp 10+ Cách Bug Vlcm Hữu ích Nhất Bạn Lên Biết

Bạn đang xem bài viết: Võ Lâm Chi Mộng bất ngờ xuất hiện lỗi skill?. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

2023] Tổng Hợp 10+ Cách Bug Vlcm Hữu ích Nhất Bạn Lên Biết

BUG VLCM | Bug EVEN Năng Động | Chia Sẻ File Bug Game Võ Lâm Chi Mộng ( Đã Update) BUG VLCM | Bug EVEN Năng Động…

Hàng loạt trường hợp mất đồ vô lý xảy ra trong VLCM

Các Cách Bug VLCM Cơ Bản Bằng WPE Pro Các Cách Bug VLCM Cơ Bản Bằng WPE Pro Trước tiên chúng ta cần phải khẳng định với…

Đột kích Cổ Mộ Mật Thất trong Võ Lâm Chi Mộng

VLCM 2023 | Chia Sẻ File Bug VLCM | Share files VLCM VLCM 2023 | Chia Sẻ File Bug VLCM | Share files VLCM Đây là một…

Game thủ Võ Lâm Chi Mộng bức xúc vì mật khẩu rương

VLCM | Hướng dẫn Bug 5mvv và nâng lv lên 151 trong game VLCM VLCM | Hướng dẫn Bug 5mvv và nâng lv lên 151 trong game…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *