TOP 7 app làm sub cho video trên điện thoại Android và iOS

Khi xem các chương trình truyền hình hoặc phim bằng tiếng nước ngoài nếu không có phụ đề (sub) thì bạn sẽ khó có thể hiểu được nội dung. Phụ đề đóng vai trò quan trọng giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung được truyền tải. Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể thêm phụ đề cho video trên máy tính thì ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh thì việc thêm phụ đề cho video trên điện thoại đã trở nên đơn giản hơn. Trong bài viết này, VJShop sẽ giới thiệu đến bạn 7 app làm sub cho video trên điện thoại.

App làm sub cho video trên điện thoại – Video Subtitle Maker

Video Subtitle Maker là một ứng dụng tạo phụ đề miễn phí cho Android. Ứng dụng cho phép bạn mở video và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt video, gõ văn bản để tạo phụ đề và đồng bộ hóa dọc theo thời gian. Sau đó ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa để bạn có thể thay đổi màu, chọn phông chữ và thay đổi kích thước của văn bản. Khi kết thúc quá trình chỉnh sửa, bạn có thể xuất video với phụ đề được thêm vào.

App tạo phụ đề cho video – MixCaptions

MixCaptions là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể thêm phụ đề cho các video mà họ muốn đăng tải lên mạng xã hội hoặc các trang web cá nhân. Hầu hết những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội đều sử dụng ứng dụng này để giúp mọi người ở khắp nơi có thể tiếp cận với video một cách dễ dàng. MixCaptions có thể chuyển lời nói thành văn bản và chuyển thành phụ đề nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các tỷ lệ video, phù hợp để bạn đăng tải video lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tích hợp 20 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Do Thái, tiếng Croatia,… Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh phụ đề bằng cách lựa chọn phông chữ, màu nền và màu phông chữ phù hợp với video.

  [Video] Cách thay đổi màu chữ trên điện thoại Android đơn giản

App tạo phụ đề Subtitles Viewer

Subtitle Viewer là một ứng dụng Android được tạo ra để tìm và xem phụ đề. Subtitles Viewer được thiết kế đồng bộ hóa trực tiếp với video bạn đang xem. Dù bạn đang ở nhà hay rạp chiếu phim, bạn chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm tên phim. Sau đó ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm phụ đề và hiển thị chúng trong thời gian thực. Subtitles Viewer sử dụng cơ sở dữ liệu phụ đề trực tuyến opensubtitles.org để cung cấp cho người dùng phụ đề mà họ muốn xem. Bạn có thể tải xuống ba bộ phụ đề miễn phí và có thể mua thêm trong ứng dụng. Phụ đề trên ứng dụng cũng có sẵn với hơn 20 ngôn ngữ để bạn thỏa sức lựa chọn loại ngôn ngữ phù hợp với mình.

App làm sub cho video trên điện thoại ios – Veme.ly

Đây là ứng dụng giúp bạn tạo ra video theo cách riêng của mình bằng cách chọn, tùy chỉnh, xuất và lưu video. Trong quá trình chỉnh sửa video, bạn có thể thêm phụ đề cho video nhờ vào các công cụ hỗ trợ. Veme.ly cho phép bạn thêm video từ thư viện ảnh, đám mây hoặc bạn có thể quay video trực tiếp thông qua ứng dụng. Với các tỷ lệ cắt khác nhau kết hợp với hơn 100 phông chữ được tích hợp trên Veme.ly, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video để phù hợp với mạng xã hội mà mình sử dụng. Điểm nổi bật của app làm sub trên điện thoại này chính là bạn có thể tạo phụ đề nhanh chóng trong khoảng 15 phút và xuất phụ đề cho video ở định dạng ST hoặc WebVTT.

  Mách bạn 3 công thức chỉnh màu CapCut "chất lừ", được nhiều Gen Z yêu thích

App làm sub cho video trên điện thoại – Subbr free

Nếu bạn đang tìm kiếm một app làm sub cho video trên điện thoại miễn phí với đầy đủ các tính năng thì Subbr free là ứng dụng có thể đáp ứng điều này một cách tốt nhất. Ứng dụng giúp người dùng có thể phát hiện và sửa lỗi trong phụ đề video nhanh chóng. Tính năng này cực kì hữu ích khi bạn muốn khắc phục sự cố đồng bộ hóa của nhiều video khác nhau. Giống như các ứng dụng làm sub cho video, Subbr free cũng cung cấp các công cụ cần thiết để bạn chỉnh sửa phông chữ, màu sắc của văn bản phụ đề theo ý thích của bản thân. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản phụ đề bằng HTML.

Bên cạnh phiên bản Subbr free, ứng dụng còn cung cấp phiên bảo cao cấp là Subbr Pro với mức phí nhất định cung cấp cho bạn toàn bộ chức năng của ứng dụng mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

App làm sub cho video trên điện thoại – KineMaster

Trước đây, hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất đều được thiết kế cho máy tính để bàn và máy tính xách tay, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng nên các ứng dụng chỉnh sửa trên điện thoại di động đã trở nên phổ biến và chuyên nghiệp hơn. Trong đó, KineMaster là ứng dụng cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ để bạn có thể chỉnh sửa video ngay trên điện thoại. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ trong việc thêm phụ đề vào video nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng được thiết kế tương thích với cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

  Cách chỉnh màu video trên điện thoại – Bài 13: Chỉnh màu trên KineMaster

CapCut – app làm sub trên điện thoại

Khi nhắc đến app làm sub cho video trên điện thoại không thể không nhắc tới CapCut. Đây là ứng dụng thêm phụ đề và chỉnh sửa video được nhiều người sử dụng nhờ giao diện trực quan và dễ dàng thao tác. Ứng dụng cho phép bạn thêm phụ đề tự động vào trong video bằng giọng nói. Với CapCut bạn chỉ cần đọc lời thoại là ứng dụng sẽ tự chạy chữ trên video, bạn chỉ cần canh chữ khớp với thời gian là có thể tạo ra một video có phụ đề hoàn chỉnh. Ngoài chức năng thêm phụ đề cho video thì ứng dụng còn tích hợp các công cụ để chỉnh sửa video như cắt video, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa,… Khi kết hợp tất cả các tính năng này cùng nhau, chắc chắn bạn có thể tạo ra một video hấp dẫn.

Trên đây là những app làm sub cho video trên điện thoại tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng những gợi ý này có thể giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu sáng tạo của bản thân.

Bạn đang xem bài viết: TOP 7 app làm sub cho video trên điện thoại Android và iOS. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chèn bộ lọc màu vào video trên iOS 13

Hướng dẫn A-Z CAPCUT – Phần mềm Edit hiệu ứng siêu đỉnh trên điện thoại | QuạHD Hướng dẫn A-Z CAPCUT – Phần mềm Edit hiệu ứng…

Mách bạn 3 công thức chỉnh màu CapCut “chất lừ”, được nhiều Gen Z yêu thích

Cách mình quay và edit video YouTube | camera, cách chỉnh màu video, nguồn nhạc bản quyền | my20s Cách mình quay và edit video YouTube |…

[Video] Cách thay đổi màu chữ trên điện thoại Android đơn giản

CHỈNH MÀU video trên ĐIỆN THOẠI mới nhất 2021 CHỈNH MÀU video trên ĐIỆN THOẠI mới nhất 2021 Bài viết hướng dẫn cách đổi màu chữ trên…

Cách chỉnh màu video trên điện thoại – Bài 13: Chỉnh màu trên KineMaster

Cách CHỈNH MÀU video điện thoại CHUYÊN NGHIỆP | VN Editor Cách CHỈNH MÀU video điện thoại CHUYÊN NGHIỆP | VN Editor Hướng dẫn bạn cách chỉnh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *