Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngăn cản hoặc bắt c.hết được những vị tướng này trong giao tranh là nhiệm vụ vô cùng khó khăn trước khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh mẽ của chúng

Hiệu ứng khống chế luôn là thứ vũ khí được đ.ánh giá rất cao trong Liên Minh Huyền Thoại, một đội hình giàu khống chế càng có tiềm năng tạo đột biến và tham gia giao tranh mạnh mẽ. Không phải ai cũng là thành viên của SKT T1 để có thể thắng trận bằng đội hình không cần khả năng mở giao tranh nên việc lựa chọn các vị tướng sao cho hài hòa giữa khống chế, chống chịu lẫn sát thương là yếu tố quan trọng để hướng đên chiến thắng.

Tuy vậy, Liên Minh Huyền Thoại không đơn giản là pick 1 đội thật nhiều khống chế và cứ thế dành chiến thắng giao tranh tổng. Vẫn còn đó những vị tướng mà với họ hiệu ứng khống chế đôi khi chẳng thể đe dọa với bộ kỹ năng bá đạo của mình. Hãy cùng điểm qua Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Gangplank

Gangplank, quân bài Hiểm Họa Vùng Saltwater là một trong những vị tướng lột xác ngoạn mục sau khi được Riot làm lại. Nổi tiếng với chiêu cuối Mưa Đại Bác và khả năng gánh đội cực mạnh với nguồn sát thương khủng về late của mình. Gangplank như một quả b.om n.ổ chậm mà đối thủ cần tìm mọi cách tháo kíp trước khi hắn tích đủ sức mạnh và hủy diệt tất cả.

Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

undefined

Video đang HOT

Gangplank không phải vị tướng cơ động, ngoại trừ tốc độ di chuyển cộng thêm khi kích hoạt E Thùng Thuốc S.úng nhưng lại thường là mục tiêu bị nhắm đến cần hạ gục từ giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh. Vì vậy nên chiêu W Bổ Sung Vitamin, giúp Gangplank giải mọi hiệu ứng khống chế đồng thời hồi lại lượng m.áu là công cụ bảo vệ bản thân tối quan trọng.

Một Gangplank tỉnh táo, thi đấu an toàn rất khó bị gank khi vẫn còn chiêu W. Trong giao tranh thì tầm sát thương của vị tướng này rất xa với những Thùng Thuốc S.úng được nối lẫn nhau nên việc chạm tới Gangplank không phải đơn giản. Hạ gục càng khó khi Bổ Sung Vitamin giúp hắn giải khống chế, hồi m.áu và tiếp tục gây sát thương.

Để chơi Gangplank tốt đòi hỏi sự kiên nhẫn farm đầu trận, trí thông minh, khéo léo, sáng tạo để đặt Thùng Thuốc S.úng gây được nhiều sát thương. Làm được điều đó thì đây là quân bài gánh đội cực kỳ mạnh.

Irelia

Irelia, đấu sĩ được nhiều người chơi ưa thích trong xếp hạng đường trên với phong cách thi đấu mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tinh tế. Yếu tố làm nên sức mạnh trong những pha càn lướt trong giao tranh của Irelia nằm ở nội tại Tinh Thần Ionia giúp giảm thời gian hiệu ứng khống chế lên bản thân tùy theo số lượng kẻ địch xung quanh.

Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Trong trạng thái cân bằng quân số Irelia giảm đi 10% thời gian hiệu ứng không chế lên bản thân, con số lên tới 25% khi ở thế bật lợi quân số. Kết hợp thêm trang bị Giày Thủy Ngân thì có thể coi cô nàng Ý Chí Của Lưỡi Kiếm là quân bài khắc chế hàng đầu trước đội hình nhiều chiêu thức khống chế với nội tại của mình.

Irelia không quá mạnh đầu trận, đi đường chỉ ở tầm trung nhưng chỉ cần một chút sơ sẩy để cô xanh xao thôi thì cực kỳ khó để ngăn cản Irelia khi càng đông người vây bắt thì vị tướng này càng kháng hiệu ứng mạnh. Trong những pha giao tranh kéo dài thì khả năng đu bám liên tục, sát thương hỗn hợp và độ càn lướt của Irelia là vô cùng đáng sợ.

  Đồng Linh Thạch

Olaf

Nói đến việc khắc chế đội hình nhiều khống chế có lẽ Irelia vẫn phải xếp sau Olaf, vị tướng đi rừng nổi lên mạnh mẽ từ nửa cuối năm 2016. Gã Chiến Binh Điên Cuồng với chiêu cuối Tận Thế Ragnarok giải và miễn nhiễm mọi loại hiệu ứng trong 6s khiến mọi hiệu ứng khống chế trở nên vô nghĩa khi gặp phải hắn.

Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Không gì có thể cản nổi Olaf lao vào hủy diệt mục tiêu khi bật Tận Thế Ragnarok. Kích hoạt chiêu cuối khiến Olaf bị giảm đi một phần lượng giáp và kháng phép nhưng chẳng thấm tháp vào đâu so với tốc độ di chuyển cùng sát thương vậy lý cộng thêm giúp hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

Giai đoạn đầu và giữa trận đấu là thời điểm hoàng kim của Olaf, những tìm huống bật max speed với chiêu cuối Tăng Tốc Vinh Quang Chân Chính và lao vào giao tranh trước sự kháng cự trong vô vọng của đối thủ đã làm nên thương hiệu của vị tướng này.

Dẫu vậy thì tầm ảnh hưởng của Olaf sẽ giảm dần về cuối trận đấu, lúc mà các tướng chủ lực dần có đủ trang bị để đe dọa hắn khi lượng chống chịu bị giảm mạnh lúc bật chiêu cuối. Olaf cũng là vị tướng cần sự phối hợp ăn ý của cả đội để có thể theo kịp trong những pha mở giao tranh. Tránh tình cảnh Olaf lao lên 1 mình rồi nằm xuống và ngoảnh lại thấy đồng đội vẫn còn ở xa tít tắt.

Nocturne

Rengar đáng lẽ đã là cái tên cuối cùng nếu Riot không loại bỏ đi khả năng giải hiệu ứng bằng W Tiếng Gầm Chiến Trận cường hóa gần đây. Một quân bài đi rừng khác, Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu cũng xứng đáng xuất hiện với chiêu W Bóng Đen Bao Phủ tạo một lớp giáp phép chặn kỹ năng kẻ địch trong 1,5s kích hoạt.

Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chiêu thức giúp Nocturne tự bảo vệ bản thân, gia tăng sức càn lướt khi lao vào giao tranh bằng chiêu cuối Hoang Tưởng hoặc outplay chiêu thức đối thủ trong những pha tay đôi. Không khác nào sở hữu một Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Áo Choàng Bóng Tối mini cả.

Mà không ít người chơi cũng lên cho Nocturne cả 2 trang bị trên để kết hợp cùng Bóng Đen Bao Phủ tối đa hóa khả năng chống hiệu ứng của Nocturne. Một khi không còn bận tâm về những hiệu ứng khống chế ngăn cản thì Nocturne sẽ dễ dàng hủy diệt tướng chủ lực đối thủ với lượng sát thương đòn đ.ánh được cường hóa từ Q Hoàng Hôn Buông Xuống và nội tại Lưỡi Dao Bóng Tối.

Theo GameK

Điểm danh 5 vị tướng LMHT có lối chơi đặc biệt, không cần mang phép bổ trợ Tốc Biến vẫn bá đạo như thường Với những vị tướng này thì phép bổ trợ thông dụng nhất Liên Minh Huyền Thoại là Tốc Biến lại không thật cần thiết và hiệu quả bằng một số phép bổ trợ khác. Tốc Biến lâu nay vẫn luôn là phép bổ trợ thịnh hành số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự cơ động với khả năng dịch chuyển ngay lập…

Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

07:10:54 21/12/2022

CNJ Esports (đội tuyển Saigon Buffalo đổi tên) đã hoàn thiện đội hình chính thức cho mùa giải 2023 với 3 thành viên mới

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

07:10:50 21/12/2022

Weibo Gaming thay m.áu gần như toàn bộ đội hình trong mùa giải 2023, chỉ giữ lại duy nhất cái tên TheShy ở đường trên

  LMHT: Top 4 trang bị kháng hiệu ứng vô cùng tốt, game thủ nên tận dụng

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

07:10:46 21/12/2022

Ngoài việc giữ nguyên các thành viên đã góp mặt tại CKTG 2022, CNJ Esports đã chiêu mộ thêm 3 thành viên mới cho mùa giải VCS 2023

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

07:10:39 21/12/2022

Chovy lại được đ.ánh giá cao hơn cả Faker và Zeka trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

06:31:24 21/12/2022

Ngay khi kỳ chuyển nhượng Đông LPL 2022 kết thúc, cổ động viên lại tìm ra những tình tiết gây sốt mới trong câu chuyện Viper và EDG

Chân dung Han – đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

06:31:18 21/12/2022

VGM.Han hội tụ tất cả những phẩm chất của con nhà người ta trong huyền thoại, từ tài năng, nhan sắc lẫn tính cách hiếu thảo đều đủ cả

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

23:07:24 20/12/2022

Khi mọi chuyện đang dần lắng xuống, Chovy lại khiến mọi người xôn xao với những chia sẻ về sự nghiệp bản thân

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

23:03:19 20/12/2022

Truyền thông Trung đã có sự nhìn nhận khách quan về những kết quả đạt được trong năm qua của Esports Trung Quốc

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

12:23:39 20/12/2022

Dù rầm rộ hay yên ắng, cả LPL và LCK đều đã có được những bom tấn chất lượng ở phiên chợ Đông 2022 để chuẩn bị cho chặng đường mới

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

09:43:59 20/12/2022

Vòng Loại Khu Vực Miền Bắc – Trung đã khép lại hành trình tìm các đội mạnh nhất, 4 cái tên nào sẽ là xuất hiện trong trận chiến cuối cùng?

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

09:17:21 20/12/2022

Trong cộng đồng LMHT, luôn có những bảng xếp hạng được các chuyên gia lập ra để đ.ánh giá sức mạnh của các đội tuyển cũng như các tuyển thủ. Những bảng xếp hạng này phần lớn mang tính chất tham khảo nhưng đôi khi cũng khiến người hâm mộ …

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023

08:09:44 20/12/2022

Với sự góp mặt của Bie trong mùa giải sắp tới, Team Whales vẫn đang thiếu 2 thành viên trong đội hình chính ở vị trí Jungler và ADC

Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi để thành công ở mùa giải 2023

07:17:49 20/12/2022

Việc thất bại tại CKTG 2022 đã khiến Chovy thay đổi khá nhiều về lối chơi.Trước khi Chung kết thế giới (CKTG) 2022 diễn ra, Gen.G là đại diện LCK được kỳ vọng nhất

Không phải Genshin Impact, đây mới là tựa game được ‘wibu chúa’ BeryL gọi là ‘chân ái cuộc đời’

22:51:20 19/12/2022

Dù vô cùng đam mê Genshin Impact, nhưng mới đây, BeryL đã thừa nhận rằng tựa game gacha này không phải trò chơi ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc đời anh, mà là một cái tên quen thuộc khác

Doublelift bối rối khi bạn gái bất ngờ tạo tài khoản trên nền tảng trả phí

22:43:50 19/12/2022

Trong khi “siêu xạ thủ” Doublelift trở lại LCS 2023 thì bạn gái của anh – Leena cũng đã có cho mình hướng đi mới trong sự nghiệp

VCS thông báo về kênh phát sóng mới, Hoàng Luân, Đức Mạnh, Minh Nghi quay trở lại!

20:15:42 19/12/2022

VCS thông báo kênh phát sóng mới đồng thời xác nhận Hoàng Luân, Đức Mạnh trong vai trò BLV, sự trở lại của MC Minh Nghi

  LMHT: Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất

Chung Kết Thế Giới Naraka 2022: Vinh quang 1 lần nữa gọi tên JTeam

19:58:19 19/12/2022

Với màn thể hiện xuất sắc và ổn định trong mọi trận đấu, JTeam chính thức lên ngôi Vô Địch Thế Giới Naraka (NBWC) 2 năm liên tiếp

LMHT: Doinb chia tay LNG, quyết định tạm nghỉ thi đấu

12:02:00 19/12/2022

Doinb vừa chia sẻ những dự định của mình trong tương lai khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc nhận tin bất ngờ

Kết quả ngày thi đấu Chung kết VGL 2022 (18/12): Chức vô địch gọi tên Fancy United Esports

12:01:46 19/12/2022

Ngôi vương của giải đấu VGL Valorant Community Tournament 2022 đã gọi tên các thành viên của đội tuyển Fancy United Esport

Doran bị cộng đồng fan LMHT châm biếm khi tuyên bố muốn trở thành top-laner số 1 thế giới

11:51:59 19/12/2022

Nhiều người hâm mộ LCK đều cho rằng mục tiêu mà tuyển thủ đường trên của Gen.G Esports – Doran, đặt ra trong mùa giải mới là một ảo vọng viển vông

Đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam giành HCV tại Giải Thể thao điện tử toàn cầu GEG 2022

08:32:26 19/12/2022

Sau tấm HCV đầy giá trị tại SEA Games 31, PUBG Mobile tiếp tục giành được tấm HCV tại Giải Thể thao điện tử toàn cầu – Global Esports Games 2022 (GEG 2022)

Chiêm ngưỡng 2 đại diện khu vực Miền Nam tham dự chung kết UEC 2022

08:02:16 19/12/2022

Sau các trận đấu nảy lửa, Vòng Loại Khu Vực Miền Nam cuối cùng cũng tìm ra được 2 cái tên đầu tiên tham dự Chung Kết UEC 2022

LMHT: WBG bắt đầu chặng đường mới với đội hình mới toanh?

07:17:00 19/12/2022

WBG luôn khiến giới LMHT Trung Quốc phải chú ý vì những động thái chuyển nhượng của mình, đội sẽ bắt đầu chặng đường mới với đội hình mới

Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

07:08:11 19/12/2022

Đã rất lâu rồi Tyler1 mới bày tỏ sự hài lòng của anh đối với những thay đổi mới mẻ trong LMHT

MC Minh Nghi tái ngộ cùng BLV Hoàng Luân, Đức Mạnh tại VCS 2023

16:05:42 18/12/2022

Sự quay trở lại của hai bình luận viên gạo cội cùng MC Minh Nghi góp phần tạo nên một mùa giải VCS Mùa Xuân 2023 nhiều điều bất ngờ và thú vị

BeryL: “Genshin rất vui nhưng DotA mới là trò chơi đã thay đổi cuộc đời tôi”

15:49:23 18/12/2022

BeryL đã có những chia sẻ về các tựa game Genshin Impact và DotA trong một bài phỏng vấn gần đây

LMHT: SofM quyết định rời bỏ LPL

09:22:50 18/12/2022

Người hâm mộ luôn tỏ ra lo lắng cho tương lai của SofM ở chặng đường 2023 sắp tới, liệu anh sẽ có lựa chọn thế nào?

LMHT: Ở t.uổi 25, Uzi đã có cơ ngơi khủng như thế nào?

09:22:34 18/12/2022

Uzi đang có cuộc sống nhiều người mơ ước khi thành công trên con đường tuyển thủ và sở hữu khối gia sản khổng lồ

LMHT: RNG bị tố không tôn trọng Xiaohu khi anh rời đội

08:04:44 18/12/2022

Xiaohu – tượng đài mới với RNG đã rời đội trong lùm xùm và chính thức khoác màu áo WBG cho chặng đường sắp tới

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong t.uổi mới

23:10:32 17/12/2022

Gia nhập đội tuyển Saigon Phantom với nhiều hoài nghi về năng lực thế nhưng đến thời điểm hiện tại Fish (Lương Hoàng Phúc) đã khiến những người theo dõi và cộng đồng Liên Quân phải công nhận bản lĩnh của mình

Bạn đang xem bài viết: Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Những vị tướng gây hiệu ứng “hoảng sợ” trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 2

Chuột ARAM GAMING- CHƠI ARAM LMHT- DÙNG VỊ TƯỚNG CAMILLE VỚI TRANG BỊ TRÁI TIM KHỔNG THẦN TRONG ARAM Chuột ARAM GAMING- CHƠI ARAM LMHT- DÙNG VỊ…

LMHT: Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Chi tiết kỹ năng của Udyr làm lại – Chuyển thế võ như cũ nhưng có những hiệu ứng mới đầy thú vị Chi tiết kỹ năng…

LMHT: Top 4 trang bị kháng hiệu ứng vô cùng tốt, game thủ nên tận dụng

Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol mới trong LMHT 13.3 – Lối chơi, trang bị và combo cơ bản Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol mới trong…

Đồng Linh Thạch

CHÒ KÈ VALORANT | WHIFFS – NGUYÊN NHÂN \u0026 KHẮC PHỤC CHÒ KÈ VALORANT | WHIFFS – NGUYÊN NHÂN \u0026 KHẮC PHỤC Đồng Linh Thạch Nội dung…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *