Tổng hợp hơn 16 bài viết: cách làm chăn quilt vừa cập nhật

Bọc lục giác bất bại
Bọc lục giác bất bại

Tổng hợp hơn 16 bài viết: cách làm chăn quilt vừa cập nhật

Khám phá bài viết: cách làm chăn quilt.

Hướng dẫn may chăn ghép vải Quick Quarter

May chăn từ vải vụn – wikiHow [1]

Hãy làm theo các bước sau đây để học cách may một chiếc chăn cơ bản rồi đem khoe tác phẩm của bạn với bạn bè và người thân!

Cách làm chăn chần bông đẹp như chăn ghép vải [2]

Nguyên vật liệuTheo cách làm chăn chần bông này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Thành phẩmKhi mới học quilt chăn, bạn nên làm chăn cho bé với cỡ nhỏ mau hoàn thiện và cũng dễ sửa chữa khi cần.

Hiện vải giả quilt rất tiện mua, bạn hãy thử cách làm chăn chần bông đẹp mắt này nhé! Chúc bạn thành công!

Cách may ghép thảm vải “trong một nốt nhạc” cho mẹ yêu nghệ thuật quilting [3]

Cách may ghép thảm vải Đây là một trong những mẫu rất đáng yêu của nghệ thuật ghép vải quilting, bạn đừng vội lo lắng nhé vì cách làm rất dễ, hocmay đã sưu tầm cách may chuẩn xác từng bước một cho bạn đây.

Cách làm chăn chần bông đẹp như chăn ghép vải [4]

Theo cách làm chăn chần bông này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Khi mới học quilt chăn, bạn nên làm chăn cho bé với cỡ nhỏ mau hoàn thiện và cũng dễ sửa chữa khi cần.

Hiện vải giả quilt rất tiện mua, bạn hãy thử cách làm chăn chần bông đẹp mắt này nhé! Chúc bạn thành công!

Cách may chăn ghép vải cả nhà đắp đều ấm [5]

Tuy nhiên, có nhiều mẫu chăn và các chất liệu làm chăn khác nhau nên cũng có những cách may và xử lý nguyên liệu khác.

Chăn gối vải quilt cho ngôi nhà thêm ấm áp [6]

Cách làm đó gọi là quilt – nghệ thuật chần bông, ghép vải.

15 dự án Quilting miễn phí & đơn giản cho người mới bắt đầu với các mẫu Quilt dễ dàng [7]

Bạn có phải rất lên ý tưởng làm một chiếc chăn bông hình vuông bởi vì bạn luôn yêu thích loại thành phẩm có hình dạng lưới đó, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với các loại vải có hoa văn đẹp mà bạn thực sự thích, nhưng bạn không chắc mình đã sẵn sàng cho những thứ như mô hình lặp lại và kết hợp bốn hình vuông? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ giới hạn trong các hàng hình vuông đơn giản, có kích thước bằng nhau! Kiểm tra cách Mẹ của Samelia xen kẽ giữa các hình vuông đầy đủ và các hình vuông có hình vuông tương phản nhỏ hơn ở trung tâm, chỉ để có thêm một chút tương phản và hấp dẫn thị giác. Bạn có thực sự là một khổng lồ yêu thích việc nâng cấp đến mức bạn sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào bạn có thể tìm thấy để biến về cơ bản bất kỳ món đồ thủ công nào bạn thử thành cơ hội để tái sử dụng những thứ cũ? Trong trường hợp đó, chúng tôi đều tin rằng bạn sẽ nhận được một khổng lồ Loại bỏ hoàn toàn cách làm của Totally Stitchin ‘đã sử dụng những chiếc áo phông cũ có in tên và logo của đội bóng để tạo ra một chiếc chăn bông được chắp vá rất đơn giản để cho bất cứ ai bạn tặng chiếc áo đó đều có thể ghi nhớ lại. Bạn có cảm thấy khá tự tin vào khả năng ghép các hình vuông và hình chữ nhật lại với nhau để tạo ra một thiết kế chăn bông có hoa văn và màu sắc tuyệt đẹp không, nhưng bạn không thực sự chắc chắn về việc bạn sẽ làm tốt như thế nào khi cố gắng giải quyết các nhiệm vụ điền và viền mẫu sau khi bạn đã may xong? Sau đó, có lẽ bạn nên thử làm một chiếc chăn bông trải ra thay thế! Làm Mrs M chỉ cho bạn cách thực hiện để bạn có thể chỉ cần lật lại mẫu của mình và chăn bông hoặc chăn mỏng hiện có để sử dụng.

  Cách ghép vải hoa xinh dành cho các mẹ khéo tay khâu vá, decor nhà cửa siêu đẹp luôn

Có lẽ bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và nghĩ về cách bạn thực sự làm thực sự thích ý tưởng làm chăn bông kiểu lưới vuông, nhưng bạn có thể thích tạo một cái chăn trông chi tiết hơn bằng cách sử dụng các ô vuông nhỏ hơn, mặc dù điều đó có vẻ đáng sợ với kích thước của các phép đo trung bình của chăn đầy đủ? Chà, chưa ai nói rằng bạn không thể làm một chiếc chăn bông có kích thước khác, đúng không? Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách Susie’s Scraps tạo ra một chiếc chăn bông nhỏ hơn rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại, ghép nó lại với nhau từ nhiều hình vuông nhỏ hơn thành đủ loại hình hoa tuyệt đẹp. Thời điểm chúng tôi bắt đầu và học cách may một đường thẳng đẹp và tạo ra một đường may đều, gọn gàng, cô ấy đã hướng dẫn chúng tôi ngay lập tức quá trình nâng cao các kỹ năng may cơ bản mà chúng tôi đã học thành quilting! Chúng tôi rất vui và tự hào báo cáo rằng chúng tôi đã chần bông trong nhiều năm và đã thành thạo một số kỹ thuật nâng cao để tạo ra một số tác phẩm thực sự đẹp, trông phức tạp, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi muốn quay lại những điều cơ bản và đảm bảo rằng chúng ta vẫn có thể làm những việc đơn giản.

  GIỚI THIỆU KIỂU MÓC HOA RÁP "AFRICAN FLOWER" ĐỘC ĐÁO!

Quilting – nghệ thuật chần vải và những món đồ hút chị em khi ở nhà [8]

Thế nên, mặc dù tạo nên những sản phẩm bằng sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo, thậm chí là sự ngẫu hứng của các dài màu được lắp ghép vào nhau thì quilting vẫn là cách làm nên các vật dụng như: Chăn, ga, gối (tựa, ôm), thảm và sau này, để tiệm cận hơn với cuộc sống hiện đại thì nó còn là thứ kỹ thuật làm nên các đồ decor cực kỳ xinh xẻo, bắt mắt.

Chăn ghép vải, chần bông đáng yêu cho bé [9]

Cách làm bộ chăn, gối như thế này không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của người thực hiện.

Chắp vá quilt (92 ảnh): mô hình của trẻ em cho một cô gái và một cậu bé trong phong cách chắp vá của shreds và hình vuông, thể tích từ quần jean cũ [10]

Thông thường trong phong cách này, họ không chỉ làm chăn, mà còn là khăn ăn, gối.

Chắp vá quilt (92 ảnh): mô hình của trẻ em cho một cô gái và một cậu bé trong phong cách chắp vá của shreds và hình vuông, thể tích từ quần jean cũ

Cách làm chăn chần bông đẹp như chăn ghép vải [11]

Những ngày mùa đông lạnh nhất đã qua, bạn hãy thử cách làm chăn chần bông đẹp như chăn ghép vải để giữ ấm cho cả nhà nhé! Theo cách làm chăn chần bông này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

Khi đã thạo tay hơn, bạn không cần tới vải giả quilt vẫn có thể quilt rất đẹp bằng việc khâu theo đường viền của hoạ tiết, làm như vậy hoạ tiết sẽ nổi bật trên chăn không phải về màu sắc mà về cảm giác chìm nổi và hắt sáng. Hiện vải giả quilt rất tiện mua, bạn hãy thử cách làm chăn chần bông đẹp mắt này nhé! Chúc bạn thành công!

  Những chiếc chăn tình nghĩa

Những chiếc chăn ấm áp rực rỡ sắc màu mẹ tự tay thiết kế tặng các con [12]

“Bộ môn Quilt (chăn thêu thủ công) này thực sự là không khó đối với các mẫu chăn đơn giản như ghép vuông vì thực tế cần đến sự kiên trì, đam mê và yêu thích sản phẩm chính tay mình làm.

Cách ghép vải hoa xinh dành cho các mẹ khéo tay khâu vá, decor nhà cửa siêu đẹp luôn [13]

Em vốn nghiện làm đồ handmade, gần đây mới thử làm fabric quilting (ghép vải), tỉ mẩn khâu vá tí nhưng thành quả vô cùng mãn nguyện Chia sẻ cách làm cho các mẹ thích khâu khâu vá vá đồ trang trí nhà cửa nha: Để làm được tấm vải ghép lục lăng xinh đẹp hút hồn như này cần qua 1 số bước Bước 1: Cắt các miếng giấy hình lục giác đều, và các mảng vải hoa đủ màu.

Công phu ghép vải [14]

Có lẽ hình thức sơ khai nhất của quilting chính là tấm chăn chần bông mà các mẹ, các chị ngày xưa vẫn thường làm khi nhà có dư vải vụn.

Chạm mốc doanh thu triệu đô với siêu phẩm Quilt Personalised [15]

Đừng quên làm mới các mẫu Quilt bằng cách tìm kiếm các ý tưởng đang được yêu thích.

Những chiếc chăn ấm áp rực rỡ sắc màu mẹ tự tay thiết kế tặng các con [16]

“Bộ môn Quilt (chăn thêu thủ công) này thực sự là không khó đối với các mẫu chăn đơn giản như ghép vuông vì thực tế cần đến sự kiên trì, đam mê và yêu thích sản phẩm chính tay mình làm.

Nguồn bài viết tham khảo:

 1. https://www.wikihow.vn/May-ch%C4%83n-t%E1%BB%AB-v%E1%BA%A3i-v%E1%BB%A5n
 2. https://www.aikheotay.com/2015/03/cach-lam-chan-chan-bong-ep-nhu-chan.html
 3. https://hocmay.vn/cach-may-ghep-tham-vai-trong-mot-not-nhac-cho-me-yeu-nghe-thuat-quilting/
 4. https://afamily.vn/cach-lam-chan-chan-bong-dep-nhu-chan-ghep-vai-20140303070734801.chn
 5. https://giaumiz.com/kham-pha/cach-may-chan-ghep-vai.html
 6. https://ngoisao.vnexpress.net/chan-goi-vai-quilt-cho-ngoi-nha-them-am-ap-3174447.html
 7. https://trangtrisinhnhat.com/15-du-an-quilting-mien-phi-don-gian-cho-nguoi-moi-bat-dau-voi-cac-mau-quilt-de-dang/
 8. https://thoitrangtre.thanhnien.vn/quilting-nghe-thuat-chan-vai-va-nhung-mon-do-hut-chi-em-trong-nhung-ngay-o-nha-1851385238.htm
 9. https://ngoisao.vnexpress.net/chan-ghep-vai-chan-bong-dang-yeu-cho-be-3279722.html
 10. https://vi.decorexpro.com/odeyala/loskutnie/
 11. https://vietgiaitri.com/cach-lam-chan-chan-bong-dep-nhu-chan-ghep-vai-20140305i1243576/
 12. https://phunuvietnam.vn/nhung-chiec-chan-am-ap-ruc-ro-sac-mau-me-tu-tay-thiet-ke-tang-cac-con-202301091241116.htm
 13. https://www.lamchame.com/forum/threads/cach-ghep-vai-hoa-xinh-danh-cho-cac-me-kheo-tay-khau-va-decor-nha-cua-sieu-dep-luon.1251949/
 14. https://thanhnien.vn/cong-phu-ghep-vai-185531941.htm
 15. https://printway.io/blogs/news/quilt-personalised
 16. https://afamily.vn/nhung-chiec-chan-am-ap-ruc-ro-sac-mau-me-tu-tay-thiet-ke-tang-cac-con-20230109114428187.chn

Xem các chủ đề tương tự: Hướng dẫn tổng hợp bởi website: lagroup.edu.vn

Bạn đang xem bài viết: Tổng hợp hơn 16 bài viết: cách làm chăn quilt vừa cập nhật. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Những chiếc chăn tình nghĩa

\”Cách may mền cái bang(mền hoa) – Nghệ thuật ghép vải\” #diy #handmade #serena_sgsk \”Cách may mền cái bang(mền hoa) – Nghệ thuật ghép vải\” #diy #handmade…

GIỚI THIỆU KIỂU MÓC HOA RÁP “AFRICAN FLOWER” ĐỘC ĐÁO!

Hướng dẫn may chăn ghép vải Quick Quarter Hướng dẫn may chăn ghép vải Quick Quarter Tất Cả Sản Phẩm Tất cả sản phẩm Sản phẩm nổi…

Cách ghép vải hoa xinh dành cho các mẹ khéo tay khâu vá, decor nhà cửa siêu đẹp luôn

QUILTING| HOW TO HANDSEWING HEXAGON QUILT| HƯỚNG DẪN KHÂU LỤC GIÁC KHÔNG CẦN PHÔI QUILTING| HOW TO HANDSEWING HEXAGON QUILT| HƯỚNG DẪN KHÂU LỤC GIÁC KHÔNG CẦN…

Vòng cổ lục giác tặng mẹ

Bạn có thể cùng hai bố con làm chiếc vòng này hoặc gửi hình ảnh hướng dẫn để hai bố con tự làm nhé. Chuẩn bị: –…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *