Thuật Tẩy Não – Nghê thuật thao túng và kiểm soát tâm lý đối phương

Thuật tẩy não – Chương 1: Những điều kẻ chiến thắng sẽ không bao giờ nói với bạn
Thuật tẩy não – Chương 1: Những điều kẻ chiến thắng sẽ không bao giờ nói với bạn

Thuật Tẩy Não – Nghê thuật thao túng và kiểm soát tâm lý đối phương

  • Chi tiết
  • REVIEW ĐỘC GIẢ
  • ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA
  • BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2019-04-01 00:00:00
Kích thước16×24 cm
Dịch GiảThanh Vân
Loại bìaBìa mềm
Số trang304
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Thuật Tẩy Não

Dường như không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn của một kẻ khác, vì rất ít người hiểu được cách thức hoạt động của việc khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng. Nhưng đó lại là vở kịch tài tình do chính chúng ta và người tẩy não cấp cao dựng nên. Không có ý tưởng nào trên đời xuất hiện khi con người chưa bị thôi miên. Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”.

  Sự thật về những biên pháp "tẩy não"?

Thuật tẩy não dành cho kẻ thông minh, người ngu xuẩn và tất cả những ai muốn hiểu rõ về thế giới mà mình đang sống.

Con người không thể lúc nào cũng giữ cảnh giác. Bạn rất dễ rơi vào môi trường tẩy não, sau khi bị tẩy não, bạn có thể trở nên thông minh hơn, cũng có thể ngu đi. Họ cứ vô tư trả giá cho các trò “lừa đảo”. Nhưng ít nhất chúng tôi có thể làm được một điều, khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ chợt nhận ra, đây là cuốn sách giúp mình trở nên thông minh hơn.

Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng được dự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách Tư duy này.

  【Review Sách】“Thuật Tẩy Não” – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Full Pdf

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Đọc xong nhìn đâu cũng thấy ngta tẩy não mình, tuy ko làm việc vĩ mô nhưng ít ra cũng giúp mình hiểu phần nào bẫy tâm lý trong quản trị – độc giả Thu Huyền

Đang cập nhật

“Thuật tẩy não là một “bách khoa toàn thư” về kiểm soát tâm lý, giúp người đọc hiểu một cách toàn diện về bản chất của việc tẩy não. Cuốn Thuật tẩy não – Nghệ thuật thao túng và kiểm soát tâm lý đối phương (do Alpha Books giữ bản quyền tiếng Việt theo thỏa thuận hợp tác với Beijing Fonghong Books) của Cao Đức có thể xem là một “bách khoa toàn thư” về kiểm soát tâm lý, giúp người đọc hiểu một cách toàn diện về bản chất của việc tẩy não, từ đó vận dụng nó vào các phương diện trong cuộc sống hằng ngày như giao tiếp xã hội, đàm phán, quản lý doanh nghiệp…”

  Tẩy não - Sự thật hay chỉ là hoang tưởng?

Bạn đang xem bài viết: Thuật Tẩy Não – Nghê thuật thao túng và kiểm soát tâm lý đối phương. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Khoa học đưa ra cách “tẩy não” mới

432 Hz Làm sạch năng lượng tiêu cực, Nhịp đập hai bên, Thiền chữa bệnh, Làm sạch năng lượng 432 Hz Làm sạch năng lượng tiêu cực,…

【Review Sách】“Thuật Tẩy Não” – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Full Pdf

NÃO BỘ Của bạn sẽ THAY ĐỔI sau khi xem Clip này| KIẾN THỨC TÂM LÝ NÃO BỘ Của bạn sẽ THAY ĐỔI sau khi xem Clip…

Sự thật về những biên pháp “tẩy não”?

TẨY NÃO thành công được gọi là ĐỨC TIN, tẩy não không thành công gọi là…tẩy não! TẨY NÃO thành công được gọi là ĐỨC TIN, tẩy…

Tẩy não – Sự thật hay chỉ là hoang tưởng?

Tháng 10 năm 2002, một loạt những bắn tỉa xảy ra ở thủ đô Washington DC của Mỹ khiến 10 người chết và 3 người bị thương….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *