Thông Tin Bản Cập Nhật 13.4

[LMHT] Hướng Dẫn Tải Client Riot Games Và Updates Máy Chủ Liên Minh Huyền Thoại VNG Mới – Năm 2023
[LMHT] Hướng Dẫn Tải Client Riot Games Và Updates Máy Chủ Liên Minh Huyền Thoại VNG Mới – Năm 2023

Trình khởi chạy đã sẵn sàng. Tên lửa sẵn sàng. Kiểm tra. Khởi động. Kiểm tra. Sinh vật biển mình trơn và Yordle sốc điện. Kiểm tra? BẢN CẬP NHẬT 13.4 ĐÃ SẴN SÀNG RA MẮT!
Tuần này sẽ có bản cập nhật lớn với 28 chỉnh sửa cân bằng! Trong cập nhật lần này, tất cả các trang bị kiếm vàng của hỗ trợ đều sẽ được điều chỉnh, tăng chút thời gian dọn quái, sức mạnh của Maokai bị giảm, Thresh sẽ có thứ tự nâng kỹ năng mới, và Veigar (vị vua lùn yêu thích của chúng tôi) sẽ được tăng tầm thi triển kỹ năng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cho ra mắt tính năng /muteself và /deafen (tự tắt chat & tắt tiếng), chat tổ đội và cuối cùng là tăng ĐNG nhận được mỗi trận thắng. Nhưng hãy cẩn thận, bởi ĐNG bị mất cũng sẽ được tăng theo.
Bạn muốn nhận được ĐNG khủng tại Đấu Trường Chân Lý? Nếu vậy, hãy đọc thông tin bản cập nhật ĐTCL tại đây!

Tăng máu cơ bản và giáp cơ bản. R – Giảm hồi chiêu.

Dù được chú ý khá nhiều trong mùa giải trước, thế nhưng Ahri đã biến mất đúng lúc người chơi cần cô nhất, một phần là do đợt giảm sức mạnh ở CKTG vừa rồi. Dù đã được tăng sức mạnh một lần nhưng Ahri vẫn đang phải chật vật trong việc theo kịp đối thủ cũng như khó có thể “đổi máu” hiệu quả hoặc sử dụng Phi Hồ một cách hổ báo. Chúng tôi sẽ tăng nhẹ khả năng chống chịu cho Ahri để giúp cô dễ thở hơn ở giai đoạn đi đường trước khi tận dụng khả năng đảo đường đúng với bản chất là một nàng hồ ly.

Tăng lượng máu hồi cho đồng minh từ nội tại. Q – Tăng tỷ lệ SMPT. W – Tăng tỷ lệ SMPT.

Dù đã được chúng tôi chăm kỹ lưỡng, ấy vậy mà Alistar vẫn không có cơ hội tỏa sáng ở phiên bản trước. Thì ra khả năng hồi máu trong giao tranh là khá quan trọng. Đối với những người chơi thích lối chơi “Bò Pháp Sư” thì rất tiếc phải nói rằng, vị tướng này không phù hợp với lối lên đồ phép thuật và chúng tôi cũng không định điều chỉnh theo hướng đó trong thời gian tới. Tỷ lệ SMPT tăng lên chỉ đơn thuần là tạo sự ổn định cho chỉ số cũng như những nguồn Sức Mạnh Phép Thuật khác.

Giảm máu theo cấp và giáp theo cấp. W – Giảm sát thương theo phần trăm máu.

Amumu là tướng đi rừng cực kỳ mạnh, đặc biệt ở trình độ kỹ năng thấp. Sức mạnh cơ bản của Amumu về cuối trận có sức ảnh hưởng rất lớn ở trình độ kỹ năng này, vậy nên chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi để giải quyết vấn đề đó. Lối chơi hỗ trợ của chàng xác ướp sẽ bị giảm đôi chút sức mạnh nhưng về cơ bản là không ảnh hưởng quá nhiều bởi Amumu cũng rất mạnh ở vị trí đó rồi.

Giảm máu theo cấp và giáp theo cấp.

Ngoài tướng xanh nào đó ra thì Anivia là một trong những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ đợt tăng sức mạnh của Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Phượng hoàng băng giờ có thể tận dụng rất tốt khả năng chống chịu từ trang bị, giúp Anivia trở nên cực kỳ lợi hại khi đối đầu với những mục tiêu tay ngắn. Chúng tôi sẽ giảm khả năng chống chịu theo cấp của Anivia để bù lại cho khả năng chống chịu từ trang bị. Việc này sẽ giúp đối thủ có nhiều cơ hội trừng phạt Anivia hơn khi bộ kỹ năng đang hồi chiêu.

Giảm lượng máu cơ bản. E – Giảm sát thương. R – Tăng thời gian hồi chiêu.

Sau đợt cập nhật lối chơi gần đây, sức ảnh hưởng của Annie và Tibbers đã lớn hơn rất nhiều. Dù Annie xứng đáng được trở nên hiệu quả hơn, nhưng cô bé lại đang quá vượt trội so với những đồng nghiệp của mình cả ở cả vai trò Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ và cần phải được hạn chế sức mạnh. Chúng tôi sẽ giảm lượng máu cơ bản của Annie nhằm giúp đối thủ có cơ hội phản kháng ngay từ sớm, giảm sát thương phát ra từ lá chắn cũng như hạn chế tần suất triệu hồi Tibbers, chú gấu đã làm mưa làm gió trên đấu trường.

Tăng tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại.

Aphelios dù thông minh nhưng điều này vẫn là chưa đủ để giúp anh giành chiến thắng trong hàng chờ đơn cũng như không được lòng các tuyển thủ chuyên nghiệp cho lắm. Vì vậy, Aphelios sẽ nhận được vài buff đơn giản. Mục đính của việc lựa chọn tốc độ đánh khi tăng cấp W là để khiến người chơi phải suy nghĩ nên lên theo hướng tốc độ đánh hay sát lực, tạo cơ hội cho những người chơi khôn ngoan tối ưu hóa sát thương gây ra.

Điều chỉnh lại năng lượng. W – Tăng thời gian hồi lại lính cát. E – Tăng sát thương. R – Tăng sát thương.

Sau khi Kassadin và Ryze bị giảm sức mạnh vào đầu năm nay, Azir đã trở thành lựa chọn số một cho vị trí đường giữa trong đấu trường chuyên nghiệp (quá phê luôn), đây cũng là vị thế mà hoàng đế Shurima đã ngự trong nhiều năm. Những thay đổi này nhằm giảm áp lực mà Azir tạo ra khi đi đường ở đầu trận, đồng thời tăng sức mạnh tổng thể trong tay những người chơi không phải tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tăng giáp theo cấp. Q – Giảm năng lượng tiêu hao, tăng sát thương cơ bản. W – Giảm năng lượng tiêu hao.

Cho’Gath là vị tướng không được xu hướng chơi sủng ái do quá mờ nhạt ở cuối trận vì sát thương sẽ giảm đáng kể trong giai đoạn này cũng như năng lượng tiêu hao cao khiến cho hắn khó có thể trụ lại sau giao tranh. Mục tiêu của những thay đổi này nhằm giải quyết một số vấn đề tồn đọng và cải thiện chất lượng chơi cho Cho’Gath.

Q – Giảm sát thương cơ bản. Giảm sát thương cơ bản của Nhện Con.

Thời gian gần đây, Elise là vị tướng đầy chết chóc, và với khả năng dọn rừng nhanh cùng việc dễ kiếm chiến công đầu, ả đã trở thành chúa tể rừng xanh chứ không còn là nhện chúa nữa. Chúng tôi sẽ giảm sát thương cơ bản của kỹ năng Q nhằm hạn chế cơ hội có được chiến công đầu cũng như giảm sát thương của nhện con nhằm giảm bớt tốc độ dọn rừng, tránh để ả vượt trội hơn quá nhiều so với đối thủ.

W – Tăng hồi chiêu, giảm tỷ lệ SMCK của sức mạnh lá chắn.

Trong bản cập nhật lần trước, chúng tôi đã điều chỉnh lại tỷ lệ SMCK cho Jarvan và thay đổi này đã giúp tăng độ hiệu quả của W. Tuy vậy, điều đó vô hình chung lại khiến vị tướng này lọt vào top những tướng đi rừng mạnh nhất. Dù rất muốn lá chắn của anh ta phát huy sức mạnh thực sự, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiết chế lại thay đổi trước đây để anh ta bớt cứng cáp hơn khi lăn cầu tuyết.

Tăng máu cơ bản và máu theo cấp. E – Điều chỉnh tỷ lệ SMPT và cách tính sát thương. R – Giảm sát thương trên đòn đánh từ nội tại, giảm giáp và kháng phép cộng thêm ở giai đoạn đầu trận.

Jax về cuối trận có thể coi là một con quái vật, nhưng chỉnh sửa gần đây lại khiến anh ta quá mạnh trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là khi cộng được một điểm chiêu cuối. Chúng tôi sẽ giảm nhẹ sức mạnh đầu trận nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh thương hiệu về cuối trận của vị tướng này. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh lại kỹ năng E giúp bạn có lợi hơn khi né được nhiều đòn đánh.

W – Giảm hồi chiêu, tăng tỷ lệ giáp trên các đòn đánh từ W.

Đối với một tướng đỡ đòn mà nói thì sát thương duy trì của Malphite tương đối thấp ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp sát thương của hắn ổn định hơn trong trận đấu cũng như cho phép kỹ năng W duy trì lâu hơn, điều này sẽ giúp tăng khả năng tự hồi lại trong giao tranh dài.

Q – Tăng sát thương. E – Tăng hồi chiêu, giảm sát thương cơ bản và tỷ lệ SMPT, tăng khả năng làm chậm theo tỷ lệ Máu, giảm khả năng làm chậm theo tỷ lệ SMPT.

Maokai hiện tại đang quá mạnh và khiến đối thủ vô cùng khó chịu với chồi non của mình. Đây là công cụ dùng để chiếm không gian/lấy tầm nhìn chứ KHÔNG phải gây sát thương. Dù SMPT là hướng lên đồ hấp dẫn, nhưng việc xây dựng thành một vị tướng mỏng manh mang nhiều sát thương trong khi không ai muốn chạm vào lại đang quá an toàn. Việc đánh vào thời gian hồi chiêu của Chồi Non sẽ gây ảnh hưởng tới Maokai đỡ đòn và giúp vị tướng này cân bằng hơn, vậy nên chúng tôi sẽ bù lại bằng việc tăng sát thương cho Bụi Cây Công Kích.

Tăng giáp cơ bản. W – Giảm năng lượng tiêu hao.

Orianna vẫn phải ngồi ghế dự bị sau đợt tăng sức mạnh trước, điều này chứng tỏ chúng tôi đã làm không tới để điều chỉnh đó có tác động đáng chú ý. Chúng tôi sẽ tăng thêm cho cô ấy một chút sức mạnh với hy vọng nữ công ba lê có thể thử sức trên sân khấu lớn.

Điều chỉnh tỷ lệ SMCK cộng thêm từ nội tại, giờ gây 50% lượng sát thương cộng thêm lên trụ, bổ sung thanh cộng dồn.

Riven có thể coi là một vị tướng đòi hỏi sự thông thạo cao và chúng tôi cho rằng vị tướng này ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể lăn cầu tuyết một cách trơn tru để chạm tay tới chiến thắng. Chúng tôi sẽ loại bỏ sức mạnh nội tại tăng theo cấp của cô nhằm giảm sự khó chịu và chênh lệch đầu trận, mặt khác cho phép nội tại gây thêm sát thương lên trụ giúp Riven gây nhiều áp lực đi đường hơn.

Giảm tốc độ di chuyển từ nội tại ở giai đoạn đầu trận. R – Giảm hiệu quả hút máu.

Samira đang thể hiện xuất sắc trong nhiều tháng khiến cho tỷ lệ cấm cô tăng vọt. Hy vọng những thay đổi này sẽ làm hài lòng tất cả: những người phải đối đầu với vị tướng này sẽ bớt ức chế hơn và những người chơi tủ Samira vẫn sẽ nhìn ra sức mạnh của cô và có thể thoải mái chọn mà không sợ bị cấm! Nhà nào cũng vui là tốt nhất!

Tăng tỷ lệ tấn công. R – Tăng sát thương và giảm hồi chiêu.

Senna đã tụt lại khá xa về mặt sức mạnh cũng như độ phổ biến dạo gần đây và trên hết, những trang bị cốt lõi của cô sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này. Mục đích của những thay đổi tăng sức này là nhằm bù đắp cho sức mạnh bị thâm hụt và tăng sức mạnh cho bộ kỹ năng của cô. Chúng tôi sẽ giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thương của chiêu R để kỹ năng này trở thành một công cụ tấn công hiệu quả sau những thay đổi về chống chịu, cũng như tăng tỷ lệ tốc độ đánh cho Senna nhằm khơi gợi hướng lên đồ đa dạng thông qua Móc Diệt Thủy Quái.

Q – Tăng sát thương, giảm hồi chiêu ở giai đoạn cuối trận. W – Điều chỉnh hồi chiêu, giảm sức mạnh lá chắn. E – Tăng sát thương.

Q>E>W là thứ tự tăng kỹ năng phổ biến nhưng yếu nhất của Thresh. Hiện tại thì thứ tự tối ưu nhất sẽ là nâng tối đa W và Q cuối cùng. Nâng E cũng tạm ổn. Điểm mạnh của Thresh là kéo, điều nhịp giao tranh tầm gần và kiểm soát toàn diện giao tranh (trái ngược hoàn toàn với việc quăng lồng đèn cho đồng minh). Những thay đổi tăng tỷ lệ SMPT này về cơ bản là tăng sát thương theo cấp do hắn sẽ nhận được 1 SMPT với mỗi linh hồn cũng như mở ra cơ hội tận dụng ngọc bổ trợ và trang bị tăng nhẹ SMPT.

Giảm máu theo cấp và giáp cơ bản. Q – Giảm sát thương trên đòn đánh. R – Giảm khả năng làm chậm tăng thêm.

Kể từ đợt cập nhật hình ảnh và lối chơi cho Udyr, chúng tôi đã dành khá nhiều bản cập nhật để thực hiện cân bằng sức mạnh giữa mỗi thế võ cũng như sức mạnh tổng thể của vị tướng này. Do vậy, tỷ lệ thắng với mỗi thế võ khác nhau đã dao động đáng kể, nhưng tỷ lệ thắng tổng thể vẫn tương đối ổn định. Hiện giờ thì chúng tôi đã hài lòng hơn về sức mạnh của mỗi thế võ (Vuốt Lôi Hùng dành cho lối lên đồ DPS thuần TĐĐ/SMCK còn Cánh Băng Phượng sẽ thiên về kỹ năng), chúng tôi sẽ tập trung vào cấp độ sức mạnh tổng thể của Udyr, thứ vốn vẫn vượt trội hơn những tướng đi rừng khác kể từ tiền mùa giải.

Q – Tăng tầm sử dụng. W – Tăng tầm sử dụng.

Tỷ lệ thắng của Veigar đang ở mức khá thấp. Dù việc tăng sức mạnh chắc chắn sẽ khiến pháp sư lùn trở lại thời huy hoàng trước đây, nhưng chúng tôi muốn tránh những trường hợp Veigar out trình đối thủ bằng combo đòi hỏi kỹ năng “cao” Q+R. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho vị tướng kém cơ động này không gian khi farm lính và cấu rỉa trước những kẻ địch nguy hiểm. Hắn vẫn sẽ phải đưa bản thân vào thế nguy hiểm khi sử dụng Bẻ Cong Không Gian hoặc Vụ Nổ Vũ Trụ, nhưng thay đổi này sẽ giúp hắn có nhiều không gian hơn trong nhiều tình huống.

Q – Sát thương từ nội tại giờ có thể gây chí mạng. R – Tăng tỷ lệ SMCK.

Chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Viego bởi ngài là vua. Lưu ý quan trọng, Viego dạo gần đây đang không mấy được yêu thương trong hàng chờ đơn và đấu trường chuyên nghiệp. Giờ khi đã ở thế yếu, chúng tôi có thể thoải mái tăng sức mạnh nhằm nâng nhẹ cấp độ sức mạnh của ngài giúp thành quả/hậu quả tương xứng hơn với lối lên đồ. Đức vua vạn tuế!

Mũ Trụ Nguyền Rủa có sự đóng góp mạnh mẽ đến thời gian dọn dẹp quái rừng, đặc biệt là đối với những vị tướng được lựa chọn hàng đầu như Maokai, Udyr, và Amumu. Chúng tôi sẽ hạn chế sát thương của trang bị này lên quái rừng nhằm giảm hiệu quả của nó.

Khiên Doran là trang bị khởi đầu cực mạnh cho cả tướng chống chịu và đấu sĩ khiến cho nhiều tướng nhận ít sát thương hơn mong đợi của chúng tôi. Mục đích khi giảm sức mạnh trang bị này là nhằm giảm khả năng hồi máu của nội tại mà không ảnh hưởng tới khả năng hồi máu dựa trên tương tác.

Kể từ Bản Cập Nhật Chống Chịu, những tướng hỗ trợ tay dài đã thống trị trò chơi còn những tướng tay ngắn lại bị quá phụ thuộc vào mạng hạ gục sớm. Mục đích của những thay đổi này là để cân bằng sức mạnh của 2 lớp tướng (bên cạnh cập nhật tăng sức mạnh cho từng tướng ở phiên bản 13.3) bằng cách đồng bộ thời gian hỗ trợ nhận được nâng cấp mắt cũng như cân bằng hồi máu và xả chiêu trong giai đoạn đi đường.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp đôi khi sẽ lên Bước Chân Màu Nhiệm và bán giày đi khi hoàn thành để dùng vàng mua trang bị thần thoại nhanh hơn. Việc này đã phá vỡ mục đích ban đầu của trang bị (là cho bạn giày) vậy nên chúng tôi muốn giảm sự hiệu quả của chiến thuật này.

Thợ Săn Kho Báu là một trong những lựa chọn ngọc bổ trợ tốt nhất trong nhánh phụ của ngọc bổ trợ cho gần như mọi tướng. Ngọc bổ trợ này hiện đang tác động quá nhiều tới khả năng lăn cầu tuyết đầu trận, vậy nên chúng tôi sẽ giảm lượng vàng nhận được, thứ đã biến nó trở thành ngọc được lựa chọn hàng đầu.

Phạm vi hoạt động của Sứ Giả khá hạn chế khi di chuyển khỏi những vị trí nằm ngoài hang baron mà bạn có thể tận dụng. Chúng tôi sẽ loại bỏ trạng thái tạm thời bỏ đi khi ả hết kiên nhẫn và quay trở lại vị trí ban đầu và có thể bị đội địch cướp mất. Kể từ giờ, khi tranh Sứ Giả bạn có thể lùi ra mà không sợ bị mất mục tiêu ngay lập tức cho đội địch.

Cóc Thành Tinh Gromp hiện đang quá trâu và thời gian để xử lý triệt để là quá lâu khiến cho những tướng đi rừng phải ngán ngẩm. Chúng tôi sẽ giảm nhẹ máu của mục tiêu này (nhưng khả năng chống chịu về cuối trận sẽ tăng nhiều hơn).

Nhận thấy có thể điều chỉnh lượng hồi phục trong rừng ở đầu trận, chúng tôi sẽ tăng nó lên đôi chút. Xin lưu ý, lượng máu hồi lại được nhân lên tối đa 2,25 lần dựa trên lượng Máu đã mất (đây là điều hiển nhiên sẽ xảy ra khá nhiều).

Những tướng Đi Rừng bằng SMPT có tỷ lệ sát thương khá cao đối với tinh linh của mình và giờ meta đang bị thống trị bởi những tướng đó, do vậy dường như tỷ lệ này đang quá mất cân bằng. Sau những thay đổi về tỷ lệ Máu theo cấp trong rừng ở tiền mùa giải đã biến Mũ Trụ Nguyền Rủa thành trang bị dọn rừng ưu việt và gây quá nhiều áp lực lên những tướng đi rừng chống chịu/đấu sĩ khiến họ phải mua trang bị dọn rừng hiệu quả. Đây vẫn là hướng lên đồ tập trung vào dọn rừng và kiếm điểm hạ gục nhưng không nên quá tỏ ra lấn át khi so với những lựa chọn lên đồ khác.

Đầu trận là thời điểm lăn cầu tuyết quá mạnh. Chúng tôi đang dần giảm lợi thế dẫn trước có được từ điểm hạ gục để khi một trong hai bên dẫn trước sớm ở đầu trận sẽ không bỏ xa đối thủ quá nhanh.

Điểm hạ gục có thể giúp người chơi nhanh chóng đưa thế trận về thế cân bằng với đối thủ đang dẫn trước đáng kể, đặc biệt là trong rừng. Cơ chế lật kèo trong LMHT được xây dựng nhằm giúp bạn có cơ hội giao tranh với đôi thủ, nhưng hệ thống lật kèo khi có điểm hạ gục lại nâng bạn lên cùng tầng với đối thủ. Đây không nên là sự thay đổi lớn khi lên cấp trong trò chơi mà đáng ra phải khiến việc dẫn trước cấp khó khăn hơn đôi chút.

Thời Gian Hồi Sinh trong chế độ ARAM đã được đổi lại về phiên bản 12.22.

Giải đấu Clash đầu tiên của năm sẽ khởi tranh vào tháng tới! Sau đây là lịch trình Cúp Bilgewater sắp tới:

Chat tổ đội là kênh chat mới cho phép bạn chỉ trò chuyện với các thành viên trong tổ đội tạo sẵn. Các kênh chat sẽ cho biết ai có thể nhìn thấy tin nhắn bạn gửi mà trước đây chỉ được giới hạn cho chat đội và tất cả. Bảng điều khiển chat giờ sẽ hiển thị các kênh chat nhận tin nhắ của bạn ở bên trái khung chat. Bạn có thể bật/tắt giữa các kênh chat khác nhau với lệnh hoặc phím tắt [tab] và đổi kênh chat đang hoạt động trong cài đặt. Để truy cập nhanh vào chat đội, bạn có thể sử dụng lệnh: /party, /todoi, /pt, hoặc /p. Tin nhắn trong chat Đội sẽ được hiển thị với [Đội] trước tin nhắn. Chat đội sẽ là cài đặt mặc định dành cho người chơi mới.

Ra mắt lệnh mới /muteself và /deafen trong trò chơi. Chúng tôi đã thấy cảnh người chơi sử dụng tính năng phát hiện lạm dụng chat tự động và tắt tiếng để tự tắt tiếng chính mình dẫn tới việc lạm dụng hệ thống này. Nếu người chơi muốn sử dụng chức năng này, chúng tôi sẽ cho phép người chơi tự tắt tiếng chính mình mà không cần phải cố tình sử dụng ngôn ngữ không phù hợp.

Trong Bản Cập Nhật 13.1, chúng tôi đã đề cập tới việc Kỷ Vật Hoàn Trả sẽ không còn được hỗ trợ nữa do khó khăn trong kỹ thuật khi phải sử dụng hệ thống hoàn trả cũ. Tuy nhiên, sau khi đánh giá lại vấn đề cũng như nỗ lực của cả đội trong nhiều tuần, chúng tôi đã tìm ra hướng đi có thể duy trì hệ thống kỷ vật cũ. Chúng tôi xin lỗi vì thông tin không nhất quán, nhưng sau cùng chúng tôi vẫn muốn cảm ơn các bạn đã phản ánh về vấn đề này. Chúng tôi sẽ không truy thu lại 3 kỷ vật hoàn trả đã trao cho mỗi người chơi ở đầu mùa giải.
Tóm tắt nhanh về hệ thống: Người chơi sẽ tích lũy 1 kỷ vật hoàn trả mỗi năm với tổng số kỷ vật tối đa là 3 mỗi tài khoản. Quy tắc tương tự vẫn sẽ được áp dụng và bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web hỗ trợ.
Việc giữ lại hệ thống cũ đồng nghĩa với việc lần làm mới kỷ vật tiếp theo sẽ diễn ra vào đầu Mùa 14.

Tiến trình Xếp Hạng có thể khởi đầu nhanh tại đầu mùa giải, nhưng qua thời gian này, bạn sẽ thấy bậc xếp hạng của mình không nhúc nhích là mấy. Chúng tôi muốn việc thăng và giáng hạng trở nên dễ dàng hơn nhằm giúp hành trình leo hạng của bạn dạt dào cảm xúc hơn. Hiện tại, việc leo hạng chẳng khác nào vác đá lên ngọn đồi cao vậy, cho nên mục tiêu của chúng tôi là nếu giữ được phong độ leo hạng tốt, bạn sẽ thấy bậc xếp hạng của mình có sự tăng tiến rõ rệt. Đã một thời gian Xếp Hạng không có thay đổi gì lớn, vậy nên như thường lệ, chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến của bạn và sẽ thực hiện những thay đổi nếu cần trong thời gian tới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mối liên hệ giữa điểm MMR và bậc xếp hạng, hãy đọc bài viết hỗ trợ người chơi này.

Chơi cặp cùng người chơi khác (duo) có lợi thế lớn hơn hẳn so với người chơi một mình (solo), vậy nên chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi khiến những cặp duo được ghép trận với những người chơi kỹ năng cao hơn ở cả hai bên. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và có thể sẽ điều chỉnh giá trị này trong vài bản cập nhật tới.

Những trang phục sau đây sẽ được ra mắt trong bản cập nhật này:

  Cách khắc phục một số lỗi sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15

Những đa sắc sau đây sẽ ra mắt trong bản cập nhật này:

Bạn đang xem bài viết: Thông Tin Bản Cập Nhật 13.4. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách khắc phục một số lỗi sau khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.15

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Tất Cả Lỗi Hiện Có Khi Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại VNG Chuẩn Nhất 2023 Hướng Dẫn Chi Tiết Cách…

Cách cập nhật thủ công LMHT mới nhất

Hướng dẫn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại khi báo lỗi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết Hướng dẫn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại…

Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Nhà & Cơ Quan Uy Tín Ở Hà Nội

Cách tải và cập nhật tài khoản Liên minh huyền thoại 2023 trên riot client Cách tải và cập nhật tài khoản Liên minh huyền thoại 2023…

Cách sửa lỗi không cập nhật được LMHT khi update bị lỗi 2022

Mỗi khi có bản cập nhật mới được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại thì có rất nhiều bạn gặp lỗi không thể cập nhật được…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *