Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme U3 V30 64GB 170MB/s SDSDXV2-064G-GNCIN

Hướng dẫn phân biệt thẻ nhớ giả kém chất lượng Sandisk – How to Identify and Test Fake Memory Cards
Hướng dẫn phân biệt thẻ nhớ giả kém chất lượng Sandisk – How to Identify and Test Fake Memory Cards

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video mà không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay phim. Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp hoặc quay Super Video 4K vào video Full HD.

Tất cả các sản phẩm Sandisk được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm trong các mô trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Tốc độ ghi cực nhanh

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng – tốc độ đọc/ ghi lên đến 180 / 130 MB/s. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

  Thẻ Nhớ SDHC Sandisk Ultra 16GB 48MB

Tối đa hóa hiệu với tốc độ đọc vượt trội

Với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng lên đến 180MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD từ máy ảnh DSLR hay máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tốc độ ghi cực nhanh cho Fast-Action Photography

Với tốc độ ghi lên đến 130MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 cho phép các nhíp ảnh gia chụp rất nhiều khung hình mỗi giây, đây là một sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh hoặc chế độ chụp ảnh liên tục.

Sẵn sàng cho Ultra HD 4K

Với chuẩn tốc độ mới nhất UHS Speed Class 3 (U3), thẻ nhớ SD Sandisk Extreme cho phép bạn quay 4K Ultra và Full HD video liên tục. Lý tưởng để ghi lại những cuộc phiêu lưu ngoài trời, các chuyến đi cuối tuần, hoặc các sự kiện thể thao mà không bị mất bất kì khung hình nào.

  Thẻ Nhớ Sandisk chính hãng kèm áo thẻ, dung lượng 64gb/32gb/16gb/8gb/4gb Micro SD- bh 1 năm - Giá Sendo khuyến mãi: 62,000đ - Mua ngay!

Khả năng Lưu trữ hình ảnh và 4K Ultra HD video lên đến 256GB

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 được thiết kế cho những người cần nhiều dung lượng để lưu giữ hình ảnh có độ phân giải cao, 4K Ultra HD và video Full HD. Với dung lượng lên đến 256GB, cho phép bạn chụp ảnh và video lâu hơn mà không cần dừng lại để đổi thẻ.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất với RescuePRO

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 đi kèm với một License RescuePRO – phần mềm phục hồi dữ liệu bản quyền. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin được lưu trữ đã bị xóa. Rất đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, vớt vát file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn – thậm chí các tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây cũng có thể phục hồi.

  So sánh thẻ nhớ Sandisk Ultra và Extreme, Extreme Pro

Chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme U3 V30 không thấm nước và được thiết kế để có thể chịu đựng từ -13 đến 185 độ F. Các tính năng chống sốc, chống tia X-ray cũng được trang bị rất kĩ, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi máy quét tia X-ray của sân bay.

Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme U3 V30 64GB 170MB/s SDSDXV2-064G-GNCIN

Bạn đang xem bài viết: Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme U3 V30 64GB 170MB/s SDSDXV2-064G-GNCIN. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Thẻ Nhớ Sandisk chính hãng kèm áo thẻ, dung lượng 64gb/32gb/16gb/8gb/4gb Micro SD- bh 1 năm – Giá Sendo khuyến mãi: 62,000đ – Mua ngay!

Đọc thông số thẻ nhớ và cách kiểm tra thẻ nhớ giả hay thật – JamViet.com Đọc thông số thẻ nhớ và cách kiểm tra thẻ nhớ…

Chuyên gia mách bạn phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC

Thử mua thẻ nhớ SANDISK EXTREME PRO 128GB giá rẻ trên TIKI và cái kết bất ngờ Thử mua thẻ nhớ SANDISK EXTREME PRO 128GB giá rẻ…

So sánh thẻ nhớ Sandisk Ultra và Extreme, Extreme Pro

Cách lựa chọn và kiểm tra thẻ nhớ SD phù hợp, tránh bị FAKE cho người mới – dễ hiểu nhất. Cách lựa chọn và kiểm tra…

Thẻ Nhớ SDHC Sandisk Ultra 16GB 48MB

Không có sản phẩm nào T2-T6: 8h15 – 17h15 – T7-CN: 8h15-16h15 Liên hệ: 0938.338.315 – 0909858266 Mã sản phẩm A10020023 Số lượng 725 sản phẩm Giá…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *