Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone nào tốt?

Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]
Khoá App Bất Kỳ Trên iPhone Bằng Mật Khẩu Riêng [Không Cần Jailbreak]

Công nghệ bảo mật trên điện thoại thông minh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, người dùng iPhone đôi khi cũng muốn ẩn các ứng dụng trên điện thoại để tăng cường bảo mật tốt hơn. Khi đó, bạn có thể tham khảo một trong các cách khóa và ẩn ứng dụng trên iPhone trực tiếp hoặc sử dụng các phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Cách khóa ứng dụng cho iPhone không cần phần mềm

Để khóa ứng dụng trên iPhone, người dùng có thể thực hiện trực tiếp mà không cần sử dụng phần mềm hay jailbreak thiết bị bằng các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone và chọn Cài đặt chung > Trợ năng.

Cách khóa ứng dụng cho iPhone không cần phần mềm

Bước 2: Tại mục Trợ năng, bạn chọn Truy cập và bật tính năng này lên. Sau đó kéo xuống phía dưới và chọn Cài đặt mật khẩu để thiết lập một mật mã khóa ứng dụng.

Cách khóa ứng dụng cho iPhone không cần phần mềm (1)

Bước 3: Sau đó, bạn quay lại màn hình chính và chọn khóa một ứng dụng bất kỳ, rồi nhấn chọn phím Home 3 lần liên tiếp.

  [Video] Cách cài đặt thời gian tự động khóa màn hình iPhone đơn giản

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện Truy cập được hướng dẫn. Bạn dùng tay vẽ và khoanh vùng chọn các ứng dụng mà không muốn người khác xem được rồi nhấn phím Bắt đầu là xong.

Cách dùng các phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone

1. Phần mềm ẩn ứng dụng cho iPhone – Lockdown Pro

Ẩn ứng dụng không những giúp sắp xếp ứng dụng trên điện thoại khoa học mà còn giúp ẩn đi những phần mềm mong muốn.

Bước 1: Trước tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng Lockdown Pro từ App Store về iPhone.

Phần mềm ẩn ứng dụng cho iPhone - Lockdown Pro

Bước 2: Đợi hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn trở về giao diện màn hình chính của iPhone và chọn mục Cài Đặt rồi tìm mục Lockdown Pro vừa được tải về máy.

Bước 3: Bạn chọn mở phần mềm Lockdown Pro và nhập mật khẩu mở khóa iPhone. Sau đó bạn xác nhận mật khẩu tại ô bên dưới. Tại ô Safety Word, cần nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hợp người dùng quên mật khẩu bạn vừa nhập. Cuối cùng bạn chọn Save để lưu lại những mật khẩu được thiết lập.

Bước 4: Quay trở lại phần ứng dụng, bạn chọn Lock and folder. Tại đây, nếu bạn muốn khóa ứng dụng nào thì hãy nhấn chọn ứng dụng đó rồi chọn Lock. Khi muốn mở khóa ứng dụng bạn cũng thực hiện tương tự, chỉ khác là chọn Unlock.

  Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa cho iPhone 5s cũ

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn các tính năng ẩn ứng dụng khác tại mục Hide applications. Bạn chỉ cần chọn những ứng dụng muốn ẩn rồi chọn Hide để ẩn hoặc chọn Unhide all để bỏ ẩn.

2. Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone – AppLocker

Bước 1: Tiến hành tìm kiếm, tải và cài đặt ứng dụng AppLocker từ App Store về iPhone.

Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone - AppLocker

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, bạn bật kích hoạt AppLocker và chọn Enable.

Bước 3: Tại mục General, bạn chọn Numberic Keypab và nhấn On, sau đó nhập mật khẩu vào mục password.

Bước 4: Bạn quay trở lại mục AppLocker, rồi chọn Application Locking và chọn On trong mục Lock from jiggle mode.

Bước 5: Bạn trở về màn hình chính, chọn nhấn vào ứng dụng muốn ẩn cho đến khi hiển thị biểu tượng khóa màu xanh. Bạn nhập vào một ứng dụng và nhập mật khẩu để khóa ứng dụng đó. Với những ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ. Để mở lại các ứng dụng này, bạn chọn ứng dụng cần mở và nhập mật khẩu mở ẩn là xong.

3. Phần mềm Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

  5S NHANH CHÓNG, đơn giản tại nhà

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại iPhone từ App Store.

Phần mềm Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault rồi nhấn chọn mục Đĩa của tôi và truy cập tới Chuyên mục/Người dùng.

Bước 3: Chọn biểu tượng Quản trị viên và đặt mật khẩu rồi đi đến trang Quản trị viên với 4 thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh và Tệp.

Bước 4: Tại đây bạn chọn một thư mục cần ẩn và chọn nhấn nút dấu cộng (+) trên thanh menu trên cùng bên phải để tạo thư mục mới. Trong thư mục này, bạn nhấn tiếp vào dấu cộng (+) trên thanh menu dưới cùng bên phải để thêm tệp cần ản. Người dùng cũng có thể chụp ảnh hoặc video mới trực tiếp từ ứng dụng để thêm vào các thư mục ẩn phù hợp.

Với các hướng dẫn cách khóa ứng dụng trực tiếp và sử dụng phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone được giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được người dùng khi cần ẩn hoặc khóa ứng dụng bất kỳ trên thiết bị nhé!

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone nào tốt?. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

[Video] Cách cài đặt thời gian tự động khóa màn hình iPhone đơn giản

Khóa Ứng Dụng Trên iPhone = không cần App Khóa Ứng Dụng Trên iPhone = không cần App iPhone cho phép người dùng thiết lập thời gian…

5S NHANH CHÓNG, đơn giản tại nhà

Mẹo khóa mọi ứng dụng trên iPhone mà không cần ứng dụng bên thứ 3 Mẹo khóa mọi ứng dụng trên iPhone mà không cần ứng dụng…

Cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu, vân tay %năm

Đặt khóa bảo mật mọi ứng dụng trên iPhone #Shorts Đặt khóa bảo mật mọi ứng dụng trên iPhone #Shorts Bạn muốn không ai có thể truy…

Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa cho iPhone 5s cũ

Bạn sẽ không thể truy cập vào iPhone của mình như thường lệ. Sau đây, MSmobile sẽ chia sẻ Cách lấy lại mật khẩu màn hình khóa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *