Miếng lót siêu thấm Bobby sơ sinh size NB1 108 miếng cho bé 0-1 tháng

Cách Sử Dụng Lót Su Cho Bé Sơ Sinh
Cách Sử Dụng Lót Su Cho Bé Sơ Sinh

Mô tả

Đối với bé mới sinh làn da của bé vô cùng nhạy cảm và non nớt, mẹ cần lựa chọn cho bé sản phẩm bỉm, tã phù hợp. Chính vì vậy, Bobby đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm miếng lót Bobby NB1 dành cho các bé từ 0 – 1 tháng tuổi, có thiết kế chăm sóc đặc biệt cho vùng rốn của bé sơ sinh, cùng khả năng thâm hút siêu tốc và an toàn với làn da của bé, sản phẩm có Vitamin E tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

Thành phần cấu tạo của miếng lót Bobby siêu thấm

 • Vải không dệt, bông Cellulose, hạt siêu thấm, PE, PP,

Đặt điểm nổi bật của miếng lót Bobby siêu thấm

 • Bề mặt 3D siêu khô thoáng: Bề mặt dạng sóng thấm nhanh, thoáng khí, đồng thời giảm tiếp xúc với chất bẩn cho mông bé khô thoáng
 • Rãnh rốn Oheso: Miếng lót Bobby NB1 có thiết kế đặc biệt dành cho bé sơ sinh từ 0 đến 1 tháng tuổi với rãnh rốn Oheso giúp hạn chế sự tiếp xúc và cọ xát của sản phẩm với rốn của bé, giúp bảo vệ cuống rốn của bé mới sinh.
 • Thấm nhanh siêu tốc: Với bề mặt miếng lót mềm mịn có khả năng thấm hút siêu nhanh, mang lại cho bé cảm giác làn da luôn khô thoáng.
 • Màng đáy thoát ẩm đa chiều giúp da bé được “hô hấp” tự nhiên, chống hăm và khử mùi hôi hiệu quả.
 • Vách chống tràn: Miếng lót Bobby có vách chống tràn thông minh, có khả năng co giãn linh hoạt giúp chống tràn hiệu quả.
  Cách dùng miếng lót sơ sinh cho bé

Hướng dẫn sử dụng miếng lót Bobby siêu thấm

 • Bước 1: Dán miếng lót vào tã vải hoặc quần tã. Đặt bé lên sao cho lưng tã ngang hông bé. Kéo phần trước tã qua hai chân lên ngang bụng.
 • Bước 2: Với tã vải, lần lượt quấn góc trái và góc phải của tã lại và thắt nút. Với quần tã, dán khóa dính lên đai dính trước bụng sao cho phù hợp với vòng bụng của bé.
 • Bước 3: Luồn ngón tay trỏ vào phần lưng bé nếu thấy thoải mái là vừa vặn.

Thông tin về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: miếng lót Bobby NB1 cho bé
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Quy cách đóng gói: gói 108 miếng
 • Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm có bán tại: Mẹ & Bé Plaza

Bạn đang xem bài viết: Miếng lót siêu thấm Bobby sơ sinh size NB1 108 miếng cho bé 0-1 tháng. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

  Kinh nghiệm dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ nhỏ ?

Related Posts

Chọn miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho bé ?

Phân biệt chiếu đái, chiếu chống thấm, tấm lót chống thấm và cách sử dụng từng loại Phân biệt chiếu đái, chiếu chống thấm, tấm lót chống…

Trẻ sơ sinh dùng miếng lót hay tã dán? Đâu là lựa chọn tối ưu?-Bobby

Cách Sử Dụng Miếng Lót Sơ Sinh – Thứ Tự Sử Dụng Lót Su, Miếng Lót Và Tã Dán Sơ Sinh Cách Sử Dụng Miếng Lót Sơ…

Kinh nghiệm dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ nhỏ ?

Cách sử dụng quần bỉm kèm miếng lót sơ sinh Cách sử dụng quần bỉm kèm miếng lót sơ sinh Có nhiều mẹ thường dùng giấy lót…

Cách dùng miếng lót sơ sinh cho bé

Cách dùng miếng lót sơ sinh với tã chéo đúng chuẩn mẹ nên biết”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CPYBEJHeChgLIhMIta2hw-qIgAMVekcPAh2Avw1j”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=C7rSQNW-uZI_OGIG0vcAP8qeLwAEA05TTsdgRABABIABgwQWCARNwYXJ0bmVyLXlvdXR1YmUtc3JwqAMEqgQXT9Bw4dRVfhOyDL0n3cs61bHwmETL0pyQBwSoB-edsQKoB-idsQKoB4QIqAfOp7EC0ggPCIBBEAEYXjICggI6AoBAsAsBugs-CAMQBRgMIAsoBTAFQAFIAFhqYABoAHABiAEAkAEBmAEBogELCgCYAgKoAgHYAgKoAQHAAQHQAQHgAQGAAgGgFwE\u0026sigh=8_NOsdnI0_k\u0026cid=CAASFeRoxXTZOytLXnecv7sAS4hNL8b8Ag\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Cách dùng miếng lót sơ sinh với tã chéo đúng chuẩn mẹ nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *