Mách bạn cách ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản, nhanh chóng

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ | Hướng Dẫn Chỉnh Ảnh – Ghép Ảnh Vạn Người Mê
Học Phun Xăm Thẩm Mỹ | Hướng Dẫn Chỉnh Ảnh – Ghép Ảnh Vạn Người Mê

Vậy cách ghép ảnh trên iPhone như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể ghép ảnh đơn giản và nhanh chóng nhé.

Lưu ý: Thủ thuật chỉ dành cho những máy chạy iOS 12 trở lên.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Phím tắt có sẵn màn hình chính của điện thoại hoặc có thể tìm kiếm nhanh bằng cách sử dụng thanh Tìm kiếm trên iPhone và nhập từ khóa “Phím tắt” > Chọn Phím tắt.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Bộ sưu tập (ở góc dưới cùng bên phải màn hình) > Chọn vào mục Nhiếp ảnh (hoặc bạn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách gõ từ khóa “Nhiếp ảnh” trên thanh tìm kiếm) > Chọn vào Xem tất cả.

  Cách ghép ảnh trên iPhone bằng PhotoGrid: FREE, không có logo app

Bước 3: Tại mục Nhiếp ảnh, sẽ có rất nhiều tính năng cho bạn lựa chọn như Ảnh này được chụp ở đâu? Cỗ máy thời gian, Lưới ảnh,…

Để có thể ghép ảnh, bạn chọn vào Lưới ảnh. Bạn có thể thay đổi “Lưới ảnh” thành tên Phím tắt mình muốn bằng cách chỉnh sửa tại mục Khi tôi chạy > Chọn Thêm phím tắt.

Bước 4: Sau đó bạn quay trở về mục Phím tắt của tôi > Nhấn chọn vào Lưới ảnh > sẽ có một thông báo “Lưới ảnh” Muốn Truy cập Ảnh của bạn xuất hiện, bạn hãy nhấn OK.

Bước 5: Phím tắt sẽ dẫn bạn truy cập vào thư viện ảnh sau khi đã cấp quyền, chọn các ảnh mà bạn muốn ghép > Nhấn vào Thêm.

Sau khi ghép xong, ảnh ghép của bạn sẽ có kết quả như hình bên dưới.

  Tổng hợp phần mềm ghép ảnh trên iPhone đơn giản và miễn phí

Để lưu ảnh bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình > Chọn vào Lưu hình ảnh.

Lưu ý: Nếu ở tùy chọn này bạn nhấn Xong thì ảnh ghép của bạn vừa ghép xong sẽ mất và bạn phải chọn ảnh ghép lại từ đầu.

Mỗi khi cần ghép ảnh bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Phím tắt > Chọn vào phím tắt Lưới ảnh là có thể ghép nhanh ảnh rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn ghép ảnh nhanh ngay trên iPhone mà không cần đến phần mềm bên thứ ba. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

  Thử nhanh tính năng tách chủ thể trên hình ảnh rất hay trên iOS 16

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn cách ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản, nhanh chóng. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách ghép ảnh trên iPhone bằng PhotoGrid: FREE, không có logo app

Ghép hình trên iOS 16 là cực dễ #tgdd #thanhcongnghe #learnontiktok #shorts #meoiphone #ios16 Ghép hình trên iOS 16 là cực dễ #tgdd #thanhcongnghe #learnontiktok #shorts #meoiphone…

Tổng hợp 4 cách ghép ảnh trên iPhone cực đơn giản dành cho bạn

Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng Cách ghép ảnh trên iphone không cần ứng dụng Từ iOS 12 trở lên, iPhone đã hỗ trợ…

Tổng hợp phần mềm ghép ảnh trên iPhone đơn giản và miễn phí

Cách Cắt Ghép Ảnh Trên iPhone Không Cần Phần Mềm Không Cần Ứng Dụng Cách Cắt Ghép Ảnh Trên iPhone Không Cần Phần Mềm Không Cần Ứng…

Thử nhanh tính năng tách chủ thể trên hình ảnh rất hay trên iOS 16

iOS 16 và iPadOS 16 hỗ trợ tính năng Visual Look Up trong ứng dụng Ảnh (Photos) giúp người dùng có thể chọn chủ thể trong một…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *