Mách bạn 3 công thức chỉnh màu CapCut “chất lừ”, được nhiều Gen Z yêu thích

Cách mình quay và edit video YouTube | camera, cách chỉnh màu video, nguồn nhạc bản quyền | my20s
Cách mình quay và edit video YouTube | camera, cách chỉnh màu video, nguồn nhạc bản quyền | my20s

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ mách bạn 3 công thức chỉnh màu trên CapCut được ưa chuộng gần đây. Bạn có thể áp dụng những công thức chỉnh màu CapCut này để tạo nên những ảnh hoặc video ấn tượng và đăng tải lên các trang mạng xã hội tự tin thể hiện cá tính của mình ngay hôm nay!

Ứng dụng CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được phát triển bởi ByteDance, cùng nhà sản xuất TikTok. Nó được phát hành vào tháng 5 năm 2020 và nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên nền tảng di động.

CapCut cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp để bạn có thể tạo ra các video chất lượng cao với hiệu ứng đặc biệt, âm thanh và phông nền độc đáo. Nó cũng cung cấp các tính năng chia sẻ video dễ dàng, cho phép bạn chia sẻ video của mình trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như: TikTok, Instagram và Facebook.

  Cách chèn bộ lọc màu vào video trên iOS 13

CapCut cũng cho phép người dùng tải xuống các tài nguyên chỉnh sửa video được thiết kế trước như: hiệu ứng, âm thanh và phông nền miễn phí để tăng tính sáng tạo cho các video của mình. Nếu bạn thích tạo video trên điện thoại di động, CapCut có thể là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời để thử.

Xem thêm: Những cách xóa nền video trên Capcut được dùng nhiều nhất

Việc giảm độ sáng và tương phản xuống -50 giúp tạo ra một hiệu ứng màu sắc cổ điển trong tấm ảnh của bạn. Đồng thời, trong công thức này cũng tăng độ bảo hòa màu lên +20 để màu được đậm thêm, để tổng thể không quá nhạt nhòa.

Với công thức 2 sẽ giảm điểm nổi bật xuống -25 giúp tạo ra một hiệu ứng màu sắc mờ hơn, trong khi đó hạt được tăng lên +25 để tạo ra một hiệu ứng màu sắc mịn màng và tự nhiên hơn. Công thức này khá phù hợp cho những tấm ảnh và video du lịch biển nhẹ nhàng.

  TOP 7 app làm sub cho video trên điện thoại Android và iOS

Ở công thức 3 sẽ giảm độ sáng và tương phản xuống -50 giúp tạo ra một hiệu ứng màu sắc mềm mại trong video, trong khi độ bảo hòa màu được tăng lên +20 để tạo ra sự sống động và sáng tạo. Việc giảm điểm nổi bật xuống -50 giúp tạo ra một hiệu ứng màu sắc mờ hơn, trong khi đó tông màu đã được giảm xuống -20 để tạo ra một hiệu ứng màu sắc trầm và ấm áp hơn.

Nếu bạn yêu thích một trong ba công thức mà FPT Shop đã gợi ý phía trên, thì có thể vào CapCut để thực hiện chỉnh màu ngay với các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1. Mở ảnh/video mà bạn muốn chỉnh màu.

Bước 2. Chọn tùy chọn “Bộ lọc”, chọn Tùy chỉnh để chỉnh các thông số theo công thức bạn yêu thích.

Bước 3. Sau khi tùy chỉnh màu sắc, bạn có thể xem lại video và đánh giá kết quả chỉnh sửa của mình.

  [Video] Cách thay đổi màu chữ trên điện thoại Android đơn giản

Hi vọng với 3 công thức chỉnh màu CapCut trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình chỉnh sửa ảnh/video thật đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Xem thêm: Cách chuyển nhạc Youtube sang Capcut chèn vào video thành công 100%

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Mách bạn 3 công thức chỉnh màu CapCut “chất lừ”, được nhiều Gen Z yêu thích. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách chèn bộ lọc màu vào video trên iOS 13

Hướng dẫn A-Z CAPCUT – Phần mềm Edit hiệu ứng siêu đỉnh trên điện thoại | QuạHD Hướng dẫn A-Z CAPCUT – Phần mềm Edit hiệu ứng…

[Video] Cách thay đổi màu chữ trên điện thoại Android đơn giản

CHỈNH MÀU video trên ĐIỆN THOẠI mới nhất 2021 CHỈNH MÀU video trên ĐIỆN THOẠI mới nhất 2021 Bài viết hướng dẫn cách đổi màu chữ trên…

Cách chỉnh màu video trên điện thoại – Bài 13: Chỉnh màu trên KineMaster

Cách CHỈNH MÀU video điện thoại CHUYÊN NGHIỆP | VN Editor Cách CHỈNH MÀU video điện thoại CHUYÊN NGHIỆP | VN Editor Hướng dẫn bạn cách chỉnh…

TOP 7 app làm sub cho video trên điện thoại Android và iOS

Khi xem các chương trình truyền hình hoặc phim bằng tiếng nước ngoài nếu không có phụ đề (sub) thì bạn sẽ khó có thể hiểu được…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *