LMHT: Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Chi tiết kỹ năng của Udyr làm lại – Chuyển thế võ như cũ nhưng có những hiệu ứng mới đầy thú vị
Chi tiết kỹ năng của Udyr làm lại – Chuyển thế võ như cũ nhưng có những hiệu ứng mới đầy thú vị

Vex

Vex là vị tướng có bộ kỹ năng hoảng sợ khó chịu nhất LMHT, tuy nhiên khả năng gây khống chế của Vex vẫn nằm ở mức bị động, nghĩa là còn phải phụ thuộc vào nội tại của cô nàng. Nếu như có thể may mắn kích hoạt được combo này của nữ tướng Yordle thì đội địch sẽ vướng vào một vũng lầy khống chế siêu khó chịu, và có thể sẽ thua đậm trong combat.

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Trong thời gian chờ đợi hồi chiêu, Vex có thể gây sát thương cho những mục tiêu được đánh dấu bằng những đòn tấn công cơ bản của mình.

Warwick

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất_1

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Tiếp đến là Warwick, vị tướng giàu cc nhất game, bên cạnh khả năng gây sát thương vượt trội, Warwick còn có khả năng tự hồi phục. Một trong những combo làm nên thương hiệu của vị tướng này chính là kỹ năng hoảng sợ. Không những vậy, Warwick còn có bộ kỹ năng tự tăng tốc, tối ưu hoá được khả năng áp sát mục tiêu, góp phần kết thúc chúng nhanh chóng.

  Đồng Linh Thạch

Nocturne

Nói về những lớp tướng sát thủ đáng sợ nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì không thể không nói đến Nocturne, bên cạnh khả năng bắt lẻ, kết liễu kẻ địch trong chớp mắt, vị tướng này còn có khả năng giảm tầm nhìn của đối thủ với kỹ năng R – Hoang Tưởng, giúp đồng đội có thêm nhiều cơ hội tấn công bất ngờ.

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất_2

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Kỹ năng E của Nocturne cho phép hắn ta kết nối với một tướng địch trong 2 giây, sau thời gian này, Nocturne sẽ hù kẻ địch đó bỏ chạy ‘tán loạn, làm giảm tốc độ di chuyển của chúng và khiến chúng rơi vào trạng thái ‘sợ hãi’.

XEM THÊM: LMHT: [LEAK] – Tổng hợp những trang phục sẽ ra mắt vào năm 2023

Fiddlesticks

Nói về quân bài gây khống chế diện rộng tốt nhất Summoner’s Rift thì không thể không nhớ đến Fiddlesticks. Vị tướng này có đến hai kỹ năng gây hoảng sợ trong bộ combo của mình, nguồn cc của người rơm mang đến đầu ra sát thương cùng khả năng kiểm soát đám đông vô cùng tốt, giúp đồng minh tạo được nhiều lợi thế trong giao tranh.

  LMHT: Top 4 trang bị kháng hiệu ứng vô cùng tốt, game thủ nên tận dụng

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất_3

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Để chiêu cuối của hắn ta đạt hiệu quả tối đa, người chơi cần tìm những bụi cây có vị trí an toàn và phù hợp trong giao tranh, ngay sau khi ‘ú oà’ kẻ đich một cách bất ngờ, kẻ địch sẽ dính sợ hãi tối đa lên đến 2 giây. Và trong thời gian này, đồng đội của tên bù nhìn này có thể thuận lợi tiễn kẻ địch lên bảng đếm số.

Hecarim

Cuối cùng trong danh sách lần này, chúng ta có Hecarim, một nhân tố tiếp theo có thể cung cấp hiệu ứng ‘hoảng sợ’ cho đội hình. Kỹ năng hoảng sợ của Hecarim không chỉ khiếm đối thủ bỏ chạy, mất đi khả năng tấn công mà còn giúp hắn tăng thêm tốc độ di chuyển, có thêm phần sức mạnh để ‘đoạt mạng’ đối phương.

  Những vị tướng gây hiệu ứng “hoảng sợ” trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 2

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ 'khó chịu' nhất_4

LMHT Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất

Thứ giúp Bóng Ma Chiến Tranh làm nên thương hiệu trong những pha giao tranh chính là chiêu R – Bóng Ma Kỵ Sỹ. Kỹ năng này giúp Hecarim lao về phía trước, gây sợ hãi cho tất cả những kẻ thù ở trong tầm khi chiêu này kết thúc, kẻ địch dính phải luồng sóng năng lượng ngay chỗ Hecarim đáp sẽ bỏ chạy tán loạn trong trạng thái bị hoảng sợ. Thời gian kỹ năng này thực thi dao động từ 0,75 đến 2 giây, tùy thuộc vào khoảng cách mà hắn ta di chuyển với kỹ năng tối thượng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết: LMHT: Top 5 vị tướng có kỹ năng gây hoảng sợ ‘khó chịu’ nhất. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Những vị tướng gây hiệu ứng “hoảng sợ” trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 2

Chuột ARAM GAMING- CHƠI ARAM LMHT- DÙNG VỊ TƯỚNG CAMILLE VỚI TRANG BỊ TRÁI TIM KHỔNG THẦN TRONG ARAM Chuột ARAM GAMING- CHƠI ARAM LMHT- DÙNG VỊ…

LMHT: Top 4 trang bị kháng hiệu ứng vô cùng tốt, game thủ nên tận dụng

Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol mới trong LMHT 13.3 – Lối chơi, trang bị và combo cơ bản Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol mới trong…

Đồng Linh Thạch

CHÒ KÈ VALORANT | WHIFFS – NGUYÊN NHÂN \u0026 KHẮC PHỤC CHÒ KÈ VALORANT | WHIFFS – NGUYÊN NHÂN \u0026 KHẮC PHỤC Đồng Linh Thạch Nội dung…

Top 4 tướng đấu sĩ có khả năng kháng hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngăn cản hoặc bắt c.hết được những vị tướng này trong giao tranh là nhiệm vụ vô cùng khó khăn trước khả năng kháng hiệu ứng khống…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *