Làm sao để biết bạn gái đã đọc tin nhắn Zalo mình gửi hay chưa?

Cách ẨN tài khoản ZALO của mình cực kì đơn giản nhanh chóng không ai tìm được
Cách ẨN tài khoản ZALO của mình cực kì đơn giản nhanh chóng không ai tìm được

Làm sao để biết bạn gái đã đọc tin nhắn Zalo mình gửi hay chưa?

Khi trò chuyện, tán tỉnh bạn gái trên Zalo, đôi lúc chúng ta không nhận được phản hồi của đối phương. Khoảng thời gian đợi chờ tin nhắn trả lời lại thật là khó chịu. Chúng ta băn khoăn không biết tâm ý của đối phương thế nào? Có thích mình hay không? Có để ý đến tin nhắn của mình hay không? Tại sao cô ấy lại chưa trả lời tin nhắn của mình nhỉ?

Làm sao để biết bạn gái đã đọc tin nhắn Zalo mình gửi hay chưa?

Bạn gửi tin nhắn cho bạn gái, nếu bạn gái có tình ý với bạn thì bạn sẽ nhận được phản hồi ngay. Tin nhắn Zalo của bạn gửi đến cũng sẽ được bạn gái đọc trước tiên. Nhưng làm sao để biết tin nhắn của mình gửi đến bạn gái đã xem hay chưa?

  Cách ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo. Có làm được không?

Khi bạn gửi tin nhắn Zalo, tin nhắn Zalo sẽ ở một trong 4 trạng thái:

  • Trạng thái 1: Đang gửi

Tin nhắn Zalo rơi vào trạng thái này là do kết nối mạng của bạn có vấn đề. Tin nhắn Zalo của bạn chưa đến được người nhận. Để khắc phục bạn cần kiểm tra lại mạng trên điện thoại.

  • Trạng thái 2: Đã gửi

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công sang Zalo của đối phương. Nhưng tại thời điểm này, bạn gái chưa online. Điện thoại của cô ấy chưa có kết nối mạng.

  • Trạng thái 3: Đã nhận

Tin nhắn Zalo của bạn đã gửi thành công và cô ấy hiện tại đang online nhưng chưa xem tin nhắn của bạn. Có thể cô ấy đang bận làm gì đó và không để ý đến Zalo. Nếu rơi vào trạng thái này, bạn cũng đừng lo lắng. Cô ấy chưa phản hồi là do chưa đọc được tin nhắn của bạn thôi

  • Trạng thái 4: Đã xem
  Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo PC đơn giản dễ làm

Cô ấy đã xem tin nhắn của bạn gửi. Đây là trạng thái tuyệt vời nhất khi chát Zalo mình mong muốn. Tuy nhiên có 1 vấn đề, nếu tin nhắn Zalo ở trạng thái này mà cô ấy không trả lời bạn thì hơi thất vọng đấy. Rất nhiều khả năng là cô ấy không muốn hoặc không có hứng thú nói chuyện với bạn.

Hiểu rõ các trạng thái tin nhắn Zalo, giúp bạn nắm được tình ý của bạn gái. Từ đó, đưa ra chiến lược hợp lý trong con đường tán gái đầy gian. Thông thường, nếu tin nhắn rơi vào trạng thái 1 và 2 thì không đáng ngại. Cô ấy ít online . Nhưng nếu tin nhắn rơi vào trạng thái 3 và 4 mà bạn không nhận được phản hồi từ cô ấy thì đó là dấu hiệu buồn cho bạn đấy. Cô ấy không muốn trò chuyện với bạn.

  3 Cách tắt trạng thái online trên Zalo

Để biết nàng có đang online hay không ngoài xem xét trạng thái tin nhắn. Bạn còn có 1 cách khác để nhận biết nữa. Nhìn xuống dưới nick Zalo của bạn gái. Nếu có chữ “vừa mới truy cập” nghĩa là bạn gái đang online đấy. Muốn tán nàng hãy nhảy vào mà nói chuyện, rót nhưng lời đường mật vào tai nhé.

Chúc các bạn nhanh nhanh kiếm được gấu nhé!

  • Trạng thái tin nhắn Zalo
  • Bạn gái đã xem tin nhắn Zalo
  • Chờ đợi tin nhắn Zalo
  • Sao bạn gái chưa trả lời tin nhắn Zalo

Bạn đang xem bài viết: Làm sao để biết bạn gái đã đọc tin nhắn Zalo mình gửi hay chưa?. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách ẩn Zalo, không cho người khác tìm thấy bạn dù họ có thông tin

Cách tắt trạng thái online trên zalo Cách tắt trạng thái online trên zalo Tham khảo một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới…

Cách ẩn trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo. Có làm được không?

Cách ẩn tin nhắn Zalo để người khác không phát hiện Cách ẩn tin nhắn Zalo để người khác không phát hiện Cách ẩn trạng thái “vừa…

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo PC đơn giản dễ làm

Hướng dẫn sử dụng Zalo ở chế độ “riêng tư”, không cho người khác biết mình đang hoạt động Hướng dẫn sử dụng Zalo ở chế độ…

3 Cách tắt trạng thái online trên Zalo

Trong quá trình sử dụng zalo, bạn không muốn người khác nhìn thấy trạng thái online của mình để tránh bị làm phiền. Dưới đây Kashi sẽ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *