Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi

XIAOCHAOMENG XỬ LÝ GỌN ĐẠI CAO THỦ VOLIBEAR VÀ GỒNG GÁNH CẢ TEAM LẬT KÈO KHIẾN TEAM BẠN SIÊU CAY
XIAOCHAOMENG XỬ LÝ GỌN ĐẠI CAO THỦ VOLIBEAR VÀ GỒNG GÁNH CẢ TEAM LẬT KÈO KHIẾN TEAM BẠN SIÊU CAY

Đấu trường chân lý mùa 5 là một phiên bản dtcl cực kỳ hấp dẫn với những tộc/hệ thú vị và chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về dàn tướng 5 tiền của mùa mới . Là một vị tướng 5 tiền mùa 5 , Volibear sở hữu kĩ năng gây khống chế diện rộng tốt nhất game cùng khả năng hồi sinh . Hãy cùng 24h tìm hiểu về thông tin của vị tướng này cùng cách lên đồ sao cho hiệu quả nhất nhé .

Volibear là vị tướng frontline sở hữu khả năng khống chế diện rộng tốt nhất ĐTCL mùa 5

I. Thông tin về Garen

Tộc/hệ : Tà thần / Đấu sĩ
Giá tiền : 5 vàng
Kỹ năng :

Volibear nhảy về phía mục tiêu và giậm đất một vùng lớn quanh hắn , loại bỏ bất kì lớp giáp nào và gây 150/250/5000 sát thương , hất tung mục tiêu và làm choáng chúng trong 2.5/3/10 giây .80 / 144 / 259

  HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT VÙNG FRELJORD
1 sao2 sao3 sao
Máu150027004860
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.650.650.65
Giáp606060
Giáp phép606060
Mana khởi điểm / Mana tối đa100 / 170100 / 170100 / 170

II. Cách lên đồ Volibear DTCL

  1. Trang bị trấn phái cho Volibear mùa 5

Volibear không phải là một vị tướng carry mà đơn thuần chỉ là một vị tướng đỡ đòn với chiêu thức gây khống chế diện rộng . Bởi vậy hãy build thật nhiều trang bị phòng thủ cho vị tướng này .

: Giáp gai là một sự lựa chọn tốt nếu đối phương có quá nhiều sát thương chí mạng và sát thương vật lý .

:Vuốt rồng sẽ giúp Volibear chống chịu được những đợt sát thương phép đến từ đối thủ .

: Quỷ thư Morello sẽ giúp ích rất nhiều bởi kỹ năng của Volibear có phạm vị cực kỳ rộng .

2. Trang bị tình huống cho Volibear mùa 5

: Thú tượng thạch giáp sẽ giúp cho Volibear tăng 20 giáp và kháng phép với mỗi tướng đối phương đang chọn Volibear làm mục tiêu . Trang bị này khá tốt khi Volibear thường xuyên phải lao vào giữa đội hình đối phương và chịu sát thương từ rất nhiều nguồn .

  Volibear tft mùa 7.5 cách build lên đồ cũng như đội hình

: Vuốt rồng hắc ám là một trang bị phòng thủ khá tốt khi cung cấp cho người mặc 15% kháng phép và chặn sát thương từ đòn chí mạng .

: Mặt rồng sẽ giúp cho Volibear trở nên trâu hơn theo thời gian của trận đấu .

3. Các mẹo khi dùng Volibear trong ĐTCL mùa 5 :

Volibear sở hữu kĩ năng gây khống chế diện rộng tốt nhất game . Phạm vi ảnh hưởng của kĩ năng này cũng là lớn nhất trong số những kĩ năng gây khống chế trong ĐTCL mùa 5 . Bởi vậy hãy sử dụng vị tướng này nếu đội bạn cần một Frontline chất lượng .

Ngoài ra Volibear còn là khắc chế cứng của những đội hình có nhiều giáp ảo như Ma sứ ( Nightbringer ) với khả năng phá giáp của mình . Chỉ cần một phát nhảy là lớp giáp ảo của đội hình đối phương sẽ biến mất , đây chính là một hiệu ứng cực kỳ bá đạo của Volibear .

Volibear không cần lên Giáp thiên thần khi vị tướng này đã có một lớp giáp thiên thần của riêng mình đến từ tộc Tà thần . Hãy nhớ cho thêm 1 tướng tà thần nữa vào đội hình của bạn khi sử dụng Volibear để kích hoạt hiệu ứng này nhé .

  Cách khắc chế tướng K'Sante

Là một vị tướng tà thần , Volibear sở hữu chiếc giáp thiên thần miễn phí

Mặc dù là 1 vị tướng 5 tiền nhưng Volibear chỉ có tác dụng như 1 vị tướng đỡ đòn và khống chế chứ không phải là carry chính . Bởi vậy đừng có dại dột mà build đồ sát thương cho Volibear .

Nếu đội bạn quá thiếu khống chế thì Volibear sẽ là 1 sự lựa chọn tốt . Chỉ cần riêng Volibear thôi là sẽ cung cấp cho đội bạn đủ lượng khống chế cần thiết .

Volibear DTCL mùa 5 thật sự là một vị tướng đỡ đòn khống chế rất mạnh . Với khả năng đặc biệt là khống chế diện rộng và đồng thời phá giáp của đối thủ , Volibear sẽ là một trong những vị tướng được sử dụng trong nhiều đội hình với bộ kỹ năng đa dụng của mình . Cùng tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận rõ hơn về vị tướng Volibear này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo :https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/volibear

Bạn đang xem bài viết: Kỹ năng , tộc/hệ và cách chơi. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Volibear tft mùa 7.5 cách build lên đồ cũng như đội hình

[LMHT Tốc Chiến] Volibear Cách Combo Và Lên Đồ Chuẩn Thách Đấu [LMHT Tốc Chiến] Volibear Cách Combo Và Lên Đồ Chuẩn Thách Đấu Volibear là một…

HƯỚNG DẪN LÊN ĐỒ VOLIBEAR – GẤU SẤM SÉT VÙNG FRELJORD

Tập 25: Các Mẹo Khi Chơi Volibear | Dành Cho Người Mới Tập 25: Các Mẹo Khi Chơi Volibear | Dành Cho Người Mới I. HƯỚNG DẪN…

Cách khắc chế tướng K’Sante

Tổng Quan Tướng Volibear | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Tổng Quan Tướng Volibear | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc…

Cách Khắc Chế Volibear Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi

Cách Khắc Chế Volibear Qua Trang Bị, Chọn Tướng & Cách Chơi Volibear là một trong những vị tướng được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *