Kiểm tra số điện thoại Oppo, xem số điện thoại trên máy Oppo

Cách Kiểm Tra Hạn Bảo Hành OPPO Và Phân Biệt Điện Thoại OPPO THẬT GIẢ
Cách Kiểm Tra Hạn Bảo Hành OPPO Và Phân Biệt Điện Thoại OPPO THẬT GIẢ

Trên mỗi điện thoại đều cho phép bạn biết được số điện thoại của mình, với cách kiểm tra số điện thoại Oppo cũng không phải ngoại lệ. Nhưng trên thực tế người dùng Oppo khá lúng túng với vấn đề này. Tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết thêm được cách cách xem số điện thoại Oppo.

Có rất nhiều cách để kiểm tra số điện thoại Oppo, bởi lẽ đây là tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh cần phải có hiện nay. Và với một chiếc điện thoại có tiếng ở Việt Nam như Oppo hiện nay thì tính năng này vô cùng cần thiết với người sử dụng.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo

Có rất nhiều trường hợp quên số điện thoại của chính mình, thông thường đó là sim mới mua và để giải quyết các tình huống trên cũng có rất nhiều cách. Chẳng hạn như chúng ta kiểm tra số điện thoại Oppo thông qua việc sử dụng SIM Viettel, Vinaphone hay Mobiphone. Nhưng tại sao phải gọi lên nhà mạng để hỏi trong khi chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra số điện thoại Oppo ngay trên chính chiếc điện thoại đó.

  Tại sao chúng ta không nên cất hành tỏi trong tủ lạnh?

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Oppo

Cách 1

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào phần cài đặt trên mỗi điện thoại, kéo xuống dưới sẽ thấy có mục trình quản lý SIM nơi chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại Oppo.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 2

Bước 2: Tại phần Trình quản lý SIM trên điện thoại Oppo hãy nhấn tiếp vào SIM 1, với điện thoại 2 SIM thì bạn có thể nhấn cả vào SIM 2 tương tự.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 3

Bước 3: Ở đây bạn có thể dễ dàng thấy số điện thoại của mình trong phần nhập số điện thoại khi bạn tiến hành lắp SIM vào.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 4

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc kiểm tra số điện thoại Oppo, và nếu muốn bạn có thể thay đổi số điện thoại này theo ý thích chứ không nhất thiết phải theo mặc định SIM.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 5

Cách 2

Bước 1: Tương tự như cách thứ 1 để kiểm tra số điện thoại Oppo nhưng tại đây chúng ta sẽ kéo xuống dưới cùng để truy cập vào phần giới thiệu về điện thoại.

  Máy hâm sữa hai bình cổ rộng thế hệ mới FB3012SL giá rẻ

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 6

Bước 2: Ở đó dễ dàng nhận thấy có phần Trạng thái thẻ SIM1 hoặc SIM2 nếu bạn lắp.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 7

Nhấn vào đó sẽ thấy có phần số điện thoại của tôi, nơi bạn có thể xem số điện thoại Oppo. Nhưng tất nhiên tại phần này bạn chỉ có thể xem chứ không thể sửa được như cách 1.

kiem tra xem so dien thoai tren may oppo 8

Với 2 cách trên sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại Oppo một cách dễ dàng với bất cứ nhà mạng nào đang có hiện nay. Ngoài việc kiểm tra số điện thoại Oppo bạn vừa được biết thêm một số tính năng hữu ích có trong phần kiểm tra số điện thoại Oppo, hãy khám phá thêm chiếc điện thoại của mình bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị xung quanh nó đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-so-dien-thoai-tren-may-oppo-30730n.aspx
Với nhưng ai lần đầu sử dụng điện thoại Oppo chắc hẳn vẫn còn đang rất lúng túng và không biết cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính ra làm sao. Thao tác trên hoàn toàn không khó nhưng nếu bạn chưa biết cũng nên tìm hiểu ngay tại đây, cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính để có thể sao chép dữ liệu hiệu quả hơn.

  2 cách làm ruốc tôm tại nhà cho bé, vừa ngon vừa dễ làm

Bạn đang xem bài viết: Kiểm tra số điện thoại Oppo, xem số điện thoại trên máy Oppo. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Sửa lỗi Iphone bị treo táo chưa bao giờ dễ hơn thế !

Fix lỗi iPhone bị treo logo quả táo rất lâu không lên được Fix lỗi iPhone bị treo logo quả táo rất lâu không lên được Iphone…

Khắc phục lỗi iPhone bị treo táo, bị đơ

Khi iPhone bị treo táo – Nên làm gì ??? #shorts Khi iPhone bị treo táo – Nên làm gì ??? #shorts Đôi khi, chiếc iPhone yêu…

iPhone X bị treo táo, nhấp nháy không tắt được phải làm sao? Cách sửa

Vào tháng 11 năm 2017, một sản phẩm đặc biệt mang tên iPhone X được Apple tung ra thị trường công nghệ. Mục đích sản phẩm này…

Cách check, kiểm tra thời hạn, thời gian bảo hành của Oppo

cách kiểm tra ngày bán,ngày kích hoạt bảo hành điện thoại oppo mới nhất cách kiểm tra ngày bán,ngày kích hoạt bảo hành điện thoại oppo mới…

Hướng dẫn check bảo hành điện thoại Oppo chính hãng

Cách phân biệt Oppo dựng – và cách phân biệt Oppo chính hãng Cách phân biệt Oppo dựng – và cách phân biệt Oppo chính hãng Khi…

5 cách kiểm tra Oppo chính hãng hay là hàng giả nhái chính xác nhất

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại OPPO trước khi mua. Hướng dẫn kiểm tra điện thoại OPPO trước khi mua. 1. Cách kiểm tra điện thoại Oppo…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *