Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung chỉ trong vài phút

cách kiểm tra hạn bảo hành,ngày kích hoạt điện thoại samsung mới nhất
cách kiểm tra hạn bảo hành,ngày kích hoạt điện thoại samsung mới nhất

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung chỉ trong vài phút

Trước giờ thường quen với việc kiểm tra thời hạn bảo hành thiết bị qua các hóa đơn, giấy bảo hành nhưng hiện nay nhưng thiết bị Samsung chính hãng không có giấy bảo hành hay hóa đơn nữa mà chỉ có bảo hành điện tử thôi. Chính vì thế nhiều người không biết kiểm tra bảo hành Samsung như thế nào để biết thời hạn bảo hành mà mang thiết bị của mình đi bảo trì sau một thời gian sử dụng. Vì vậy dưới đây là các bước hướng dẫn các kiểm tra thời hạn bảo hành thiết bị Samsung chính xác, những ai đang quan tâm tới vấn đề này thì theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách 1. Kiểm tra thời hạn bảo hành qua tin nhắn tổng đài

  1. Với chiếc điện thoại Samsung của bạn từ giao diện đang sử dụng, vào ứng dụng cuộc gọi và bấm *#06#
  Hướng dẫn 2 cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Đầu tiên bạn nhập mã *#06#

  1. Sau đó bạn thấy hiển thị ra thông tin imei của điện thoại Samsung, bạn nhớ lưu lại dãy imei này vào nhé.

Dãy số iMei được hiển thị

  1. Tiếp đó bạn soạn tin nhắn với 15 số iMei bạn vừa có được vừa kiểm tra ở trên và gửi tới tổng đài 6060. Đợi 1 lúc tổng đài sẽ gửi về thông tin chi tiết ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành của điện thoại.

Tin nhắn từ tổng đài

Cách 2: Kiểm tra bảo hành Samsung qua ứng dụng mysamsung

  1. Trước tiên bạn tải về và cài đặt ứng dụng mysamsung cho điện thoại Samsung của bạn.
  2. Bật ứng dụng lên sau đó hệ thống sẽ cho bạn truy cập vào hệ thống thiết bị, rồi bạn làm theo hướng dẫn theo hình là được.

Giao diện của MySamsung

Sau đó bạn chọn cho phép với quyền truy cập danh bạ và thiết bị.

  Cách kiểm tra thời hạn bảo hành trên điện thoại Samsung chính xác nhất

Cho phép ứng dụng truy cập

Tiếp tục thực hiện bước trên ảnh

Chú ý: Với việc cấp quyền truy cập danh bạ và hệ thống thiết bị là điều kiện bắt buộc bạn đừng quên nhé, vì quyền truy cập vào hệ thống có thể sử dụng mysamsung cho Android cũng như kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến nhé.

  1. Tiếp theo bạn thấy giao diện mysamsung giới thiệu các tính năng trên ứng dụng, bạn vuốt màn hình để tới phần nhập thông tin chi tiết của bạn cho thiết bị và chọn tiếp tục.
  1. Bạn tích vào 2 điều mục yêu cầu với điều khoản của ứng dụng đưa ra và chọn tiếp, sau đó chọn vào tìm hiểu thêm như dưới hình.
  1. Ngay sau đó thông tin thiết bị điện thoại của bạn sẽ hiển thị ra với đầy đủ thông tin như: tên máy, số seri,…. rồi bạn chọn tiếp phần Thông tin thiết bị giống hình dưới.
  Cách kiểm tra thông tin bảo hành tất cả các loại tai nghe Samsung

Bạn tiếp tục thấy giao diện này

Ngay lập tức bạn sẽ thấy được thời gian bảo hành hiển thị trên màn hình điện thoại cùng với dãy số iMei.

Các thông tin về bảo hành Samsung

Trên đây là 2 cách giúp bạn kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản, không cần phải mang ra hàng hay lần tìm nhưng hóa đơn, phiếu bảo hành. Bạn có thể chủ động kiểm tra xem thiết bị của mình có còn trong thời gian bảo trì hay không để mang ra bảo hành sau một thời gian sử dụng nhé.

Xem thêm: 3 Cách kiểm tra imei Samsung nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung chỉ trong vài phút. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành trên điện thoại Samsung chính xác nhất

Samfan HỎI và KIỂM TRA gì khi mua hàng xách tay? Samfan HỎI và KIỂM TRA gì khi mua hàng xách tay? Một số điện thoại Samsung…

Hướng dẫn check bảo hành Samsung

Kiểm tra bảo hành máy Samsung và kiểm tra hàng xách tay hay chính hãng. Thanh Tú Kiểm tra bảo hành máy Samsung và kiểm tra hàng…

Cách kiểm tra thông tin bảo hành tất cả các loại tai nghe Samsung

Cách kiểm tra thời hạn bảo hảnh của điện thoại Samsung Cách kiểm tra thời hạn bảo hảnh của điện thoại Samsung Một số mẫu Tai nghe…

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

Tổng đài samsung – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng – Chi Nhánh Các Quận”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CO8BEJHeChgLIhMIoo2zvPeIgAMVO4pWAR31ugBc”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=CfHwOyHyuZLSNKdWe7OsPoM2GkA4A-saK7NgRABABIABgwQWCARNwYXJ0bmVyLXlvdXR1YmUtc3JwqAMEqgQXT9D5daNW5ptgnfOlA1xkSvQ5jBUODTuQBwSoB-edsQKoB-idsQKoB4QIqAfOp7EC0ggPCIBBEAEYXjICggI6AoBAsAsBugs-CAMQBRgMIAsoBTAFQAFIAFhqYABoAHABiAEAkAEBmAEBogELCgCYAgKoAgHYAgKoAQHAAQHQAQHgAQGAAgGgFwE\u0026sigh=JUU5spfmXkQ\u0026cid=CAASFeRosAnK3N3K91NnsbRZahIkAH_7Hw\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Tổng đài samsung – Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng – Chi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *