Hướng dẫn cách thay đổi background đẹp đơn giản với Picsart

Cách GHÉP ẢNH VÀO CẢNH KHÁC trên điện thoại bằng PicsArt
Cách GHÉP ẢNH VÀO CẢNH KHÁC trên điện thoại bằng PicsArt

Nhiều khi chị em chúng ta chụp được một tấm ảnh, khuôn mặt, cơ thể mình thật đẹp, thật deep nhưng background lại không vừa ý chút nào. Hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn một cách để thay đổi luôn phông nền bằng PicsArt, bê nguyên vẹn khuôn mặt, body của bạn vào một background mới xịn hơn gấp 1001 lần trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh “all in one” Picsart. Cùng nhau tham khảo nha.

Thay đổi phông nền ảnh chân dung bằng PicsArt

Điều đầu tiên các bạn cần làm đó là tải ứng dụng Picsart về máy. Nếu như bạn đã có sẵn ứng dụng này thì hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất nhé!

Bước 1. Mở ứng dụng và thêm ảnh bạn muốn đổi phông nền.

  Cách xóa và lồng ghép nền tạo nên những bức ảnh đẹp bằng điện thoại

Bước 2. Chọn cắt bỏ dưới thanh công cụ.

ở phần này, Picsart đã hỗ trợ người dùng chế độ cắt chân dung khiến phần cắt ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3. Tẩy nét thừa, thêm nét thiếu.

Sau khi chọn chế độ cắt chân dung, máy sẽ tự động bôi đỏ phần chân dung bạn muốn cắt ra từ ảnh. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải tẩy những nét thừa màu hồng mờ mờ xung quanh bằng cắt ấn vào cục tẩy ở góc bên dưới, tô thêm những chỗ máy quét thiếu bằng cọ ở ngay cạnh cục tẩy.

Ở đoạn này bạn cần tỉ mẩn một chút, zoom to bức ảnh và giảm nhỏ cọ đi để có thể tô, tẩy một cách chính xác nha. Có thể hơi mất thời gian nhưng nếu bạn cẩn thận ở bước này, sau khi ghép ảnh vào phông nền khác, trông bức hình sẽ rất thật.

  Cách ghép mây vào ảnh với 3 app ‘thần thánh' giúp bạn tha hồ hóa phép

Bước 4. Lưu hình ảnh vừa cắt lại.

Bước 5. Trở về trang chủ Picsart. Thêm bức ảnh phông nền.

Bước 6. Thêm ảnh chân dung vào phông nền đã chọn.

Bạn chọn thêm ảnh ở dưới thanh công cụ, sau đó thêm bức ảnh mình vừa cắt chân dung vào nha.

Bước 8. Tẩy những nét thừa. Căn chỉnh phù hợp.

Sau khi bạn đã thêm chiếc chân dung xinh xắn của mình vào một phông nền mới, bạn tẩy những nét thừa còn sót lại ở viền xung quanh người mình, nhất là phần tóc. Zoom và tẩy kĩ phần tóc sẽ làm cho chân dung của bạn match với phông nền mới rất nhiều.

Bước 9. Chỉnh chân dung trên phông nền mới.

Sau khi căn chỉnh được bức hình theo ý mình muốn. bạn ấn vào phần chân dun, chọn “Điều chỉnh” dưới thanh công cụ. Sau dó chỉnh độ sáng tổi sao cho phù hợp với phông nền nhé.

  Background ghép ảnh gia đình cực đẹp

Bước 10. Lưu ảnh.

Tạm kết

Trên đây là 10 bước với Picsart giúp cá bạn có thể thay đổi phông nền của mình trở nên xịn hơn. Đối với cách này có thể hơi lâu một chút mới ra được thành quả ưng ý. Nhưng bạn càng tỉ mỉ bao nhiêu bức ảnh ra càng đẹp, càng chân thật bấy nhiêu, nhất là ở bước 3 và bước 8. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có góp ý hay ý kiến gì cho bọn mình cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách thay đổi background đẹp đơn giản với Picsart. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách xóa và lồng ghép nền tạo nên những bức ảnh đẹp bằng điện thoại

Cách để xóa và thay thế vật thể trong Photoshop Cách để xóa và thay thế vật thể trong Photoshop Cách xóa và lồng ghép nền tạo…

Tổng hợp các background đẹp cho ghép ảnh hoặc slide

Cách tách nền và ghép ảnh với Photoshop Cách tách nền và ghép ảnh với Photoshop Mình đang muốn hoàn thiện một bài tổng hợp các background…

Background ghép ảnh gia đình cực đẹp

Cách Thay background nhanh trong Photoshop – Cách thay nền ảnh bằng Photoshop | Lavender Channel Cách Thay background nhanh trong Photoshop – Cách thay nền ảnh…

Cách ghép mây vào ảnh với 3 app ‘thần thánh’ giúp bạn tha hồ hóa phép

Không cần phải biết photoshop chuyên nghiệp với những thao tác phức tạp, bạn vẫn có thể ghép mây vào ảnh với sự hỗ trợ của ứng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *