Hướng dẫn cách lấy video TikTok làm màn hình khóa đơn giản Tên

Cách đặt tên lên màn hình khóa ĐT | Duy Tuấn Offical #shorts #congnghe #nguyenduytuan93
Cách đặt tên lên màn hình khóa ĐT | Duy Tuấn Offical #shorts #congnghe #nguyenduytuan93

Hướng dẫn cách lấy video TikTok làm màn hình khóa đơn giản

TikTok là một trong những ứng dụng khởi tạo và chia sẻ video trực tuyến được yêu thích hàng đầu hiện nay. Với những nội dung phong phú, đa dạng, video TikTok đáp ứng được mọi nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn đang là fan của nền tảng này và muốn biết cách lấy video TikTok làm màn hình khóa? Bài viết di động 24hStore cung cấp dưới đây sẽ là giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho bạn, tìm hiểu ngay!

1. Cách tải và lấy video TikTok làm màn hình khóa cho Android cực đơn giản

Ứng dụng TikTok đã được tối ưu hóa để người dùng sử dụng hệ điều hành Android có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Việc lấy video làm màn hình khóa sẽ giúp cho thiết bị Android của bạn được phong phú và sống động hơn. Giờ đây, video TikTok không chỉ để xem mà còn mang lại sự độc đáo, thu hút và cá tính riêng của bạn.

>>> Tham khảo ngay bài viết cách lấy hiệu ứng trên TikTok ĐƠN GIẢN CỰC DỄ DÀNG

1.1. Tải video từ TikTok về điện thoại Android

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn video muốn tải về. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích mình xem hàng ngày, hoặc video đẹp bạn mong muốn sử dụng làm màn hình khóa.

 • Bước 2: Chọn chia sẻ video TikTok (hình mũi tên) nằm ở phía dưới cùng bên phải. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra những lựa chọn như Lưu, Sao chép liên kết, Báo cáo và Live Photo.

 • Bước 3: Chọn Live Photo. Đây là chế độ chia sẻ ảnh động, toàn bộ video bạn lưu lại dưới hình thức này đều sẽ chuyển thành ảnh động với thời lượng nội dung rút ngắn.

 • Bước 4: Cài phần mềm bổ trợ để tải được Live Photo. Phần mềm hiện đang được những người nghiện TikTok yêu thích chính là TikTok Wall Picture – ứng dụng do chính TikTok sản xuất và phát hành, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video thành ảnh động của người dùng. Hãy nhấn nút Cài đặt ngay để ứng dụng tự động download.

  Cách lấy video tiktok làm màn hình khóa IOS

Ứng dụng Wall Picture giúp chuyển đổi Live Photo nhanh chóng

 • Bước 5: Quay lại TikTok chọn chia sẻ tại giao diện chính của video.

 • Bước 6: Lựa chọn lại mục Live Photo. Nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng, TikTok sẽ chuyển các clip bạn chọn thành Live Photo thay vì hiển thị những tùy chọn bổ trợ như phần trên.

1.2. Cách cài hình nền video TikTok cho điện thoại Android

 • Bước 1: Mở cài đặt điện thoại Android sau khi Live Photo đã được lưu lại trong album ảnh.

 • Bước 2: Chọn hiển thị hình nền. Tùy vào từng phiên bản Android cũng như thiết bị bạn đang sử dụng, vị trí và tên của những mục cài đặt này có thể thay đổi và khác đi.

 • Bước 3: Chọn hình nền.

 • Bước 4: Chọn hình nền động trực tiếp từ TikTok, những hình ảnh này nằm trong thư mục Hình nền động, chọn Ảnh trực tiếp từ TikTok.

 • Bước 5: Chọn cho hình nền chính hoặc hình nền khóa tùy vào sở thích của bạn. Sau khi đã căn chỉnh, nhấn chọn Đặt hình nền để quá trình cài đặt hoàn tất.

Đây cũng là cách lấy video TikTok làm màn hình khóa oppo hoặc cách lấy video TikTok làm hình nền máy tính bạn có thể tham khảo.

>>> Để clip thêm phần hấp dẫn và tiếp cận đến nhiều đối tượng hãy XEM NGAY cách ghép nhạc vào video trên TikTok cực đơn giản

2. Cách tải và lấy video TikTok làm màn hình khóa cho điện thoại iPhone

  Cách Lấy Video TikTok Làm Màn Hình Khóa Có Nhạc

Bên cạnh Android, iPhone với hệ điều hành IOS cũng là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội khi người dùng lướt TikTok bằng iPhone nằm ở việc, trong hệ điều hành IOS đã cài đặt sẵn ứng dụng để tối ưu hóa cách làm video làm màn hình điện thoại mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

>>> Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro Max, bạn có thể thực hiện tương tự đối với các phiên bản iPhone 11, iPhone 12, iPhone 12 Pro…

2.1. Tải video muốn cài hình nền về điện thoại iPhone của bạn

Cũng tương tự như Android, nếu muốn tải video trên TikTok, bạn hãy mở ứng dụng và chọn video mình yêu thích để làm hình nền. Tiếp tục chọn phần Chia sẻ video TikTok hình mũi tên. Giao diện TikTok trên Android và IOS hoàn toàn không có quá nhiều sự khác biệt.

Cuối cùng, chọn Live Photo – đã có phần mềm hỗ trợ sẵn. Video bạn mong muốn tải sẽ chuyển đổi về dạng ảnh động vô cùng nhanh chóng.

2.2. Cách cài hình nền video TikTok cho iPhone của bạn

Cài màn hình khóa video từ TikTok cho iPhone thật dễ dàng với các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở cài đặt iPhone.

 • Bước 2: Chọn hình nền và hình nền mới để cài đặt.

 • Bước 3: Chọn Live Photo từ danh sách để lựa chọn hình vừa tải về.

 • Bước 4: Điều chỉnh chế độ thu phóng video, điều chỉnh hình nền. Ở bước này, hãy chắc chắn rằng mình đã bật tùy chọn Live Photo để màn hình chuyển động.

 • Bước 5: Chọn thiết lập.

 • Bước 6: Chọn Đặt màn hình khóa để hoàn tất toàn bộ quá trình.

  Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất

Một lưu ý nhỏ đó là, bạn có thể đặt video TikTok cho cả màn hình khóa và màn hình chính. Dù vậy, nếu ở màn hình chính thì Live Photo sẽ không khả dụng, mà chuyển đổi thành dạng tĩnh. Đặc biệt trên thiết bị iPhone, hình nền động sẽ chỉ được hỗ trợ ở dạng màn hình khóa và có 3D Touch. Vì vậy cách lấy video làm màn hình khóa iphone không áp dụng với màn hình chính.

Trên đây là những bước cơ bản về cách lấy video làm màn hình khóa. Hy vọng bài viết đã giúp bạn thực hành dễ dàng hơn. Đừng quên thử làm và chia sẻ lại kết quả trên website của 24hstore.vn nhé. Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.

>>> Tại 24hStore các dòng điện thoại iPhone, Android luôn sẵn hàng, đặc biệt như iPhone 12 64GB cũ chính hãng, iPhone 11, iPhone 13 Pro Max… luôn sẵn sàng hỗ trợ quay chụp, thực hiện ý tưởng cho video TikTok của bạn. Tham khảo ngay thông tin chính thức tại website và đặt hàng ngay hôm nay!

Xem thêm các bài viết liên quan

Làm sao để video TikTok lên xu hướng NHANH và dễ kiếm tiền

Duet trên TikTok là gì? Cách quay duet đẹp đơn giản nhất

Hướng dẫn cách lấy filter trên TikTok đẹp trend đơn giản

Hướng dẫn 11 cách tăng follow TikTok nhanh miễn phí hiệu quả

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách lấy video TikTok làm màn hình khóa đơn giản Tên. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách tải video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực chất

Cách Cài Màn Hình Khóa Bằng Video Tiktok Có Âm Thanh Cực Đơn Giản -@PCDVLOG Cách Cài Màn Hình Khóa Bằng Video Tiktok Có Âm Thanh Cực…

Cách lấy video tiktok làm màn hình khóa IOS

CÁCH LẤY VIDEO TIK TOK LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI CÁCH LẤY VIDEO TIK TOK LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI Làm hình nền màn hình khóa độc…

Cách Lấy Video TikTok Làm Màn Hình Khóa Có Nhạc

Cách tải và cài video Tiktok làm hình nền động trên điện thoại iphone. Cách tải và cài video Tiktok làm hình nền động trên điện thoại…

Hướng dẫn cách cài video tiktok làm hình nền điện thoại trên Android và IOS độc đáo

Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone Cách Dùng Video Tik Tok Làm Hình Nền iPhone Hướng dẫn cách cài video tiktok làm hình nền…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *