【Hướng dẫn cách in tài liệu trên mạng】 – Đơn giản và nhanh

Cách lưu tài liệu vào Google Drive
Cách lưu tài liệu vào Google Drive

Google Docs là dịch vụ soạn thảo tài liệu của Google, hỗ trợ các tính năng và công cụ soạn thảo chất lượng như Word hay các công cụ soạn thảo cài đặt khác. Những tính năng cơ bản trên Google Docs vẫn được cung cấp gần như đầy đủ, chẳng hạn như in tài liệu. Cách in tài liệu trên mạng từ Google Docs, chúng ta có thể sử dụng tính năng in có sẵn trên trình duyệt, hoặc ngay trong Google Docs cũng có tùy chọn in. Bài viết dưới đây, Quatangvietbook.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách in tài liệu trên mạng bằng Google Docs.

Hướng dẫn cách in tài liệu trên mạng bằng Google Docs

Cách 1: In tài liệu từ Google Docs trên trình duyệt

Bước 1:

Bạn mở tài liệu trên Google Docs mà bạn cần in, sau đó click chuột vào biểu tưởng “3 dấu chấm” trên trình duyệt. Lưu ý : Trong Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn là trên trình duyệt Google Chrome, tuy nhiên các trình duyệt khác cũng có thể thực hiện tương tự.

  Số Hóa Tài Liệu Kế Toán Trong Doanh Nghiệp

Nhấn chọn vào tùy chọn In trong danh sách. Như hình dưới

Bước 2:

Xuất hiện trang tùy chỉnh in tài liệu. Ở đây sẽ được mặc định Máy in địch là Microsoft Print to PDF. Để thay đổi người dùng nhấn chọn vào nút Thay đổi…

Bước 3:

Tại đây bạn hãy chọn đích in khác trong danh sách như hình dưới đây.

Cuối cùng tùy chỉnh lại trang in, bố cục in và màu in rồi nhấn nút In bên trên để in tài liệu trên Google Docs.

Cách 2: In tài liệu từ Google Docs bằng công cụ có sẵn

Bước 1:

Tại giao diện tài liệu trên Google Docs, nhấn chọn vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ.

Bước 2:

Giao diện tùy chỉnh trang in cũng xuất hiện như cách 1. Người dùng cũng tùy chỉnh lại nội dung in theo nhu cầu của mình.

  Bài 4: Hệ thống quản lý lịch biểu và tài liệu

Với 2 cách in khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn để in nội dung trên Google Docs, tùy vào hiện trạng cũng như điều kiện trên máy tính. Cách tùy chỉnh lại bố cục cũng như nội dung in trên Google Docs với 2 cách là như nhau.

Dịch vụ nhận in tài liệu số lượng lớn

Đối với các doanh nghiệp, công ty, trường học hoặc thư viện có nhu cầu In tài liệu số lượng lớn (sách, hồ sơ, giáo trình, bài giảng, hợp đồng, tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc….) mà không có đủ máy móc và nhân lực để thực hiện. Có nhu cầu sử dụng dịch vụ In tài liệu, hãy đến với công ty in ấn – Quà tặng Vietbook : là một đơn vị in ấn trên thị trường chuyên làm tất cả các dịch vụ về in ấn (in tài liệu, in sách, in catalogue, in tờ rơi, in card visit, in sổ tay, in logo lên các sản phẩm làm quà tặng…..)

  Cách in tài liệu hoặc trang web thành file PDF

Chúng tôi nhận in ấn, gia công, đóng quyển, cắt xén…. theo nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết về dịch vụ IN TÀI LIỆU : tại đây

Xem thêm các bài viết khác :

Bạn đang xem bài viết: 【Hướng dẫn cách in tài liệu trên mạng】 – Đơn giản và nhanh. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Bài 4: Hệ thống quản lý lịch biểu và tài liệu

Cách lưu giữ hình ảnh video vĩnh viễn muôn đời không bị mất || MẸO HAY TRONG CUỘC SỐNG Cách lưu giữ hình ảnh video vĩnh viễn…

Cách in tài liệu hoặc trang web thành file PDF

Hướng dẫn lưu trữ dữ liệu online trên Google Drive Hướng dẫn lưu trữ dữ liệu online trên Google Drive Cách in tài liệu hoặc trang web…

Cách quản lý tệp thông minh trên máy tính

Cách Lưu Trữ Tài Liệu, Dữ Liệu Trên Máy Tính – Cho Người Mới Sử Dụng Máy Tính Cách Lưu Trữ Tài Liệu, Dữ Liệu Trên Máy…

Số Hóa Tài Liệu Kế Toán Trong Doanh Nghiệp

Số Hóa Tài Liệu Kế Toán Trong Doanh Nghiệp Ngày đăng07/07/2021 Bởi 1367 [Bất kỳ một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, tài liệu kế toán luôn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *