Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Nhà & Cơ Quan Uy Tín Ở Hà Nội

Cách Reset máy Giặt Toshiba .

Máy giặt toshiba đang bị tràn bộ nhớ báo lỗi E71, E74 anh chị đang tìm cách reset máy giặt Toshiba. Như các bạn đã tìm hiểu một số máy giặt Toshiba 9kg trở lên, máy giặt toshiba inverter có chức năng này. Sẽ có một số cách reset cho máy giặt khác nhau ở từng đời máy như máy giặt Toshiba AW-E920V, máy giặt nội đia … Những nguyên nhân ta cần phải xóa nhớ máy giặt toshiba như gián đoạn nguồn điện, tải không cân bằng, tất cả các nút bị vô hiệu hóa trừ phím nguồn với phím khởi động hoạt động được .

Hướng dẫn Reset Máy Giặt Toshiba .

  • Máy giặt Toshiba đời cũ khi gián đoạn nguồn điện hoặc vô tình ấn nhầm trương trình ta rút nguồn điện một thời gian sau cắm lại ic nhớ tự xóa nhớ trương trình cũ khởi động lại trương trình mới .

Nếu máy giặt Toshiba tràn bộ nhớ, bộ nhớ đầy có thể báo E71 ta thiết lập các tổ hợp phím sau đây .

  • Ấn đồng thời 4 tổ hợp phím : Chọn mực nước giặt + Phím hẹn giờ giặt + phím xả + phím mở nguồn khi ấn đồng thời 4 tổ hợp phím này máy giặt có tiếng tít tít liên hổi báo hiệu đã reset máy thành công .
  • Khởi động máy, chuyển sang chế độ vắt ( Spín/Rinse) sau đó ấn nút nguồn (start/Pause) trong khoảng 10 giây máy tự xóa tràn bộ nhớ khi này xóa nhớ máy giặt toshiba đã thành công .
  • Không thể reset được liên hệ tại đây : https://suadieuhoa.edu.vn/sua-may-giat
  Cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 chuẩn 100%

Máy giặt toshiba báo lỗi E23

Máy giặt toshiba báo lỗi E74

Bạn đang đọc: Cách Reset máy Giặt Toshiba .

Máy giặt toshiba báo lỗi Ec5

Máy giặt toshiba báo lỗi E95

Kiểm tra, thay thế IC nhớ nếu xóa nhớ không thành công .

Kiểm tra IC bị chập bằng cách các bạn đo chân 3 và chân 5 của IC xem có chập lên nhau hay không. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chân 3 và chân 5 lên kim, có nghĩa là tải vẫn chưa bị hỏng nhưng IC nguồn thì đã hỏng. Đối với trường hợp này các bạn cứ sửa chữa thay thế khối nguồn như thông thường. Thêm bóng điện 40W và điốt zener 1W tại các đầu ra điện áp. Tiếp đến các bạn tháo các IC nguồn bị chập ra, sau khi tháo ra thì các bạn kiểm trả xem điốt D33, D34 xem có bị đứt không, chập không. Nếu có thì ta thay các điốt này. Rồi sau đó các bạn thay IC MIP384 vào bo mạch. Đó là giải pháp sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa IC nguồn khi chúng bị chập .

Trường hợp ic nhớ không sửa được hoặc cắt chân ic nhớ máy vẫn báo lỗi e71 như cũ. Cách duy nhất là phải thay IC nhớ cho máy giặt toshiba khi này anh chị nên gọi 0948 071 456 để được khắc phục tại nhà .

Chú ý khi reset, xóa nhớ máy giặt Toshiba có thể sảy ra các nguyên nhân sau

  Cách Reset Máy Giặt Toshiba Đơn Giản Tại Nhà

Trong một số trường hợp sau khi reset máy giặt theo cách chúng tôi hướng dẫn máy giặt không có hiện tượng gì xảy ra. Máy của bạn có thể có sự cố khác chứ không phải tràn bộ nhớ hoặc một phần bị lỗi khiến nó không hoạt động.
Trong số các vấn đề phổ biến nhất là các vấn đề với bo mạch bộ hẹn giờ bị lỗi có thể yêu cầu thay thế. Các kỹ thuật viên có thể thay thế các bộ phận hoặc sửa chữa máy giặt khi cần thiết khi này anh chị cần kêu thợ sửa máy giặt toshiba tận nhà hoặc liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt toshiba trong trường hợp máy giặt còn trong thời gian bảo hành .

Source: https://suadieuhoa.edu.vn
Category : Chuyện Vặt

Bạn đang xem bài viết: Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Tại Nhà & Cơ Quan Uy Tín Ở Hà Nội. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

  Bạn đã biết cách reset máy giặt Toshiba tại nhà đúng cách nhất chưa?- Siêu thị Điện máy Thiên Nam Hòa

Related Posts

Cách Reset Máy Giặt Toshiba Đơn Giản Tại Nhà

Cách test và xóa mã lỗi máy giặt Toshiba cửa ngang inverter Cách test và xóa mã lỗi máy giặt Toshiba cửa ngang inverter Cách Reset Máy…

Cách Reset máy giặt Toshiba e920lv, A800, E71, E74 chuẩn 100%

Hướng dẫn kiểm tra và xóa mã lỗi máy giặt Toshiba A800SV Hướng dẫn kiểm tra và xóa mã lỗi máy giặt Toshiba A800SV Bạn có biết…

Sửa chữa máy giặt tại nhà gọi 1900989926

cách check test và reset lỗi máy giặt Toshiba A800 7kg cách check test và reset lỗi máy giặt Toshiba A800 7kg Dòng sản phẩm máy giặt…

Bạn đã biết cách reset máy giặt Toshiba tại nhà đúng cách nhất chưa?- Siêu thị Điện máy Thiên Nam Hòa

cách check test và reset máy giặt Toshiba e920 8,2kg cửa trên cách check test và reset máy giặt Toshiba e920 8,2kg cửa trên Bạn đã biết…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *