Chọn miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho bé ?

Phân biệt chiếu đái, chiếu chống thấm, tấm lót chống thấm và cách sử dụng từng loại
Phân biệt chiếu đái, chiếu chống thấm, tấm lót chống thấm và cách sử dụng từng loại

Các mẹ bỉm sữa thường quen thuộc với các sản phẩm bỉm tã giấy vì độ tiện lợi cùng khả năng thấm hút và giữ vệ sinh của nó đều vượt trội so với cách dùng tã vải hay các loại vải xô. Miếng lót sơ sinh và tã dán đều là hai sản phẩm dành cho bé sơ sinh mà các mẹ có thể tận dụng cho con. Đâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho bé nhà bạn ?

Miếng lót sơ sinh là gì?

Miếng lót sơ sinh có hình dáng và cấu tạo tương tự như miếng băng vệ sinh không cánh của chị em phụ nữ nhưng dài hơn vì các bé chủ yếu nằm nhiều. Tùy từng bé mà các chị em có thể chọn size S, M, L, XXL,… phù hợp nhất.

  Cách dùng miếng lót sơ sinh cho bé

Cách dùng miếng lót sơ sinh: thường dùng kèm với quần đóng tã để thấm hút tốt hơn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Nhược điểm: với những bé hiếu động thì dùng miếng lót sơ sinh vẫn có thể bị tràn vì khả năng bám sát cơ thể không tốt, vách ngăn chống tràn thấp.

Tã dán là gì?

Tã dán giống như một chiếc bỉm quần nhưng cố định lại hai bên hông bé bằng miếng dán, có khả năng thấm hút giống với chiếc bỉm quần nhưng cách mặc cho bé thì khác. Giá tã dán đắt hơn so với miếng lót sơ sinh và rẻ hơn so với bỉm quần nên có thể dùng cho bé vào thời điểm bé còn nhỏ chưa hoạt động nhiều.

Nhược điểm: 2 miếng dán bên cạnh sườn cứng có thể làm xước da bé, khiến bé khó chịu. Nếu bé vận động nhiều thì tã có thể lệch ra ngoài, tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra.

  Miếng lót siêu thấm Bobby sơ sinh size NB1 108 miếng cho bé 0-1 tháng

Nên dùng miếng lót sơ sinh hay tã dán

Dùng kết hợp giữa miếng lót sơ sinh và tã dán sẽ là một cách làm hiệu quả hơn cả nếu mẹ thấy dùng một trong hai sản phẩm có vấn đề bất tiện. Miếng lót sơ sinh khi dùng không có thể hiệu quả được so với việc kết hợp. Ví dụ vào ban ngày mẹ có thể dùng miếng lót sơ sinh khi bé đi vệ sinh lắt nhắt và lượng chất lỏng ít, sau đó ban đêm thì dùng tã dán để không phải thay tã nhiều lần.

Mẹ chỉ cần dùng miếng lót sơ sinh nếu như bé có lượng chất thải còn ít trong những tháng đầu, hoặc khi mẹ dùng các loại quần bọc miếng lót sơ sinh chắc chắn, không bị tràn hoặc xô lệch bé vẫn thoải mái có giấc ngủ ngon, sinh hoạt bình thường thì không cần phải sử dụng thêm sản phẩm nào khác.

  Kinh nghiệm dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ nhỏ ?

Bạn đang xem bài viết: Chọn miếng lót sơ sinh hay tã giấy cho bé ?. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Miếng lót siêu thấm Bobby sơ sinh size NB1 108 miếng cho bé 0-1 tháng

Cách Sử Dụng Lót Su Cho Bé Sơ Sinh Cách Sử Dụng Lót Su Cho Bé Sơ Sinh Mô tả Đối với bé mới sinh làn da…

Trẻ sơ sinh dùng miếng lót hay tã dán? Đâu là lựa chọn tối ưu?-Bobby

Cách Sử Dụng Miếng Lót Sơ Sinh – Thứ Tự Sử Dụng Lót Su, Miếng Lót Và Tã Dán Sơ Sinh Cách Sử Dụng Miếng Lót Sơ…

Kinh nghiệm dùng miếng lót sơ sinh cho trẻ nhỏ ?

Cách sử dụng quần bỉm kèm miếng lót sơ sinh Cách sử dụng quần bỉm kèm miếng lót sơ sinh Có nhiều mẹ thường dùng giấy lót…

Cách dùng miếng lót sơ sinh cho bé

Cách dùng miếng lót sơ sinh với tã chéo đúng chuẩn mẹ nên biết”,”navigationEndpoint”:{“clickTrackingParams”:”CPYBEJHeChgLIhMIta2hw-qIgAMVekcPAh2Avw1j”,”loggingUrls”:[{“baseUrl”:”https://www.youtube.com/pagead/paralleladinteraction?ai=C7rSQNW-uZI_OGIG0vcAP8qeLwAEA05TTsdgRABABIABgwQWCARNwYXJ0bmVyLXlvdXR1YmUtc3JwqAMEqgQXT9Bw4dRVfhOyDL0n3cs61bHwmETL0pyQBwSoB-edsQKoB-idsQKoB4QIqAfOp7EC0ggPCIBBEAEYXjICggI6AoBAsAsBugs-CAMQBRgMIAsoBTAFQAFIAFhqYABoAHABiAEAkAEBmAEBogELCgCYAgKoAgHYAgKoAQHAAQHQAQHgAQGAAgGgFwE\u0026sigh=8_NOsdnI0_k\u0026cid=CAASFeRoxXTZOytLXnecv7sAS4hNL8b8Ag\u0026ad_mt=[AD_MT]\u0026acvw=[VIEWABILITY]\u0026gv=[GOOGLE_VIEWABILITY]\u0026nb=%5BNB%5D\u0026label=video_click_to_advertiser_site Cách dùng miếng lót sơ sinh với tã chéo đúng chuẩn mẹ nên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *