Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, giúp có thêm dung lượng trống

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Các ứng dụng nhắn tin được giới trẻ yêu thích và được sử dụng rộng rãi có thể nêu tên Facebook Messenger, Zalo, Instagram,… Trong đó, Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay với giao diện đẹp mắt, gần gũi và các tính năng thú vị. Tuy nhiên việc sử dụng Messenger quá nhiều trong khoảng thời gian lâu dài sẽ làm cho điện thoại iPhone của bạn bị đầy dung lượng. Vậy chúng ta giải quyết vấn đề nói trên như thế nào? Cùng mình tìm hiểu cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone ngay nhé!

1. Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger. Chọn cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa và lướt màn hình ở đoạn tin nhắn từ phải sang trái. Sau đó ấn vào Xem thêm.

  Cách đếm số tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, PC

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Bước 2: Bạn ấn vào Xóa. Messenger sẽ hỏi xác nhận lại bạn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn tin nhắn này không, ấn vào Xóa.

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

2. Cách xóa toàn bộ tin nhắn Messenger trên iPhone

Các dòng điện thoại thuộc hệ điều hành iOS cũng như Android cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được Messenger hay các ứng dụng khác hỗ trợ cách xóa nhiều cuộc hội thoại cùng lúc. Bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước được hướng dẫn ở mục 1 với các cuộc hội thoại muốn xóa. Do đó, việc xóa nhiều cuộc hội thoại Messenger trên điện thoại iPhone sẽ mất khá nhiều thời gian.

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone

Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào! Trên đây là các bước thực hiện cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone cực kỳ dễ làm. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!

  Cách săn “trà xanh” xem lịch sử nhắn tin trên Messenger: Dù xóa đi vẫn thấy » Trang Công Nghệ

iPhone 14 Pro Max với thiết kế màu tím cực sang, lạ mắt và màn hình Dynamic Island độc đáo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiện ích. Hãy nhanh tay ấn vào nút cam bên dưới để sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 14 Pro Max của dòng iPhone 14 với giá cực kỳ hấp dẫn tại TopZone nhé!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách xoá tài khoản Messenger trên iPhone chỉ với vài bước cực đơn giản
  • Cách đăng xuất Messenger trên iPhone không cần xóa app cực kỳ dễ dàng
  • Cách tìm iPhone trên Android bị mất cực dễ chắc chắn bạn chưa biết đến
  • 9 ứng dụng giảm lag khi chơi game cho iPhone, để bạn leo rank dễ dàng
  • Cách cài đặt camera trên iPhone giúp bạn có những bức hình ưng ý nhất
  Cách thống kê tin nhắn Facebook để biết ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất 2022

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, giúp có thêm dung lượng trống. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách thống kê tin nhắn Facebook để biết ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất 2022

Cách Xem Lại TIN NHẮN ĐÃ XÓA Trên Messenger Cách Xem Lại TIN NHẮN ĐÃ XÓA Trên Messenger Khi nói đến các mạng xã hội nhắn tin…

Cách đếm số tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, PC

Cách xem ai nhắn tin Facebook với mình nhiều nhất | MÊ THỦ THUẬT Cách xem ai nhắn tin Facebook với mình nhiều nhất | MÊ THỦ…

Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Dùng Facebook Lâu Năm Chưa Chắc Bạn Đã Biết-Cách Đếm Số Lượng Tin Nhắn Trên FB( Number of Messages ) Dùng Facebook Lâu Năm Chưa Chắc Bạn…

Cách săn “trà xanh” xem lịch sử nhắn tin trên Messenger: Dù xóa đi vẫn thấy » Trang Công Nghệ

[Hướng dẫn] Xem số lượng tin nhắn Messenger | Xem ai là top những người nhắn tin nhiều nhất với bạn! [Hướng dẫn] Xem số lượng tin…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *