Cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook | Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn | Tân tivi
Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook | Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn | Tân tivi

Khi kiểm tra lời mời kết bạn Facebook đã gửi thì bạn sẽ nhìn thấy danh sách của tất cả lời mời đó. Và trong giao diện quản lý lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn đã gửi, chúng ta có thể xóa lời mời kết bạn đó nếu không muốn gửi lời kết bạn tới họ nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi.

Xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Bạn bè trong tùy chọn hiển thị.

Giao diện Facebook
Bạn bè trên Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào Xem tất cả để xem giao diện kết bạn trên Facebook. Tiếp đến chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình.

  Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Lời kết bạn trên Facebook
Tùy chọn lời kết bạn trên Facebook

Bước 3:

Hiển thị bên dưới màn hình bạn nhấn chọn vào Xem lời mời đã gửi để xem lời mời kết bạn Facebook đã gửi. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy tất cả những lời mời kết bạn Facebook mà bạn đã gửi trước đó. Để xóa lời mời kết bạn Facebook đã gửi, thì bạn nhấn vào nút Hủy để xóa lời mời kết bạn đó.

Xem lời mời Facebook đã gửi
Hủy lời mời kết bạn Facebook
Chọn hủy lời kết bạn Facebook

Video hướng dẫn xóa lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook PC

Bước 1:

Để truy cập nhanh tới lời mời đã gửi trên Facebook máy tính, bạn truy cập vào link dưới đây.

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn vào Xem lời mời đã gửi như hình dưới đây.

Bước 3:

Sau đó bạn sẽ thấy danh sách những người bạn muốn kết bạn với họ trên Facebook. Để hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào Hủy là được.

  Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt trên Facebook điện thoại và máy tính

Hướng dẫn xóa toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân rồi truy cập vào link dưới đây.

Bước 2:

Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facbook mà bạn đã gửi đi.

Tiếp tục nhấn phím F12 trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. Tại đây click vào tab Console, nhập toàn bộ code như dưới đây rồi nhấn Enter để thực hiện.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’){x[i].click();}};

Lưu ý: Bạn nhìn trên giao diện danh sách bạn bè, nếu không thấy chữ Hoàn tác, mà thay vào đó là chữ Hủy, thì bạn nhập code sau vào để hủy lời mời kết bạn nhé. Bạn nhớ đổi Facebook sang giao diện tiếng Việt để thực hiện cho đúng nhé.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};

Bước 3:

Bạn chờ vài giây để trình duyệt thực hiện và ngay lập tức sẽ thấy các lời mời kết bạn đã được rút. Chúng ta sẽ thấy thông báo Đã hủy yêu cầu. Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà chúng ta gửi đi đã được hủy.

  Cách hủy hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Tiếp tục cuộn danh sách mời kết bạn xuống bên dưới nếu thấy chưa hủy toàn bộ lời kết bạn, bạn hãy nhập mã ở bước 2 trên để tiến hành hủy mời kết bạn.

Rất nhanh và đơn giản đúng không?! Với thủ thuật này chúng ta có thể kiểm tra tòa bộ những lời mời kết bạn Facebook đã gửi và nhập mã code để xóa hoàn toàn lời mời kết bạn đã gửi đó.

Bạn đang xem bài viết: Cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi, thu hồi kết bạn Faceboo

CÁCH HỦY LỜI MỜI KẾT BẠN ĐÃ GỬI CÁCH HỦY LỜI MỜI KẾT BẠN ĐÃ GỬI Với những lời mời đã gửi trên Facebook nhưng chưa nhận…

Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Cách hủy lời mời kết bạn facebook hàng loạt cực hay Cách hủy lời mời kết bạn facebook hàng loạt cực hay Hủy lời mời kết bạn…

Cách hủy hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook bằng điện thoại Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook bằng điện thoại Chắc…

Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt trên Facebook điện thoại và máy tính

Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt trên Facebook điện thoại và máy tính Cách xóa lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *