Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome

Cách sửa lỗi không cập nhật được Google Chrome
Cách sửa lỗi không cập nhật được Google Chrome

Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome

Nhờ tùy chọn tự động điền của Google Chrome, bạn có thể lưu thông tin thẻ tín dụng của mình và mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn nhiều. Mặc dù việc lưu thông tin này chỉ cần một vài cú nhấp chuột, nhưng việc xem thông tin này không đơn giản như bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome, thì không cần tìm đâu xa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng đã lưu trong Google Chrome.

Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome bằng máy tính

Người dùng máy tính nên làm theo các bước bên dưới để truy cập số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome:

Mở Google Chrome.Nhấn ba dấu chấm ở góc trên bên phải.Chọn “Cài đặt”từ trình đơn thả xuống.Chọn “Tự động điền”từ menu bên trái.Nhấn “Phương thức thanh toán”.Tìm thông tin mong muốn trong “Phương thức thanh toán”.

Cách xem thông tin thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome bằng điện thoại di động của bạn

Hãy làm theo các bước bên dưới nếu bạn muốn xem thông tin thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome bằng điện thoại di động của mình:

Khởi chạy Google Chrome.
Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
Cuộn xuống và chọn “Cài đặt”.Nhấn vào “Phương thức thanh toán”và tìm thông tin mong muốn.

Cách thêm thông tin thẻ tín dụng trong Chrome

Google Chrome cho phép bạn lưu nhiều thẻ và sử dụng chúng để mua sắm trực tuyến. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm thông tin thẻ tín dụng mới vào Chrome trên cả máy tính và thiết bị di động. Hãy nhớ rằng những người chưa thêm bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào trước đây cũng nên sử dụng các bước này.

Cách thêm thông tin thẻ tín dụng trong Chrome bằng máy tính của bạn

Nếu bạn muốn để thêm thông tin thẻ tín dụng trong Chrome và bạn đang sử dụng máy tính của mình, bạn cần làm như sau:

Mở Google Chrome.Chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
Nhấn “Cài đặt.”Chọn “Tự động điền”ở bên trái.Nhấp vào “Người thanh toán t.”Nhấn “Thêm”bên cạnh “Phương thức thanh toán”.Nhập số thẻ tín dụng, ngày hết hạn, tên trên thẻ, địa chỉ thanh toán và biệt hiệu thẻ mong muốn.Chọn “Lưu”.

Xin lưu ý rằng thẻ tín dụng này sẽ chỉ được lưu vào máy tính của bạn.

Cách thêm thông tin thẻ tín dụng vào Chrome bằng điện thoại di động của bạn

Nhiều người thích lưu thông tin thẻ tín dụng trong Chrome trên thiết bị di động của họ vì tính di động của chúng. Đây là cách thực hiện:

  Cập nhật, nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Mở Google Chrome.Nhấn vào ba dấu chấm ở góc dưới bên phải.Chọn “Cài đặt”. Chọn “Phương thức thanh toán”.Nhấn vào “Thêm thẻ.”Điền thông tin bắt buộc (số thẻ, ngày hết hạn, tên trên thẻ, địa chỉ thanh toán và biệt hiệu của thẻ).Nhấn “Xong”hoặc “Thêm.”

Cả người dùng Android và iPhone đều có thể sử dụng các bước này.

Cách xóa thông tin thẻ tín dụng trong Chrome

Nếu một trong các thẻ tín dụng của bạn đã hết hạn hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng thẻ đó làm phương thức thanh toán trong Google Chrome, thì bạn có thể xóa thẻ đó chỉ bằng một vài bước. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện bằng máy tính và thiết bị di động của bạn.

Cách xóa thông tin thẻ tín dụng trong Chrome bằng máy tính

Nếu bạn muốn xóa thông tin thẻ tín dụng trong Chrome Chrome bằng máy tính của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

Khởi chạy Google Chrome.Chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấn “Cài đặt.”Chọn “Tự động điền”.Chọn “Phương thức thanh toán.”Tìm thẻ tín dụng bạn muốn xóa khỏi Google Chrome và nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải.Chọn “Xóa”.

Cách xóa tín dụng Thông tin thẻ trong Chrome bằng điện thoại di động của bạn

Những ai muốn xóa thông tin thẻ tín dụng trong Google Chrome bằng điện thoại di động của mình nên làm theo hướng dẫn sau:

Mở ứng dụng Google Chrome.
Nhấn vào ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải.
Nhấn vào “Cài đặt”.Chọn “Phương thức thanh toán.”Tìm thẻ tín dụng bạn muốn xóa khỏi Google Chrome và nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh thẻ.Chọn “Xóa.”

Cách ngăn Google Chrome điền vào biểu mẫu thanh toán bằng các phương thức thanh toán đã lưu

Khi bạn lưu thông tin thẻ tín dụng của mình trong Google Chrome, trình duyệt sẽ tự động điền vào hình thức thanh toán với thông tin này. Nếu bạn không muốn điều này, Chrome sẽ cho phép bạn tắt tùy chọn này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn Google Chrome điền vào biểu mẫu thanh toán bằng các phương thức thanh toán đã lưu bằng máy tính và điện thoại di động của bạn.

Cách ngăn Google Chrome điền vào biểu mẫu thanh toán bằng các phương thức thanh toán đã lưu bằng máy tính của bạn

Dưới đây là cách người dùng máy tính có thể ngăn Google Chrome điền vào biểu mẫu thanh toán bằng các phương thức thanh toán đã lưu:

Khởi chạy Google Chrome.Chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.Nhấn “Cài đặt”.Nhấp vào “Tự động điền”trong menu ở bên trái.Chọn “Phương thức thanh toán”.Chuyển đổi nút chuyển đổi bên cạnh “Lưu và điền phương thức thanh toán.”

Hãy nhớ rằng thao tác này sẽ không xóa các phương thức thanh toán bạn đã lưu nhưng sẽ ngăn bạn thêm cái mới.

Cách ngăn Google Chrome điền vào biểu mẫu thanh toán bằng phương thức thanh toán đã lưu bằng điện thoại di động của bạn

Người dùng điện thoại di động có thể làm theo các bước bên dưới để ngăn Google Chrome điền điền vào biểu mẫu thanh toán bằng các phương thức thanh toán đã lưu:

  Cách cập nhật iOS qua iTunes nhanh chóng bạn đã tham khảo qua chưa?

Mở ứng dụng Google Chrome.Nhấn vào ba dấu chấm.Cuộn xuống và chọn “Cài đặt”.Chuyển đến “Phương thức thanh toán”.Chuyển đổi nút chuyển đổi bên cạnh “Lưu và điền phương thức thanh toán.”

Cả người dùng Android và iPhone đều có thể làm theo các bước. Khi tắt tùy chọn này, bạn sẽ không thể nhập thông tin thẻ tín dụng mới.

Việc cần làm nếu Google Chrome không cho phép bạn xem, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng

Có nhiều lý do khiến Google Chrome không cho phép bạn xem, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng, từ tín hiệu internet kém đến trục trặc tạm thời. Dưới đây là các nguyên nhân tiềm ẩn của sự cố này và một số giải pháp khả thi.

Kết nối Internet kém

Nếu có kết nối Internet kém, bạn có thể không truy cập được tất cả các tính năng của Chrome, bao gồm xem, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng của bạn. Bạn có thể kiểm tra tốc độ Internet của mình trên nhiều kiểm tra tốc độ trực tuyến và xác định xem đó có phải là vấn đề hay không.

Phiên bản Google Chrome đã lỗi thời

Google Chrome thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho phép nó hoạt động trơn tru và cung cấp bảo mật cao hơn. Bất cứ khi nào có bản cập nhật mới, trình duyệt của bạn sẽ tự động áp dụng bản cập nhật đó theo mặc định. Nếu bạn đã tắt cập nhật tự động hoặc nghi ngờ Google Chrome không chạy trên phiên bản mới nhất vì lý do nào đó, trình duyệt của bạn có thể gặp sự cố.

Hãy làm theo các hướng dẫn sau để kiểm tra phiên bản trình duyệt của bạn:

Mở Google Chrome.Nhấn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.Di chuột qua “Trợ giúp”và nhấn “Giới thiệu về Google Chrome.”Nếu bạn thấy tùy chọn “Cập nhật Google Chrome”, điều đó có nghĩa là bạn chưa cài đặt phiên bản mới nhất. Nhấn tùy chọn đó và Google Chrome sẽ tải xuống các bản cập nhật. Nếu bạn không thấy nút này, trình duyệt của bạn đã bị lỗi cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu bạn đã cập nhật Google Chrome, hãy nhấn “Khởi chạy lại”để hoàn tất quy trình.

Bộ nhớ cache bị hỏng

Khi các tệp bộ nhớ cache của Chrome bị hỏng , nó có thể gặp sự cố khi hoạt động bình thường. Sau đây là cách xóa tệp bộ nhớ cache:

Khởi chạy Google Chrome.Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.Di chuột qua “Công cụ khác”và chọn “Xóa dữ liệu duyệt web”.Chọn khoảng thời gian mong muốn và chọn nội dung bạn muốn xóa. Ngoài các tệp bộ đệm, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web và cookie của mình.

Trục trặc tạm thời

Nếu bạn đã thử mọi cách và Chrome vẫn không cho phép bạn xem, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng, vấn đề có thể không nằm ở phía bạn. Trong một số trường hợp, trục trặc tạm thời có thể gây ra những vấn đề này. Bạn có thể lên mạng và kiểm tra xem những người khác có gặp vấn đề tương tự hay không. Trong những trường hợp như vậy, bạn không thể làm gì khác ngoài chờ đợi.

  Cách cập nhật Google Chrome trên iOS, Android, Mac và Windows

Nếu không có ai báo cáo sự cố tương tự, hãy thử khởi động lại hoặc cài đặt lại Google Chrome hoặc khởi động lại thiết bị của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Lưu thông tin thẻ tín dụng trong Chrome có an toàn không?

Nhiều người lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật của họ khi duyệt Internet. Thật không may, nhiều người đã là nạn nhân của tin tặc và các trang web lừa đảo. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi người dùng internet cảnh giác với việc lưu thông tin thẻ tín dụng của họ trong Chrome hoặc sử dụng tính năng tự động điền nói chung.

Bạn có thể đã đọc về các trang web lừa đảo yêu cầu thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên hoặc địa chỉ email của bạn. Các trang web này cũng có thể có các trường ẩn đánh lừa chức năng tự động điền cung cấp thông tin cá nhân mà bạn chưa phê duyệt. Do đó, những trang web như vậy có thể truy cập vào thông tin thẻ tín dụng đã lưu của bạn mà bạn không hề hay biết.

Thật may mắn, Google Chrome đã phát triển một kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả để ngăn chặn những tình huống này. Trình duyệt sẽ chỉ thêm thông tin thẻ tín dụng đã lưu của bạn vào các trường bạn nhấp vào. Vì vậy, ngay cả khi bạn truy cập một trang web lừa đảo có các trường ẩn yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn, tính năng tự động điền của Chrome sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào vì bạn không nhấp vào các trường này.

Hãy cẩn thận với thông tin của bạn Thông tin thẻ tín dụng

Tùy chọn lưu thông tin thẻ tín dụng của Google Chrome rất thuận tiện nhưng nó đặt bạn vào nguy cơ bị gian lận và lừa đảo. Mặc dù trình duyệt cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu và bảo mật cao, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên cẩn thận với các khoản thanh toán trực tuyến của mình. Đảm bảo mua hàng từ các trang web đã được xác minh và không tiết lộ thông tin cá nhân qua email hoặc tin nhắn văn bản. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì đáng ngờ, hãy liên hệ ngay với ngân hàng của mình.

Bạn có thích tùy chọn tự động điền của Chrome không? Bạn có gặp sự cố khi xem, thêm hoặc xóa thông tin thẻ tín dụng trong Chrome không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Bạn đang xem bài viết: Cách xem số thẻ tín dụng đã lưu trong Chrome. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách cập nhật iOS qua iTunes nhanh chóng bạn đã tham khảo qua chưa?

Cập nhất phiên bản google chrome mới nhất một cách đơn giản Cập nhất phiên bản google chrome mới nhất một cách đơn giản Thông thường người…

Cách cập nhật Google Chrome trên iOS, Android, Mac và Windows

Cách cập nhật Google Chorme trên máy tính đơn giản Cách cập nhật Google Chorme trên máy tính đơn giản Nhiều người sử dụng Google Chrome để…

Cập nhật, nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Cách Cập Nhật Google Chrome Lên Bản Mới Nhất Cách Cập Nhật Google Chrome Lên Bản Mới Nhất Google Chrome là một trong những trình duyệt web…

Hướng dẫn cập nhật – Google Chrome

Chrome luôn được cập nhật Chrome sẽ tự động cập nhật trong nền – giúp bạn duyệt web mượt mà và an toàn nhờ các tính năng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *