Cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên điện thoại Android thành công 100%
Hướng dẫn chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên điện thoại Android thành công 100%

Hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại, laptop một cách đơn giản, các bạn có thể xem và biết được thiết bị của mình hoặc của người khác đã từng truy cập vào mạng Wifi nào một cách hiệu quả, đồng thời các bạn cũng có thể xóa lịch truy cập wifi trên điện thoại, máy tính một cách dễ dàng.

– Có thể bạn chưa biết: Những cặp vợ, chồng, người yêu thường xuyên kiểm tra lịch sử đăng nhập và kết nối mạng wifi trên điện thoại của nhau để xem xem mình có bị “cắm sừng” hay không, đây là một cách kiểm tra sự chung thủy cũng khá là hay.

Nếu như người yêu, vợ, chồng bạn đã từng vào nhà nghỉ, khách sạn, hoặc đã từng kết nối với mạng wifi nhà hàng xóm, nhà bạn bè thì nó cũng sẽ lưu ở đây, và đây có lẽ cũng sẽ là một cách để kiểm tra xem người yêu, vợ, chồng bạn đã từng đi đến những nơi nào và ở lại một cách hiệu quả, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và xóa lịch sử truy cập wifi một cách chi tiết.

👉 Tìm nội dung ở đây

1. Cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại Android

Để xem lại lịch sử điện thoại đã truy cập vào những wifi nào, các bạn vào Cài đặt –> Chọn kết nối –> Chọn Wifi –> Tùy chọn nâng cao –> Chọn Quản lý mạng –> Kéo xuống dưới để xem tất cả các mạng wifi mà điện thoại của bạn đã từng kết nối trước đó.

  Cách Chặn Kết Nối Wifi Viettel, FPT Trên Điện Thoại Và Máy Tính 2023

Bước 1: Vào cài đặt –> Chọn kết nối

Đầu tiên, các bạn vào cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó chọn kết nối để bắt đầu. Xem hình bên dưới.

(Chọn thư mục “Kết nối” trong phần cài đặt để bắt đầu)

Bước 2: Chọn wifi –> Nâng cao

Tiếp theo, các bạn chọn vào wifi, sau đó các bạn chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng –> Chọn nâng cao. Xem hình bên dưới.

(Chọn tính năng “Nâng cao” trong phần cài đặt wifi)

Bước 3: Chọn quản lý mạng

Tiếp theo, các bạn chọn vào quản lý mạng, ở thư mục này sẽ ưu trữ và các thiết lập cài đặt mạng kết nối của bạn. Xem hình bên dưới.

Chọn thư mục “Quản trị mạng” trong thư mục cài đặt nâng cao mạng wifi)

Bước 4: Kéo xuống dưới để xem lại các mạng wifi đã truy cập

Sau khi chọn vào quản lý mạng thì các bạn kéo xuống dưới để lại lại tất cả lịch sử wifi mà điện thoại Android của bạn đã từng kết nối. Xem hình bên dưới.

(Kéo xống dưới trong phần quản trị mạng để xem lại lịch sử đăng nhập wifi trên điện thoại Andrord của bạn)

– Cách xóa lịch sử kết nối, truy cập wifi trên điện thoại Android: Các bạn vào cài đặt –> Kết nối –> Wifi –> Nâng cao –> Quản lý mạng –> Chọn vào xóa (biểu tượng thùng rác) –> Chọn các mạng wifi mà bạn muốn xóa –> Xác nhận. Xem hình bên dưới.

(Chọn các mạng wifi đã kết nối trước đó, sau đó bấm vào biểu tượng thùng rác để xóa)

  2 Cách Đổi Tên Wifi Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Nếu các bạn có gì mờ ám với những mạng wifi mà mình đã kết nối trước đó thì tốt nhất hãy xóa nó đi, việc lưu lại lịch sử đăng nhập và kết nối với mạng wifi trên điện thoại cũng chẳng mang lại lợi ích gì, ngược lại có khi nó lại mang đến cho bạn những phiền toái không đáng có, do vậy tốt nhất nên xóa nó đi nhé!

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử truy cập Wifi và xóa lịch sử đăng nhập, kết nối với mạng wifi trên điện thoại Android, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên điện thoại iPhone.

2. Cách xem lịch sử kết nối, truy cập wifi trên iPhone (iOS)

Rất tiếc, hiện tại không thể xem được lịch sử truy cập wifi trên iPhone trực tiếp được, mà phải sử dụng phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3, tuy nhiên để cài đặt được phần mềm của bên thứ 3 vào điện thoại iPhone (iOS) thì phải cài Jailbreak nó, sau khi Jailbreak thì mới có thể xem được lịch sử truy cập Wifi trên iPhone.

Điện thoại iPhone có tính bảo mật cao, và giá trị của chiếc điện thoại cũng nằm ở vấn đề bảo mật, do vậy các bạn cũng không nên Jailbreak chiếc điện thoại iPhone chỉ để xem lịch sử kết nối wifi làm gì, một khi đã Jailbreak thì đồng nghĩa với việc chiếc iPhone đó đã bị bẻ khóa, và hiển nhiên chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ…. không phải là iPhone nữa.

Trong trường hợp các bạn đã từng kết nối với mạng wifi nào đó trên điện thoại iPhone của mình và không muốn cho người khác biết bạn đã từng kết nối thì bạn có thể xóa nó đi, bằng cách vào cài đặt –> Chọn mạng wifi muốn xóa –> Chọn Quên mạng này là xong. Như hình bên dưới.

  Cách kết nối WiFi bằng camera trên iOS không cần pass

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc xem và xóa lịch sử truy cập và kết nối Wifi trên điện thoại iPhone, Android, hy vọng các bạn tìm lại được mạng wifi mà mình đã kết nối, cũng như tìm ra được những bí mật trên điện thoại người khác, chúc các bạn thành công!

Xin lưu ý rằng, việc xem lịch sử kết nối wifi trên điện thoại của người khác trong trường hợp có lịch sử kết nối với mạng wifi của nhà nghỉ, khách sạn nào đó thì các bạn cũng chỉ xem để cho biết, không thể căn cứ vào mạng wifi để kết tội vợ, chồng, người yêu bạn ngoại tình được, chúc các bạn vui vẻ!

Tin tức khác:

– Cách hack mật khẩu wifi nhà hàng xóm, wifi ngoài đường bằng ứng dụng, chìa khóa vạn năng

– Cách theo dõi vợ, chồng, người yêu qua việc dùng chung tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

– Cách xem ai đang âm thầm vào tường Facebook của bạn hàng ngày nhiều nhất trên điện thoại

– Cách đăng nhập tài khoản Zalo của người khác để xem trộm tin nhắn mà không cần biết mật khẩu

Bạn đang xem bài viết: Cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại iPhone, Android. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

2 Cách Đổi Tên Wifi Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi viettel trên điện thoại |Cách đổi mật khẩu Wifi viettel tại nhà Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi viettel trên điện…

Cách kết nối WiFi bằng camera trên iOS không cần pass

khắc phục điện thoại WIFI lỗi không kết nối. khắc phục điện thoại WIFI lỗi không kết nối. iOS 11 cho phép bạn có thể nhanh chóng…

Cách Chặn Kết Nối Wifi Viettel, FPT Trên Điện Thoại Và Máy Tính 2023

Cách Phát Hiện Hàng Xóm Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn Cách Phát Hiện Hàng Xóm Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn Có một lúc nào đó, bạn cảm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *