Cách xem FPS trong CS:GO [mọi cách]

Những phần mềm đo thông số FPS trong mọi game
Những phần mềm đo thông số FPS trong mọi game

FPS trong CS:GO – một giá trị cho biết tốc độ khung hình trong trò chơi. Con số này càng cao, hình ảnh càng mượt mà và trải nghiệm chơi game càng thoải mái. Nếu FPS thấp, thì hình ảnh sẽ liên tục bị vỡ, giật và treo, do đó gây rắc rối trong trò chơi.

Trong hướng dẫn, chúng tôi sẽ nói cách xem fps trong cs:go, chúng tôi sẽ hiển thị lệnh hiển thị FPS và nói về các tùy chọn thay thế, ngoài trò chơi.

nội dung

Cách xem FPS trong CS:GO

FPS – một trong những thông số quan trọng nhất chịu trách nhiệm cho một trò chơi thoải mái và hiệu quả. Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, người chơi có tốc độ khung hình thấp sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với đối thủ có tốc độ khung hình cao. Nguyên nhân là do chỉ số này, hình ảnh sẽ bị giật hoặc hiển thị không mượt. Nếu ping trong trò chơi phụ thuộc vào kết nối Internet, tải trên đó và vị trí của máy chủ, thì FPS chủ yếu bị ảnh hưởng bởi cấu hình PC.

  Cách hiển thị FPS, CPU, GPU, RAM,.. khi chơi game

Đội trong CS:GO để hiển thị FPS

Cách dễ nhất để xem tốc độ khung hình là lệnh trong CS:GO để hiển thị FPS. Nó không yêu cầu bất kỳ thao tác nào với các chương trình khác và bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì. Sau khi bật bảng điều khiển dành cho nhà phát triển, bạn cần nhấn dấu ngã [~} và nhập một trong hai lệnh.

cl_showfps 1 cho phép bạn chỉ bật hiển thị FPS, sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái ở định dạng “số khung hình trên bản đồ hiện tại”. Để tắt bộ đếm, hãy nhập vào bảng điều khiển cl_showfps 0.

Đội thứ hai – net_graph 1. Nó hiển thị nhiều chỉ số hơn: khung hình/giây, ping, gói bị mất, tỷ lệ đánh dấu, chất lượng internet, v.v. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên. Để tắt gỡ lỗi, hãy nhập net_graph 0.

thiết lập hơi nước

Một tùy chọn khác để xem FPS trong CS:GO là kích hoạt chức năng tương ứng trong chính ứng dụng khách Steam. Mở chương trình, ở góc trên bên trái, nhấp vào “hơi nước» 🡪 «Cài đặt“. Trong cửa sổ mở ra, chọn “Trong trò chơi”, hãy tìm phần “Hiển thị tốc độ khung hình” và đặt một vị trí thuận tiện trong đó FPS sẽ được hiển thị.

Sử dụng các chương trình của bên thứ ba

Có nhiều chương trình trên Internet cho phép bạn theo dõi số lượng khung hình. Phần mềm hiện có thường bao gồm nhiều tính năng khác. Hãy làm nổi bật nổi tiếng nhất:

  • Fraps để ghi lại màn hình và ảnh chụp màn hình.
  • Bandicam để ghi lại màn hình và ảnh chụp màn hình.
  • MSI Afterburn để theo dõi hiệu suất.
  • Màn hình FPS để theo dõi hiệu suất.
  • Vỏ não Razer để theo dõi hiệu suất.
  FPS là gì? Nâng cấp máy tính như thế nào để tăng FPS

Có rất nhiều chương trình tương tự của các chương trình trên, mọi người sẽ có thể chọn phần mềm phù hợp với mình.

Ngoài ra, chủ sở hữu card màn hình NVIDIA có thể sử dụng phần mềm tích hợp – GeForce Experience. Mở chương trình và đảm bảo “Lớp phủ trong trò chơi” sẵn sàng. Sau đó, hãy chuyển đến chính lớp phủ (theo mặc định là Alt + Z), nhấp vào cài đặt trong menu bên phải, trong dòng mở ra, hãy chuyển đến “Vị trí HUD’.

Trong phần cài đặt mở ra, hãy chuyển đến phần “Năng suất”, lựa chọn “khung hình/giây” và di chuyển đến một vị trí thoải mái. Giờ đây, một bộ đếm FPS tối giản sẽ xuất hiện ở một trong các góc của màn hình.

FPS tốt nhất cho CS: GO là gì

FPS tối ưu trong CS:GO phụ thuộc cả vào bản thân người chơi và cấu hình PC của anh ta. Những người chơi có kinh nghiệm đã quen với tốc độ khung hình thấp, nhưng những người mới bắt đầu sẽ khó nhận ra điều đó. Cần làm nổi bật các chỉ số phổ biến nhất và “cảm xúc” từ chúng:

  • Dưới 30 FPS – cảm giác cực kỳ khó chịu, sẽ khó chơi. Hình ảnh sẽ bị vỡ, chậm lại và bạn khó có thể bắn trúng kẻ thù đang chạy ngay lần đầu tiên. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách giảm cài đặt đồ họa hoặc bằng cách cập nhật các thành phần. Việc thiết lập ứng dụng khách cũng có thể hữu ích.
  • 30-40FPS – tốt hơn một chút so với tình huống đầu tiên, có thể chơi được, nhưng vẫn không thoải mái.
  • 40-60FPS – dưới mức trung bình. Phanh sẽ vẫn còn, nhưng trở nên ít thường xuyên hơn và ngắn hơn. Có thể khắc phục khó khăn bằng cách hạ thấp đồ họa hoặc tùy chọn khởi chạy.
  • 60-80FPS – giá trị tối ưu cho hầu hết mọi người chơi. Hình ảnh sẽ không bị rách, hình ảnh mịn màng.
  • Hơn 100 FPS – mức độ thoải mái nhất, giá trị cao hơn sẽ vô hình trước mắt người.

Đọc tiếp:

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn xem FPS trong CS:GO và chọn phương pháp thuận tiện nhất. Chia sẻ trong bình luận bất kỳ cách nào của bạn để hiển thị hiệu suất và đặt câu hỏi.

Bạn đang xem bài viết: Cách xem FPS trong CS:GO [mọi cách]. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

  FPS là gì? Nâng cấp máy tính như thế nào để tăng FPS

Related Posts

4 cách hiển thị FPS, thông số phần cứng RAM, CPU, GPU khi chơi game

Cách hiển thị FPS, thông số phần cứng RAM, CPU, GPU khi chơi game đơn giản Cách hiển thị FPS, thông số phần cứng RAM, CPU, GPU…

Máy tính, laptop bị giảm FPS khi chơi game?

Hướng dẫn hiện FPS \u0026 Đo nhiệt độ máy tính bằng phần mềm MSI Afterburner Hướng dẫn hiện FPS \u0026 Đo nhiệt độ máy tính bằng phần…

Cách hiển thị FPS, CPU, GPU, RAM,.. khi chơi game

CÁCH ĐỂ HIỆN THÔNG SỐ TRONG GAME: Theo Dõi Nhiệt Độ, Xung Nhịp Phần Cứng Với MSI Afterburner CÁCH ĐỂ HIỆN THÔNG SỐ TRONG GAME: Theo Dõi…

FPS là gì? Nâng cấp máy tính như thế nào để tăng FPS

FPS là gì? Nâng cấp máy tính như thế nào để tăng FPS FPS là gì chắc không còn là điều xa lạ với những game thủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *