Cách thống kê tin nhắn Facebook để biết ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất 2022

Cách Xem Lại TIN NHẮN ĐÃ XÓA Trên Messenger
Cách Xem Lại TIN NHẮN ĐÃ XÓA Trên Messenger

Khi nói đến các mạng xã hội nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, Facebook và Messenger chắc chắn là hai trong số các ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách thống kê tin nhắn Facebook để xác định xem ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất trên nền tảng này nhanh chóng nhất

Cách xem số lượng tin nhắn trên Messenger bằng Multiple Tools For Facebook

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy trình duyệt web Google Chrome trên máy tính của mình, sau đó tải tiện ích mở rộng L.O.C (Tên cũ là Multiple Tools For Facebook) theo đường link bên dưới và chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Khi cài đặt xong thì tiện ích này sẽ xuất hiện ở góc phải của trình duyệt. Lúc này, nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook thì bạn cần mở một cửa sổ trình duyệt mới và thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng các tính năng của extension này.

  Cách đếm số tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, PC

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của Multiple Tools For Facebook được xuất hiện như hình ảnh bên dưới.

Bước 4: Tại bảng điều khiển bên tay trái, bạn hãy chọn Tools > Message Downloader để có thể bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook.

Bước 5: Sau một thời gian ngắn, tiện ích mở rộng này sẽ trả về cho bạn danh sách những người hay nhắn tin cho bạn trên Facebook được sắp xếp theo thứ tự tăng dần tại cột COUNT từ người nhắn tin ít nhất cho đến người nhắn tin nhiều nhất. Hệ thống cũng sẽ thống kê cho bạn toàn bộ danh sách bạn bè, nhóm chat.

Cách thống kê tin nhắn trên Facebook bằng J2TEAM Security

Một cách khác để bạn có thể đếm số lượng tin nhắn trên Facebook để xác định xem ai là người đã nhắn tin cho bạn nhiều nhất trên Facebook đó chính là sử dụng tiện ích mở rộng có tên gọi là J2TEAM Security. Các kiểm tra cũng tương tự như tiện ích Multiple Tools For Facebook mà Canhrau.com vừa giới thiệu bên trên.

  Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy trình duyệt web Google Chrome, sau đó tìm kiếm tiện ích mở rộng J2TEAM Security và cài đặt nó bằng cách nhấn Thêm vào Chrome. Hoặc bạn có thể link vào đường link này để đi nhanh đến trang download tiện ích.

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng thành công, bên góc phải trình duyệt của bạn sẽ có biểu tượng Chữ J màu xanh. Bạn hãy click vào nó để mở.

Bước 3: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một loạt các tùy chọn của tiện ích mở rộng trên một cửa sổ mới. Bạn hãy tìm và nhấn vào mục Facebook Tools > Kount và nhấn vào nó.

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra số lượng tin nhắn gửi đến tài khoản Facebook của mình thành công. Thứ tự tin nhắn được sắp xếp từ cao đến thấp dựa theo danh sách bạn bè của bạn.

  Cách săn “trà xanh” xem lịch sử nhắn tin trên Messenger: Dù xóa đi vẫn thấy » Trang Công Nghệ

Trên đây là 2 cách thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook đơn giản và chính xác nhất. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất trên Facebook rồi đúng không nào! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website Canhrau.com nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách thống kê tin nhắn Facebook để biết ai là người nhắn tin cho bạn nhiều nhất 2022. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách đếm số tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, PC

Cách xem ai nhắn tin Facebook với mình nhiều nhất | MÊ THỦ THUẬT Cách xem ai nhắn tin Facebook với mình nhiều nhất | MÊ THỦ…

Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Dùng Facebook Lâu Năm Chưa Chắc Bạn Đã Biết-Cách Đếm Số Lượng Tin Nhắn Trên FB( Number of Messages ) Dùng Facebook Lâu Năm Chưa Chắc Bạn…

Cách săn “trà xanh” xem lịch sử nhắn tin trên Messenger: Dù xóa đi vẫn thấy » Trang Công Nghệ

[Hướng dẫn] Xem số lượng tin nhắn Messenger | Xem ai là top những người nhắn tin nhiều nhất với bạn! [Hướng dẫn] Xem số lượng tin…

Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, giúp có thêm dung lượng trống

Các ứng dụng nhắn tin được giới trẻ yêu thích và được sử dụng rộng rãi có thể nêu tên Facebook Messenger, Zalo, Instagram,… Trong đó, Messenger…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *