Cách tạo tài khoản tik tok đơn giản, nhanh chóng

Cách Thay Đổi Tên Người Dùng ID Tik Tok Trên Điện Thoại Cập Nhật Mới Nhất | Tân tivi
Cách Thay Đổi Tên Người Dùng ID Tik Tok Trên Điện Thoại Cập Nhật Mới Nhất | Tân tivi

Cách tạo tài khoản tik tok đơn giản, nhanh chóng

Bạn đã biết cách đăng ký tài khoản TikTok trên điện thoại chưa? Để mình không phải là người đi sau thời đại, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản TikTok một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Để tạo tài khoản TikTok, bạn hãy tải ứng dụng này về điện thoại smartphone nhé. Hãy vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc Appstore (đối với iPhone) . Sau đó bấm tìm kiếm TikTok và tải về hoàn toàn miễn phí.

Download cho Android: Tại đây

Download cho IOS (iphone): Tại đây

Khi đã hoàn thành bước tải về TikTok và cài đặt vào điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng này lên, và thấy giao diện màn hình chính của TikTok.

  Cách đổi tên TikTok, đổi TikTok ID

Khi bạn lần đầu mở ứng dụng tạo video TikTok, bạn chưa cần bắt buộc có một tài khoản. Thay vào đó,TikTok cho phép bạn sử dụng bằng cách hiển thị cho bạn một list các video đang thịnh hành. Tuy nhiên việc duy nhất bạn có thể thao tác khi có tài khoản là xem mà không được thao tác thêm hành động nào như: quay video, theo dõi,yêu thích….

Và để có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị hơn thì bạn nên tạo tài khoản TikTok luôn nhé. Các bước tạo tài khoản Tik Tok như sau:

Bước 1:

Ở màn hình chính, bạn nhấp chọn vô biểu tượng hình người ở góc phải bên dưới.

Bước 2

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu tạo. Bạn chọn vào nút “Sign Up” để đăng ký nhé

  Cách đổi id Tik Tok

Bạn có 3 tùy chọn để tạo tài khoản Tiktok, đó là tạo bằng email/số điện thoại, đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập bằng Google. Để cho nhanh, bạn hãy chọn vào nút đăng nhập bằng Facebook/Google nhé.

Tik Tok sẽ đồng bộ các thông tin cơ bản của bạn từ Facebook/Google sang TikTok, chẳng hạn như hình đại diện và tên. Nếu bạn bè của bạn có dùng TikTok, bạn cũng sẽ thấy danh sách ở đây để bạn theo dõi.

Bước 3

Nếu bạn không muốn sử dụng những thông tin từ Facebook, bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào chỗ Edit Profile.

Tại đây bạn có thể tải lên hình đại diện, thay đổi tên, tên đăng nhập, đoạn giới thiệu ngắn về bản thân cũng như kết nối tài khoản mạng xã hội khác vào tài khoản TikTok.

Như vậy, bạn đã sở hữu riêng cho mình một tài khoản TikTok.

  Cách đổi tên tik tok tạo ấn tượng cho người dùng

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: Cách tạo tài khoản tik tok đơn giản, nhanh chóng. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách đổi tên TikTok, iD TikTok trên điện thoại, máy tính 2023

cách tạo kênh tiktok vương quốc anh có chức năng bật kiếm tiền từ quỹ nhà sáng tạo tiktok cách tạo kênh tiktok vương quốc anh có…

Cách đổi tên tik tok tạo ấn tượng cho người dùng

Cách tạo tài khoản TikTok \u0026 Cách đăng video lên TikTok Cách tạo tài khoản TikTok \u0026 Cách đăng video lên TikTok Cách đổi tên tik tok…

Cách đổi id Tik Tok

Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người mới | cách lập nick tiktok lên xu hướng Cách tạo tài khoản tiktok chuẩn nhất cho người…

Cách đổi tên TikTok, đổi TikTok ID

Đổi tên TikTok và đổi TikTok ID rất đơn giản, cũng như khi chúng ta đổi tên tài khoản Facebook hay đổi Facebook ID vậy. Mỗi một…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *