Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Cách Liên Kết Tài Khoản Thẻ VCB vs Viettel pay | Vietcombank vs Viettel Money
Cách Liên Kết Tài Khoản Thẻ VCB vs Viettel pay | Vietcombank vs Viettel Money

Với người mới sử dụng ViettelPay, việc liên kết ngân hàng với ViettelPay là rất cần thiết để có thể tiến hành nạp tiền sử dụng các dịch vụ cơ bản có trong ViettelPay. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để liên kết ngân hàng với ViettelPay.

Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay người dùng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng Việt Nam bất kỳ hoặc đang sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card là có thể liên kết được. Nhưng trước đó có một điều chắc chắn mà bạn phải đăng ký ViettelPay một tài khoản trước đó, cách thức đăng ký ViettelPay có thể xem tại đây.

  5+ Bước liên kết TPBank với ViettelPay đơn giản, mới (2023)

cach lien ket ngan hang voi viettelpay

Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Nếu chưa tải ứng dụng ViettelPay, bạn đọc có thể tải ViettelPay cho các phiên bản di động đang sử dụng dưới đây.

– Tải ViettelPay cho Android tại đây.
– Tải ViettelPay cho iPhone tại đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ViettelPay sau khi đăng ký thành công, tại đây chúng ta lựa chọn phần liên kết thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 2

Bước 2: Trong phần liên kết thẻ sẽ có 2 mục là liên kết thẻ quốc tế và liên kết thẻ nội địa với 32 ngân hàng được hỗ trợ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 3

Bước 3: Một loạt danh sách các ngân hàng hiện ra, ở đây bạn chỉ cần gõ tên ngân hàng của mình và nhấn vào để tiến hành liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 4

Bước 4: Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay chúng ta cần tối thiếu 10.000 Việt Nam đồng. Bây giờ việc bạn cần làm là điền thông tin về thẻ.

  Cách Liên kết ngân hàng với Viettel money

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 5

Bước 5: Bạn có thể xem thông tin trên thẻ của mình bao gồm điền số tài khoản (in trên thẻ), họ tên (không dấu) và ngày hết hạn sử dụng trên thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 6

Bước 6: Một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, tại đây bạn điền vào để kích hoạt việc liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 7

Bước 7: Xem phần thông tin tin nhắn bạn sẽ thấy có thông báo chúc mừng quý khách dã liên kết ngân hàng với ViettelPay. Bây giờ bạn thoát tất cả các phần ra rồi vào lại trang chính sẽ thấy thẻ của mình đã được liên kết.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành xong liên kết ngân hàng với ViettelPay, bắt đầu từ bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết để sử dụng tất cả các dịch vụ của ViettelPay miễn sao nó được hỗ trợ.

  Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietinbank

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lien-ket-ngan-hang-voi-viettelpay-44062n.aspx
Ngoài ViettelPay chúng ta còn rất nhiều các ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay. Nếu như ViettelPay chưa phải là sự lựa chọn bạn cần hãy xem thử top các ví điện tử Việt Nam tốt nhất hiện nay và tìm cho

Bạn đang xem bài viết: Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay. Thông tin do Ask Law chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Cách Liên kết ngân hàng với Viettel money

Liên kết Viettel money với thẻ ngân hàng Vietcombank Liên kết Viettel money với thẻ ngân hàng Vietcombank Cách liên kết ngân hàng với Viettel Money giúp…

5+ Bước liên kết TPBank với ViettelPay đơn giản, mới (2023)

Hướng Dẫn Liên Kết ViettelPay ( Viettel Money) Với Ngân Hàng MB Bank Đơn Giản Hướng Dẫn Liên Kết ViettelPay ( Viettel Money) Với Ngân Hàng MB…

Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietinbank

5 Bước Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng với Ví Viettel Money Đơn Giản 5 Bước Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng với Ví Viettel Money Đơn…

Hướng dẫn rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng

lengochang Tài xế Bạc Thành viên BQT Khác với các ví điện tử như: MoMo, ZaloPay, AirPay… bạn có thể rút tiền từ ví của mình về…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *